Cách làm menu thực đơn đẹp

      72

Thiết kế menu trọn vẹn từ a đến z theo hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi xedapdientot.com. Những bạn muốn tự design menu nhớ tham khảo để có được hình dung rõ ràng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm menu thực đơn đẹp


MỤC LỤC:

HƯỚNG DẪN TỰ THIẾT KẾ MENU TRONG 5 BƯỚC 5 bước tự design menu đơn giảnĐẶT THIẾT KẾ & IN MENU TẠI TPHCM

HƯỚNG DẪN TỰ THIẾT KẾ MENU TRONG 5 BƯỚC

Trước khi đến với hướng dẫn “tự thiết kế menu trong 5 bước đơn giản”, chúng tôi xin được nói qua đôi lời. Thực tế việc tự design theo sở thích cũng có nhiều lợi ích, tuy nhiên nó không phải phù hợp với tất cả đối tượng. Bạn hãy thật cẩn thận trước quyết định này, chọn sai sẽ khiến bạn vừa mất thời gian vừa mất tiền in ấn.

Lợi ích của việc tự thiết kế menu:

Tự do thỏa mái thể hiện ý tưởng, chẳng ai hiểu bạn hơn chính bạn được, đúng không nào.FREE 100%, tiền bạc luôn là vấn đề khiến người ta đau đầu.Thời gian thoải mái, rãnh lúc nào làm lúc đó.

Bên cạnh những tiện lợi này, tự design menu cũng mang lại không ít phiền phức.

Tốn thời gian chọn template, có khi lựa cả ngày trời không được mẫu nào.Tốn nhiều thời gian chỉnh sửa nếu bạn chưa có kinh nghiệm.Xuất file in không đúng chuẩn màu, sai kích thước, sai loại file… .Quan trọng hơn, sao mình làm hoài không đẹp như người ta.

Xem thêm: Ở Nhà Chủ Nhật Vtv3 - Ở Nhà Chủ Nhật (Vtv3)

Đây là những lý do khiến nhiều bạn sau khi tự thiết kế menu từ bỏ và quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, để tránh những tình huống dỡ khóc dỡ cười như thế này. Với chi phí thiết kế mỗi trang chỉ từ 100.000đ – 300.00đ bạn sẽ thoát khỏi những khó khăn do phải tự thiết kế thực đơn.

*
Món nước – đồ uống trong menu cũng được thiết kế đặc biệt
*
Thiết kế menu cho nhà hàng khí chất
*
Menu take away trà sữa coffee
*
Thiết kế & in menu quán trà sữa đẹp
*
Mẫu thiết kế menu nhựa mỏng
*
Thiết kế thực đơn nhà hàng đẹp theo kiểu Nga
*
Mẫu thiết kế in menu nhà hàng Nga – Phần món chính
*
Áp dụng giá trị màu sắc vào thiết kế menu.
*
Nails Menu Design – mẫu menu nails spa khổ lỡ đặc biệt
*
Mẫu thiết kế & in menu Sea Nails Spa
*
In menu bìa cứng sang trọng cho SpaGiới thiệu mẫu thiết kế menu chuyên nghiệp có tính phí
*
*
*
*
*
*
*
Đặt thiết kế và in menu trọn gói để được giảm giá lớn

Bạn không có thời gian tự mình thiết kế menu, hãy chọn dịch vụ thiết kế menu theo yêu cầu riêng của xedapdientot.com nhé. Đảm bảo chuẩn đẹp và hiệu quả tốt nhất. Giá thiết kế cũng rất mềm, đảm bảo bạn hài lòng.

Sau khi thiết kế, chúng tôi có luôn dịch vụ in menu. Thật tiện lợi phải không nào. Bạn chỉ cần LIÊN HỆ với một mình xedapdientot.com đã có thể có được menu đẹp thật đẹp mà không tốn nhiều công sức.