Cách làm quả cầu hoa hồng bằng giấy

      138

Hoa hồng luôn là sự lựa lựa chọn ưu tiên số 1 của các bạn nam nhằm tặng nữ giới của mình trong những dịp lễ, tết. Với những tình nhân nhau, hoa hồng luôn tượng trưng cho 1 tình yêu thương nồng nàn, lãng mạn và ngọt ngào. Để hình tượng của tình yêu không trở nên tàn phai, chúng ta cũng có thể tặng cho bạn gái của bản thân một lẵng hoa hồng bằng giấy không kém phần rực rỡ.

Bạn đang xem: Cách làm quả cầu hoa hồng bằng giấy

Cách có tác dụng hoa hồng bằng giấy rất dễ dàng nên bạn chỉ cần một chút thời gian và khôn khéo là đã có thể làm ra một món quà ý nghĩa sâu sắc dành tặng nữ giới của mình trong ngày Quốc tế thiếu nữ 8/3 sắp đến tới.

Nguyên liệu làm cho hoa hồng giấy

Giấy nhún màu đỏ làm hoaGiấy nhún màu xanh lá cây làm láChỉ hoặc dây buộcKeo sữa, dây thépKéo, kìm, giỏ hoa, xốp cắn hoa, đồ dùng trang trí

Bạn hoàn toàn có thể chọn giấy nhún mình có color khác tùy say mê hoặc dùng các màu cùng một lúc để lẵng hoa của doanh nghiệp trông thiệt rực rỡ.

Cách có tác dụng hoa hồng giấy

Bước 1:

Đặt tờ giấy nhũn nhặn theo chiều ngang nhằm khi giảm giấy có tác dụng hoa hồng, giấy nhún có độ co dãn sẽ dễ tạo nên hình cành hoa và cánh hoa trông cũng mềm mịn hơn.


Cắt giấy nhún mình thành hồ hết mảnh nhỏ dại có chiều dài khoảng tầm 20cm, chiều rộng khoảng 8cm.

Sau đó, theo chiều dài của tờ giấy nhún, các bạn gấp một mép nhỏ khoảng 1,5cm rồi vặn vẹo xoắn mép giấy đó, cứ thường xuyên gấp rồi vặn xoắn như vậy cho đến khi hết cả chiều lâu năm của dải giấy. Ước lượng khoảng cách giữa các nút căn vặn xoắn đều nhau để nhành hoa hồng trông thật những cánh.


Bước 2:

Sau khi đã bạn đến không còn dải giấy, bạn vặn xoắn thật chặt mép giấy cuối cùng để tờ giấy không trở nên bung ra. Bạn cũng có thể dùng keo dán nến để cố định và thắt chặt tờ giấy.

Bước 3:

Từ nút văn xoắn vừa làm, bạn bước đầu cuốn dải giấy theo hình trụ sao cho các mép vặn xoắn thứu tự xếp cạnh nhau tạo nên thành các cánh của bông hoa hồng.

Xem thêm: Tieệm Bánh Hoàng Tử Bé ' Thay Đổi Ra Sao Sau 5 Năm, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé


Công đoạn này chúng ta nên cuốn thiệt chặt tay để cành hoa hồng của doanh nghiệp trông đẹp mắt hơn. Vì chưng giấy nhún nhường đã có độ co dãn nhất định nên bạn yên trung tâm là dù cuộn chặt mang đến mấy thì hoa lá trông vẫn mượt mại.

Bước 4:

Sau khi vẫn cuốn không còn dải giấy để tạo thành nhành hoa hồng, bạn giữ thiệt chặt phần thân bên dưới rồi cần sử dụng chỉ hoặc dây buộc cuốn những vòng xung quanh phần thân rồi buộc thật chặt nhằm bông hoa không bị bung ra.

Bước 5:


Sau đó, bạn căn chỉnh phần cánh hoa hồng cho khoảng cách thật hồ hết nhau, uốn cánh hoa để giấy nhún nhường giãn ra, trông bông hoa sẽ tự nhiên và thoải mái hơn.

Bước 6:

Bạn dùng cây viết vẽ, vẽ hình dòng lá lên giấy nhún màu xanh da trời rồi giảm theo con đường viền vừa vẽ.

Dùng tua thép bé dại để làm cành, bạn gắn lá và hoa lên gai thép. Nếu như khách hàng bó những bông hoa thành một bó to, nhằm lộ những cành hoa thì cần buộc dây ruy băng màu xanh hoặc dán giấy nhún blue color xung quanh sợi thép. Nếu khách hàng gắn hoa vào giỏ thì phần cành vẫn được những bông hoa che lấp nên không cần thiết phải thực hiện công đoạn này.


Tùy theo chiều dài tờ giấy nhún chúng ta cắt mà các bạn sẽ làm được những nhành hoa hồng có kích cỡ to bé dại khác nhau. Bạn có thể linh hoạt trong quy trình này sẽ tạo nên thành bó hoa nhiều mẫu mã với hoa lá chúm chím, bông thì nở rộ.

Bạn hoàn toàn có thể dùng keo dán giấy sữa thêm hoa hồng vào trong vỏ hộp trái tim, xịt thêm vào một chút nước hoa để có mùi thơm vơi dàng. Chắc chắn rằng đây sẽ mà món rubi ý nghĩa bất thần dành cho bạn gái của bạn trong thời gian ngày Phụ nữ vn 20 - 10 chuẩn bị tới.

Chúc các bạn thành công và có một ngày 8/3 vui vẻ! ngoài ra bó hoa được tỉ mẩn trang trí, thực hiện thì chúng ta có thể chuẩn bị thêm một số món quà ý nghĩa khác nữa để ghi điểm hơn vào mắt nữ giới nhé. Tham khảo một số gợi nhắc quà khuyến mãi dưới đây của chúng tôi:


Tham khảo thêm một vài bài viết:


4,3 ★ 6