Cách tăng bộ nhớ iphone

      32

Điện thoại iPhone chính là một sản phẩm khá trọn vẹn được không ít người dùng trái đất ưa chuộng hiện nay. Mặc dù nhiên, bởi không được tích đúng theo khay cắn thẻ nhớ phải tình trạng bị đầy bộ lưu trữ xảy ra khá thông dụng trên những điện thoại này. Cùng tìm ra ngay lập tức 13 cách tăng dung tích iPhone ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tăng bộ nhớ iphone

1. đứng đầu 13 giải pháp tăng dung lượng iPhone miễn phí mới nhất cho bạn

Hiện nay, các nhà phát triển cũng đã update và cải tiến các ứng dụng của mình nên việc chúng có kích cỡ ngày càng bự dần theo thời hạn là điều hiển nhiên. Bởi đó, bộ nhớ lưu trữ trong của những chiếc iPhone ngày những đóng vai trò quan trọng hơn, giúp ta rất có thể lưu trữ các video, hình ảnh hay trò chơi yêu thích. Hãy thuộc theo dõi ngay lập tức 13 bí quyết tăng dung tích iPhone ngay tại bài viết ở dưới của mình.

1.1. Restart lại iPhone của bạn

Đây là một trong những cách làm cho tăng dung tích iPhone khá kết quả nhưng bao gồm khá không nhiều người suy nghĩ và thực hiện. Thiết bị đã tự tạo nên nhiều cache cũng giống như các tệp tin tạm tạo cho đầy bộ nhớ điện thoại sau khi chúng ta sử dụng vào một khoảng thời hạn lâu dài.

Xem thêm: Thông Báo Thu Học Phí Trường Sân Khấu Điện Ảnh Tp, Đại Học Sân Khấu

Do đó, để hoàn toàn có thể ngăn tình trạng này xảy ra, trước hết phần lớn người chỉ việc đơn giản là restart lại điện thoại cảm ứng iPhone. Không dừng lại ở đó nữa, vật dụng của bạn sẽ vận hành một bí quyết trơn tru và quyến rũ và mềm mại hơn nếu khách hàng khởi động chúng sau một thời hạn dùng vật dụng định kỳ.

Để hoàn toàn có thể thực hiện nay restart iPhone, bọn họ sẽ ấn giữ lại phím nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện thanh ngang nằm ở phía trên. Kế tiếp, họ sẽ kéo vào thanh có dòng chữ “Trượt để tắt nguồn” đó. Việc cuối cùng mà bạn cần tiến hành là ấn giữ lại phím mối cung cấp và canh cho logo apple khuyết mở ra là máy đã có khởi hễ lại thành công.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển format các hình ảnh Live Photo thành ảnh tĩnh bên trên iPhone

1.12. Xóa dung lượng khác bên trên iPhone

Một biện pháp tăng dung tích iPhone miễn chi phí mà các chúng ta có thể chưa biết tuy vậy rất hữu ích chính là xóa dung tích khác trên máy. Hãy bấm vào đường liên kết dưới để theo dõi gần như mẹo tiến hành cực hay:

1.13. Tắt hào kiệt giữ hình ảnh gốc lúc chụp HDR

Mỗi khi chụp ảnh HDR, iPhone sẽ tự động lưu lại album gốc. Điều này làm cho bộ nhớ của bạn bị tiêu tốn lãng phí khá nhiều. Bởi vì thế, làm bí quyết tăng dung lượng cho iPhone khá đơn giản và dễ dàng đó đó là hủy kích hoạt chức năng này đi. Dưới đây là chi tiết công việc làm giành riêng cho bạn:

Truy cập vào phần Cài đặt > Nhấp chọn mục Ảnh > nhấp chuột phần Tối ưu hóa dung lượng iPhone là xong.


*
2x.jpg 780w, https://xedapdientot.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/1-cach-tang-dung-luong-iphone-xedapdientot.com