Cách làm đũa phép harry potter

      349

Wand (đũa phép ma thuật) được sử dụng trong nhiều spell và nghi lễ nhằm giúp tập trung và dẫn truyền năng lượng khi thực hiện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cành cây rơi, hãy thanh tẩy năng lượng tiêu cực của nó và thánh hoá tạo ra một cây đũa phép của riêng bạn.Bạn đang xem: Cách làm đũa phép harry potter

Các quy tắc cơ bản cần tuân thủ trong quá trình tạo Wand (đũa phép)

Không bao giờ giết một cây nhỏ để làm wand. Giết một cây non để phục vụ cho những thú vui và nhu cầu của bạn là sai lầm khi bạn có thể lấy từ một cây cổ thụ hoặc sử dụng một nhánh cây rơi mà cây cối tự nhiên bỏ nó đi. Điều này làm tổn thương môi trường và thể hiện thâu độ xấu, cả về nghiệp và đạo đức, lên bạn.Luôn lấy nhánh nhỏ nhất bạn có thể, hoặc phần nhỏ nhất của nhánh. Lấy nhiều hơn bạn cần là lãng phí và chẳng khác nào giết chết một cây non, mặc dù ở mức độ nhỏ hơn.Khi khắc wand, hãy cố gắng thu thập các mảnh vụn vỏ cây và ủ chúng làm phân bón. Rác thải vụn là không thể tránh khỏi nhưng bạn vẫn nên cố gắng cho nó trở lại môi trường tự nhiên để giúp cho cây trồng mới phát triển.Chọn loại gỗ mà bạn cảm thấy tác dụng của nó thể hiện mục đích sử dụng wand của bạn. Điều này sẽ đảm bảo loại gỗ đó phù hợp với ý định của bạn, để có kết quả thực hành tốt nhất.Không bao giờ sử dụng một thanh gỗ thối hoặc mốc để làm wand. Que mốc hoặc thối sẽ làm hỏng ma thuật mà bạn truyền qua, còn chưa nói đến vi khuẩn, nấm mốc bẩn… mang mầm bệnh.

Bạn đang xem: Cách làm đũa phép harry potter


*

3. Để lại lễ vật tạ ơn. Cho dù bạn có lấy một nhánh cây rơi hoặc một cành tươi, bạn nên để lại một cái gì đó như một lời cảm ơn dang cho cây. Nhiều thứ có thể được sử dụng để cúng cho cây miễn là chúng có chứa thành phần tự nhiên. Có thể đơn giản là tưới nước cho cây hoặc dâng lễ vật:

Nước ép táoBánh ngọt, bánh quy, hoặc bánh mì nhà làmTinh thể sạcTrái câyBột ngũ cốc…

đây là smudge cho bạn nào không biết, nếu không có bó như này thì thay bằng lá thảo mộc khô hoặc bột thảo mộc5. Sắp xếp cho nghi lễ. Để thực hiện nghi lễ, bạn sẽ bắt đầu phải hướng mặt với phía Bắc. Đặt que gỗ ở bên trái bàn thờ của bạn và các công cụ để thực hiện nghi lễ ở bên phải.

*

7. Quay vòng tròn và quạt khói. Dùng lông để quạt khói quanh phòng. Di chuyển 1 vòng theo chiều kim đồng hồ khi bạn quạt.


*

9. Cầm gỗ ở trước mặt và hơ qua khói smudge
. Cầm que gỗ trước mặt bạn và nói một lời cầu nguyện chào đón nó về với bản thân. Sử dụng hương hoặc smudge hơ làn khói xung quanh que gỗ. Hình dung khói thanh tẩy que gỗ, loại bỏ tất cả các nguồn năng lượng trong quá khứ.

Xem thêm: Giới Thiệu


*

11. Nói 1 lời nguyện tạ ơn để kết thúc nghi lễ. Nhắm mắt lại và cảm ơn Thần hoặc thế lực tích cực đã giúp bạn xóa bỏ các năng lượng tiêu cực từ que gỗ của bạn. Thổi nến và sau đó làm sạch các dụng cụ dùng cho nghi lễ.12. Cạo vỏ đũa và vót nhọn. Vót sạch lớp vỏ ngoài của đũa. Gọt thành hình cây đũa phép. Vót thành dạng mình muốn, tạo 1 đầu nhọn cho đũa.
*

16. Trang trí đũa phép theo cách của bạn. Bạn có thể trang trí bổ sung cho cây đũa phép với dây kim loại hoặc tinh thể. Chọn đá quý hoặc tinh thể có ý nghĩa đặc biệt với bạn hoặc có tác dụng ma thuật mà bạn muốn để cung cấp năng lượng tích cực cho cây đũa phép.

Gắn tinh thể và đá năng lượng cho cây đũa bằng keo.Bọc đồng hoặc dây bạc xung quanh cây đũa phép để cung cấp cho nó thêm sức mạnh.ReplyMarch 23, 2017 6:42 pmChuyên mục: Tổng hợp