Cách pha cà phê gói ngon

      450

Cà phê sữa là một trong những món thức uống quen thuộc của fan Việt. Để ngày mới bước đầu thật tỉnh táo thì thiết yếu nào bỏ qua một ly cà phê thơm ngon. Hôm nay, Điện sản phẩm công nghệ XANH bật mý với các bạn 2 bí quyết pha coffe sữa tươi cực dễ dàng và đơn giản nhé. Cùng vào phòng bếp ngay thôi!

Bạn đang xem: Cách pha cà phê gói ngon

Cà phê sữa tươi

Nguyên liệu làm coffe sữa tươi cho 1 người

Bột cafe 2 muống nêm canh Sữa tươi không con đường 150 ml Sữa sệt 10 ml Đá viên 1 không nhiều

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn cà phê sữa tươi

Dụng chũm thực hiện

Phin cafe, muỗng, ly, bình lắc pha chế

Pha cà phê

Đầu tiên các bạn cho 2 muỗng bột coffe đen vào phin cafe, kế tiếp bạn lắc dịu và gần như tay để bột coffe dàn phẳng rồi dùng đĩa phin nén chặt vừa tay phần bột coffe xuống.Tiếp đến bạn châm nước sôi vào 1/3 phin và chờ khoảng 1 phút cho cafe nở hết ra, tiếp đến châm nước sôi vào thêm 2/3 phin và đậy nắp rồi chờ đón những giọt cafe từ từ nhỏ tuổi xuống.Bạn nên áp dụng nước thật sôi, khoảng 95 - 100 độ C để có ly cà phê chuẩn hương vị duy nhất nhé!
Bước 1 Pha coffe Cà phê sữa tươi

Xem thêm: " Muối Hồng Himalaya Giá Bảo Nhiều, 1 Kg Muối Hồng Himalaya Giá Bao Nhiêu

Bước 1 Pha cà phê Cà phê sữa tươi
Bước 1 Pha cà phê Cà phê sữa tươi

Pha cà phê với sữa tươi

Bạn vứt vài viên đá vào trong bình lắc pha chế, kế tiếp rót vào 2/3 ly cà phê vừa pha cùng rất 100ml sữa tươi không mặt đường và 10ml sữa quánh rồi lắc bạo phổi và phần lớn bình trong vòng 1 - 2 phút. Chúng ta nhớ cố định không nhằm bình trượt ngoài tay nhé.Tiếp theo, bạn sẵn sàng 1 ly đá và mang lại phần cà phê sữa tươi vừa lắc vào, cuối cùng bạn cho thêm 50ml sữa tươi không đường và 1/3 ly cafe còn lại lên trên và thưởng thức.

Thành phẩm

Ly coffe sữa tươi có những lớp màu nâu đậm, nhạt ưa nhìn cùng mùi thơm lừng đặc thù của cà phê, khi uống vào thấy vị cafe đậm đà đuối lạnh cùng vị bự của sữa tươi chắc chắn rằng sẽ làm chúng ta tỉnh táo khuyết và vui vẻ xuyên ngày dài.

Nguyên liệu làm cà phê sữa tươi hạnh nhân cho 1 người

Bột cà phê 14 gr Sữa tươi không mặt đường 120 ml Sữa hạnh nhân 120 ml Bột quế 1 muỗng cafe Đá viên 1 không nhiều

Sữa hạnh nhân thiết lập ở đâu?

Sữa hạnh nhân bạn có thể dễ dàng tìm download tại các shop bán sữa, nhà hàng hay sở hữu trên các trang thương mại điện tử uy tín.Ngoài ra các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự làm sữa hạnh nhân tận nơi theo bài viết hướng dẫn từ bỏ Điện sản phẩm công nghệ XANH