Cách nâng cấp đầu thu vtc bằng usb

      128
Tác giảThông điệpminhquan1603Thành viên bao gồm thức
*
*

Tại sao nên cập nhật phần mềm?

Như đang đề cập ngơi nghỉ trên, máy khi xuất xưởng đã được khám nghiệm kỹ lưỡng về phần mềm cũng như phần cứng. Nhưng trong quá trình vận hành, đầu thu có thể phát sinh một vài lỗi như nhảy đầm kênh. Cũng giống như điện thoại mà ai đang sử dụng xuất xắc được thông báo update phần mềm mới, đầu số cũng vậy, các bạn nên update phần mềm mang lại thiết bị nhằm khắc phục một số lỗi và có thêm nhiều thiên tài mới.Lưu ý việc này không trọn vẹn bắt buộc, các bạn vẫn rất có thể sử dụng bình thường.

3 bước để cập nhật phần mềm đến đầu kỹ thuật số VTC HD T201

Bước 1: cài phần mềm cập nhật mới nhất mang đến đầu VTC qua USB tại đường dẫn sau: http://goo.gl/yJZMqEBước 2: Kết nối USB qua cổng sau của thiết bị.Bước 3: Chọn Hệ thống -> Cập nhật phần mềm -> Nâng cấp cho USB -> lựa chọn file phần mềm trong USB và click OKVideo hướng dẫn ví dụ nâng cấp hệ thống cho đầu DVB T2 VTC T201: 
*
Chọn update phần mềm trong hệ thống.
*
Chọn tăng cấp qua USB
*
Nhận file phần mềm cập nhật
*
Quá trình cập nhật phần mềm. Lưu ý: Quá trình Nâng cấp cho đầu thu tiên tiến nhất qua usb sẽ tự động hóa diễn ra, khi quy trình chưa hoàn chỉnh không được tắt nguồn thiết bị. Sau đó đầu thu hiện đại số VTC sẽ từ bỏ khỏi đụng lại và truy cập vào thực đơn dò kênh.
duongthuThành viên mới
*
Nâng cung cấp đầu thu tiên tiến nhất qua usb
Trang 1 trong toàn bô 1 trang
Similar topics
Similar topics
»Cẩm nang cung cấp khách hàng mua đầu thu chuyên môn số»Tổng quan lại về nghệ thuật truyền hình và kỹ thuật thi công chương trình»thuật ngữ về nghệ thuật chảo .»NANG CAP DVB S68 NHU THE NAO?»Cần sở hữu đầu kts mặt đất cũ trên đà nẵng
Permissions in this forum:Bạn không gồm quyền vấn đáp bài viết
Diễn bọn Công nghệ truyền họa số ::Công Nghệ DVB::Truyền hình Kỹ thuật số mặt đất DVB-T2
Diễn bầy Công nghệ vô tuyến số ::Công Nghệ DVB::Truyền hình Kỹ thuật số mặt khu đất DVB-T2