Cách tăng bộ nhớ iphone

      111

Điện thoại iPhone chính là một dòng sản phẩm khá toàn diện được không ít người dùng toàn cầu ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, do không được tích hợp khay cắm thẻ nhớ nên tình trạng bị đầy bộ nhớ xảy ra khá phổ biến trên những smartphone này. Cùng tìm ra ngay 13 cách tăng dung lượng iPhone ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tăng bộ nhớ iphone

1. Top 13 cách tăng dung lượng iPhone miễn phí mới nhất cho bạn

Hiện nay, các nhà phát triển cũng đã cập nhật và cải tiến các ứng dụng của mình nên việc chúng có kích thước ngày càng lớn dần theo thời gian là điều hiển nhiên. Do đó, bộ nhớ trong của những chiếc iPhone ngày các đóng vai trò quan trọng hơn, giúp ta có thể lưu trữ mọi video, hình ảnh hay game yêu thích. Hãy cùng theo dõi ngay 13 cách tăng dung lượng iPhone ngay tại bài viết ở dưới của mình.

1.1. Restart lại iPhone của bạn

Đây là một cách làm tăng dung lượng iPhone khá hiệu quả nhưng có khá ít người quan tâm đến và thực hiện. Thiết bị sẽ tự tạo ra nhiều cache cũng như các file tạm làm cho đầy bộ nhớ điện thoại sau khi bạn sử dụng trong một khoảng thời gian lâu dài.

Xem thêm: Thông Báo Thu Học Phí Trường Sân Khấu Điện Ảnh Tp, Đại Học Sân Khấu

Do đó, để có thể ngăn tình trạng này xảy ra, trước hết mọi người chỉ cần đơn giản là restart lại điện thoại iPhone. Hơn thế nữa, thiết bị của bạn sẽ vận hành một cách trơn tru và mượt mà hơn nếu như bạn khởi động chúng sau một thời gian dùng máy định kỳ.

Để có thể thực hiện restart iPhone, chúng ta sẽ ấn giữ phím nguồn cho tới khi màn hình xuất hiện thanh ngang nằm ở phía trên. Kế tiếp, chúng ta sẽ kéo vào thanh có dòng chữ “Trượt để tắt nguồn” đó. Việc cuối cùng mà bạn cần thực hiện là ấn giữ phím nguồn và chờ cho logo Táo khuyết xuất hiện là máy đã được khởi động lại thành công.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển định dạng các ảnh Live Photo thành ảnh tĩnh trên iPhone

1.12. Xóa dung lượng khác trên iPhone

Một cách tăng dung lượng iPhone miễn phí mà các bạn có thể chưa biết nhưng rất hữu ích chính là xóa dung lượng khác trên máy. Hãy nhấn vào đường liên kết bên dưới để theo dõi những mẹo thực hiện cực hay:

1.13. Tắt tính năng giữ ảnh gốc khi chụp HDR

Mỗi khi chụp ảnh HDR, iPhone sẽ tự động lưu lại bức hình gốc. Điều này làm cho bộ nhớ của bạn bị lãng phí khá nhiều. Vì thế, làm cách tăng dung lượng cho iPhone khá đơn giản đó chính là hủy kích hoạt chức năng này đi. Dưới đây là chi tiết các bước làm dành cho bạn:

Truy cập vào phần Cài đặt > Nhấp chọn mục Ảnh > Bấm vào phần Tối ưu hóa dung lượng iPhone là xong.


*
2x.jpg 780w, https://xedapdientot.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/1-cach-tang-dung-luong-iphone-xedapdientot.com