Trong những năm trở lại đâу, lễ hội Halloᴡeen ngàу ᴄàng nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó ᴄó ᴄả Việt Nam, đặᴄ biệt là giới trẻ, Vậу hãу ᴄùng GiupVieᴄTot" /> Trong những năm trở lại đâу, lễ hội Halloᴡeen ngàу ᴄàng nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó ᴄó ᴄả Việt Nam, đặᴄ biệt là giới trẻ, Vậу hãу ᴄùng GiupVieᴄTot" />

Cách làm trang phục halloween đơn giản

      139

Trang chủ » Tổng hợp hơn 10 cách làm halloween mới nhất » 5 Cách làm trang phục Halloween đơn giản, cực ấn tượng


5 Cách làm trang phục Halloween đơn giản, cực ấn tượng

*
5 Cách làm trang phục Halloween đơn giản, cực ấn tượng 1"/>

Trong những năm trở lại đây, lễ hội Halloween ngày càng nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Vậy hãy cùng GiupViecTot.vn tìm hiểu cách làm trang phục Halloween đơn giản nhưng cực ấn tượng nhé!

Cách làm trang phục Halloween đơn giản – Halloween là gì?

Halloween là một trong những ngày lễ lớn trong năm, bắt nguồn từ phương Tây, diễn ra vào ngày 31 tháng 10 hàng năm với mục đích ban đầu là hóa trang để xua đuổi, tránh né ma quỷ.

Bạn đang xem: Cách làm trang phục halloween đơn giản

Nhưng theo thời gian, Halloween dần trở thành lễ hội phổ biến. Vào ngày này mọi người sẽ hóa trang, ăn mặc và trang trí nhà cửa theo phong cách ma quỷ, trở thành lễ hội có phong cách độc đáo.

Những hình ảnh quen thuộc nhất của ngày lễ này đó chính là quả bí ngô được trang trí thêm mắt mũi, phù thủy hay những bộ xương người mang lại cảm giác rùng rợn.


Table of Contents


Cách làm trang phục Halloween đơn giản – Con ma

Cách làm trang phục Halloween đơn giản – Mặt nạ

Để hóa trang trong dịp lễ Halloween thì mặt nạ chính là món đồ không thể thiếu và có thể thể hiện sở thích, tính cách của bản thân.

Làm mặt nạ không hề khó nên bạn có thể tự thực hiện bằng giấy bìa hay vải dạ.

Xem thêm: Ngân 98 - Lương Bằng Quang

Bước 1: Chuẩn bị giấy bìa/ vải dạ, kéo, bút, màu

Bước 2: Đo và vẽ hình mặt nạ lên giấy/ vải và cắt thành hình mặt nạ

Bước 3: Trang trí mặt nạ bằng màu theo sở thích. Bạn có thể trang trí mặt nạ hình bí ngô, con dơi hay cac khối màu nổi bật…

Bước 4: Bấm hoặc đục cắt 2 lỗ cân xứng để luồn dây để có thể cố định chiếc mặt nạ trên mặt

*
5 Cách làm trang phục Halloween đơn giản, cực ấn tượng 6" width="800"/>Cách làm trang phục Halloween đơn giản – Con ma

Một trong những cách làm trang phục Halloween đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt đó là trang phục con ma.

Cách làm con ma rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm tấm vải trắng to bản, khoét lỗ ở vị trí đôi mắt của bạn và trùm lên người là đã có ngay trang phục chơi Halloween đơn giản nhưng cực nổi bật.

Trên đây chính là 5 cách làm trang phục Halloween đơn giản đẹp mắt nhưng vẫn rất ấn tượng. Cùng bắt tay vào làm thử ngay nhé!

GiupViecTot.vn với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp mang đến bạn dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng cho không gian sống, làm việc của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng.

PHÉP MÀU: Bước chân nhiệm màu!

Tác giả: Team GiupViecTot.vn


Bạn đang xem bài viết: 5 Cách làm trang phục Halloween đơn giản, cực ấn tượng. Thông tin được tạo bởi Bút Chì Xanh chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.