Cách làm laze đốt nóng

      74

Tôi luyện là một phương thức được thiết lập cấu hình để khắc ghi lâu dàithép với kim loại. Bởi vì những vật tư nàyhiện lên color tôi luyện khi được đốt nóng bởi tia laser. Màu nàyphụ thuộc những vào ánh nắng mặt trời mà kim loại được đốt nóng. Bởi vì khi tôi luyệncác lớp oxit trên bề mặt được hình thành, với trực thuộc tính đưa ra quyết định hiệu ứng màu.Bạn đang xem: bí quyết làm tia laze đốt nóng

Ưu điểm chủ yếu của tương khắc nhiệt luyện: bề mặt vẫn trọn vẹn nguyên vẹn;vết khắc vệt dễ đọc, lâu bền và kháng mài mòn. Xung khắc nhiệt luyện lý tưởng tại phần có ghép nối và không được thải ra vật liệu. Bởi vì đó, quá trình này lý tưởng đến hàng chi tiêu và sử dụng như dụng cụ nhà bếp hoặc các thành phầm y tế.

Bạn đang xem: Cách làm laze đốt nóng


*

Để tạo nên khắc sức nóng luyện, tia laser có tác dụng nóng cục bộ kim loại tới ngay lập tức dưới tâm điểm chảy của nó. Tại đó, cấu trúc của lưới nỗ lực đổi; những lớp oxit hiện ra trên bề mặt phôi, được thể hiện bằng sự xuất hiện thêm của những màu tôi luyện không giống nhau. Phần lớn màu này bình ổn với nhiệt độ lên tới mức khoảng 200°C. Ở nhiệt độ cao hơn, lưới quay lại trạng thái cơ phiên bản – dấu khắc phát triển thành mất. Tính chất bề mặt được giữ lại hoàn toàn.

Về cơ bản, chỉ rất có thể khắc sức nóng luyện ở số đông kim loại chuyển đổi màu sắc dưới ảnh hưởng tác động của nhiệt và oxy, tức là thép cùng titan, chứ không cần thể áp dụng với nhôm hoặc kim loại màu. Sắt kẽm kim loại cứng cần thiết được khắc ghi bằng độ tương bội phản tối bằng cách sử dụng xung khắc nhiệt luyện.

Do bề mặt nhẵn, cặnhữu cơkhó có thể bám vào những vết khắc. Vì đó, chúng đặc biệt thích hợp cho những vật dụng,được có tác dụng sạch thường xuyên.

Ngay cả sau nhiều chu kỳ làm cho sạch, như thường nhìn thấy với nhiều sản phẩm kỹ thuật y tế, những vết xung khắc nhiệt luyện vẫn còn đấy nguyên vẹn cùng dễ đọc.

Xem thêm: Đám Cưới Đan Trường Thủy Tiên, Vợ Đan Trường Lột Xác Sau 3 Năm Cưới, 4 Tháng Bầu

bề mặt vẫn toàn bộ khi xung khắc nhiệt luyện, vệt khắc dấu dễ đọc, gắn bó và phòng mài mòn. Vì chưng đó, tương khắc nhiệt luyện được tạo nên là để khắc dấu mức sử dụng nhà bếp.

tương khắc nhiệt luyện trên các vật dụng từng ngày cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho mục đích trang trí thuần túy, như với đồ vật thái phô mai này. Lốt khắc dễ nhận ra ngay cả sau không ít chu kỳ làm cho sạch.

dễ dàng đọc, bao gồm độ tương phản nghịch cao và được chịu hao mòn: Đây là bí quyết khắc dấu những đường, điểm với vạch phân tách độ trên các vật thể như ống soi truất phế quản này.

Laser tạo nên vết xung khắc nhiệt luyện rõ ràng và tất cả độ tương bội nghịch cao, buổi tối ưu để khắc nhãn và biểu tượng logo sản phẩm.

bằng phương pháp cài đặt lựa chọn lọccông suất laser, màu sắc tôi luyện bao gồm xácvà vì vậy đồ họa màu có thể được tạo ra trên nhiều các loại thép. vi trùng khó bao gồm thểbám vào mặt phẳng nhẵn củavết xung khắc nhiệt luyện. Do đó, tự khắc nhiệt luyện là phương pháp lý tưởng để khắc dấu các mô cấy không được bao gồm vật hóa học hữu cơ.

tìm hiểu hướng dẫn toàn diện"Khắc laser nhỏ tuổi gọn" và tìm hiểu thông tin cơ phiên bản về các quy trình, hệ thống laser và lí giải khắc thực tế.Nhấn vào đây để mua về!

mày mò hướng dẫn toàn diện"Khắc laser nhỏ gọn" và tò mò thông tin cơ bản về những quy trình, hệ thống laser và giải đáp khắc thực tế.Nhấn vào đó để cài về!