Cách sửa khóa áo khoác

      108

Mục Lục

4 bí quyết sửa khóa kéo bị kẹt đối chọi giản8 bí quyết sửa khóa cài của quần Jean, áo len bị hỏng cực kì dễ dàng!

Trong quy trình sử dụng vấn đề khóa kéo quần, áo khoác bên ngoài bị hỏng là điều khó né khỏi. Đừng lo! tôi đã tổng hòa hợp được phương pháp sửa khóa dùng để kéo rất dễ dãi cho chúng ta thử đây!

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới phía trên để nắm vững hơn các cách sửa khóa nhé!

4 bí quyết sửa khóa cài bị kẹt đối chọi giản

Dưới đây là những phương pháp sửa khóa khi nó bị kẹt, rít trong quy trình sử dụng hằng ngày, nếu khách hàng lỡ như gặp gỡ phải thì rất có thể áp dụng nhé!

Cách sửa kẹt khóa bằng Tô đầu bút chì vào răng khóa

*

Tô dây kéo bởi than chì.Khi dây kéo bị kẹt, than chì trong bút chì rất có thể giúp bôi trơn. Bạn hãy tô bút chì vào răng xích để dung dịch trơn chúng.

Bạn đang xem: Cách sửa khóa áo khoác

Chuẩn bị một cây bút chì chuyên dùng làm bôi trơn đánh đầu cây bút chì lên xuống toàn thể răng xích hoặc chỉ đánh quanh khoanh vùng dây kéo bị kẹt.Di đưa đầu dàn ra xuống bên trên răng cho đến khi nó vận động mượt trở lại

Cách sửa kẹt khóa kéo bằng xà phòng


*
sửa khóa két bị kẹt bằng xà phòng

Nếu cây viết chì không tồn tại tác dụng, bạn hãy cho không nhiều xà nhà tắm hoặc bột giặt xống áo lên dây kéo cứng đầu.

Xà phòng sẽ tăng độ trơn và giúp khóa kéo chuyển động tốt.

Cách làm:

Cho một lượng bé dại xà chống vào đĩa.Đổ ít nước vào đĩa xà phòng.Ngâm một que tăm bông xuất xắc miếng gạc vào hỗn hợp.Dùng miếng bông tẩm xà phòng chà vào răng của dây kéo.Đặt miếng bông cotton xuống với nhẹ nhàng gỡ dây kéo bị kẹt—có thể nó chỉ dịch chuyển được một chút! khi bạn di chuyển đầu khóa mang đến chỗ kẹt thì nên kéo nó về vị trí ban đầu. Lặp đi tái diễn đến khi dây kéo không còn kẹt nữa.

Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 2 Tập 37, Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Cách sửa khóa cài bị kẹt bằng dùng sáp nến

Các bạn chỉ việc chuẩn bị 1 cây nến với chà phần chân nến lên khóa, sáp nến sẽ giúp đỡ khóa vận động trơn chu rộng tránh bị kẹt

Các bạn xem video clip để hiểu rõ hơn nhé!


Giặt sạch đi nhiều khi lại giúp!

Nếu than chì với xà phòng ko hiệu quả, bạn hãy giặt sạch món đồ đó với thử lại.

*

Bằng bí quyết này, hóa học bôi trơn, bụi bặm bụi bờ hoặc bất cứ thứ gì bám bên phía trong dây kéo sẽ được gia công sạch.

Khi dây kéo sạch, câu hỏi bôi trơn đã có công dụng hơn.

8 cách sửa khóa dây kéo của quần Jean, áo len bị hỏng cực kỳ dễ dàng!

Cách sửa khóa kéo bị tuột 1 bên, hoặc hai bên

Khi khóa bị tuột một bên, bạn phải kéo bé trượt xuống vị trí ở đầu cuối của dây kéo ( chốt ngăn dưới )Tháo chốt ngăn dưới thường bởi chì nên bạn cũng có thể dùng kìm nhọn nhằm tháo.Cầm một mặt đầu của dây khóa còn lại luồn vào 1 bên sót lại của bé trượt tiếp đến giữ chặt chốt ngăn và thử. Hiện nay bạn kéo từ từ nhỏ trượt lên thử xem nếu như khóa kéo hoạt động thông thường chắc chắn rồi bạn lắp chốt ngăn chặn là xong.

Cách sửa khóa dùng để kéo bị lỏng, nhị răng khóa không hợp vào nhau cho Quần áo, Túi xách

Đôi khi, khóa quần áo, túi xách của khách hàng bị tuột, hai bên răng khóa không khớp được cùng với nhau hay bị tắc không kéo được khóa.

Lí do là do miệng con chạy của khóa bi há, làm cho 2 răng khóa không lấn sâu vào nhau

Cách sửa :

Đầu tiên bạn kéo khóa xuống hết độ lớn , hãy nhớ là phải kéo xuống kịch luôn luôn nhé!!Dùng kìm, kẹp đuôi của con chạy cho ngậm chặt lạiThế là ta hoàn toàn có thể sử dụng bình thường!

Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây để rõ hơn nhé!