Cách làm tối màu tóc nhuộm

      48

Nếu một ngày bạn nhuộm tóc ở salon nhưng màu tóc khi nhuộm xong lại khiến bạn không ưng ý vì quá sáng hay quá chói. Lúc này bạn muốn màu tóc mình tối đi một chút nhưng lại không muốn đến salon nhuộm lại vì sợ hư tóc. Vậy phải làm thế nào để màu tóc hiện tại của bạn hạ xuống một tông? Hôm nay Cafe Góc sẽ bật mí cho bạn cách làm phai màu tóc nhuộm tại nhà mà không hại tóc. Cùng tham khảo bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm tối màu tóc nhuộm


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng biện pháp sấy tóc thường xuyên để làm giảm màu thuốc nhuộm trên tóc.

Xem thêm: Mô Hình Fide ĐạI Đế Frieza, Danh Sách Nhân Vật Trong Dragon Ball

Nhiệt độ cao của máy sấy tóc sẽ giúp đánh bay màu tóc nhuộm nhanh chóng hơn, đặc biệt khi bạn sấy tóc lúc còn ướt thì sẽ càng làm tóc nhanh bay màu. Cho nên sau mỗi lần gội đầu bạn hãy dùng máy sấy cho tóc khô.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý việc gội đầu và sấy tóc thường xuyên cũng sẽ khiến tóc bị hư tổn và khô xơ. Vì vậy bạn nên thường xuyên hấp dầu và dưỡng tóc, dùng các sản phẩm chăm sóc tóc để duy trì độ ẩm cho mái tóc của mình nhé.

Trên đây là những cách làm phai màu tóc nhuộm đơn giản mà hiệu quả bạn có thể tự thực hiện tại nhà nếu không ưng ý với màu tóc mình vừa mới nhuộm. Tuy nhiên, một số phương pháp trong đó có thể khiến tóc bạn dễ hư tổn nên khi áp dụng bạn cần phải chăm sóc, thường xuyên dưỡng ẩm cho mái tóc của mình được mềm mượt, khỏe mạnh. Chúc các bạn thành công!