Cách kích hoa lan phi điệp

      210

Cách kích hoa đầu ngọn là vẻ ngoài kích đỉnh sinh cứng cáp nụ thành hoa bởi thuốc kích kie. Nguyên lý là đưa hóa học kích kie vào đôi mắt ngủ bên trên đầu ngọn, phần lớn mắt đầu ngọn rất giản đơn hoa.

Bạn đang xem: Cách kích hoa lan phi điệp

Có đa số người phàn nàn dùng tính năng này cái tê không làm cho được hoa đầu ngọn. Đầu ngọn tuyệt bị cháy ngọn, tóp ngọn, hư mắt ngủ đầu ngọn. Quan liêu điểm cá nhân hầu hết những chất kích kie trên thị trường đều công dụng và có tác dụng được. Mỗi cái bao gồm ưu yếu điểm riêng. Các loại thuốc hay cần sử dụng như Kie Pro Mỹ, Kie duy xanh, Kie duy đỏ, Ab, A1, No.1. Trải nghiệm thực tiễn Phong Lan nước ta khuyên sử dụng Kieki Pro Mỹ xác suất đạt kết quả cao.

*
Hướng dẫn cách kích hoa đầu ngọn phi điệp

Menu xem nhanh bài viết


Tìm phát âm mắt ngủ đầu ngọn của phi điệp

Trên ngọn cây phi điệp luôn có 1 chấm trên đỉnh, phần thân cây lan nhiều thân y hệt như mắt ngủ. Thế nhưng nó tương tự như mắt ngủ tại phần khác của phi điệp có thể ra hoa tốt ra mầm. Nhưng xác suất ra hoa sẽ cao hơn nhất là khi cây thắt ngọn cùng kích thích bất ngờ mạnh. Bởi vì thế, làm hoa đầu ngọn có phần dễ dàng hơn với đều cây khó khăn ra hoa.

Nguyên tắc là đưa hóa học kích kie vào như kích đôi mắt ngủ phần khác thông qua lá trên cùng. Phần đông cây còn lá ngọn rất đơn giản làm hoa đầu ngọn. Nếu không hề lá ngọn thì đôi mắt ngủ cạnh ngọn đang thu hút hết chất kích.

*
Mắt ngủ đầu ngọn phi điệp phần trăm ra hoa siêu cao

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoa đầu ngọn

Như vậy với cây còn lá ngọn thì mọi người dùng Kieki Pro Mỹ, kei duy xanh, kei duy đỏ, AB, A1, No.1. Bất cứ chất kích kie nào mọi người dân có để kích.

Xem thêm: Phong Cách Thời Trang 2018, Phong Cách Thời Trang Nam 2018

Có 2 cách phổ biến để kích hoa đầu ngọn

– bí quyết 1: Xé hoặc cắt theo đường ngang lá ngọn để nhỏ tuổi thuốc kích kie vào. Vệt xé với vết cắt vừa tạo thành ở lá ngọn đã dẫn chất kích mang lại mắt ngủ đầu ngọn. Làm 1 lần duy nhất nhỏ 1 giọt dung dịch kích kie chủ yếu đầu ngọn. Làm cho chiều non sau tưới là xong, sáng sau tưới lại bình thường được.

– giải pháp 2: Không làm bị yêu mến lá ngọn ta bé dại 1 giọt thuốc kích kie vào đầu ngọn. Phương pháp này thì thưởng phải làm 2-3 lần. Thậm chí cây nặng nề sẽ nhỏ dại tới 5 lần, thường xuyên sẽ làm cho 2 ngày một lần.

*
Xé lá đầu ngọn để lộ mắt ngủ nhỏ tuổi thuốc đến dễ
*
Không buộc phải xé hẳn lá ngọn, xé nhằm lộ khía cạnh ngủ cùng phần còn lại lá để lưu lại thuốc kích

Lưu ý khi kích hoa đầu ngọn

Các hóa học kích kie kích hoa là hooc môn được hoà tan vì chưng dung môi NaOH (sút ăn uống da). Thế nên nó bao gồm tính hút nước và nhỏ tuổi áp lực cao đang hỏng lá ngọn giỏi cháy những phần nó tiếp xúc. Vậy để khôn khéo không có tác dụng cháy hỏng những phần bắt buộc kích nhưng đạt kết quả. Anh chị em em hãy tưới đủ nước và tưới qua phần kích trước khi nhỏ. Thoa và làm tránh tia nắng trực tiếp, rất tốt làm chiều hay tố.

Với những chất kích độ nhạy bén cao như Kích Kieki Pro Mỹ tốt No.1 buộc phải pha loãng với nước. Cùng với Kieki Pro Mỹ pha phần trăm 1:2, No1 trộn nước xác suất 1:5, Keiki A1 1:2. Còn dưỡng chất AB thì không đề xuất pha. Tìm hiểu thêm hướng dẫn áp dụng từng các loại cho hiệu quả.

Mùa này mầm nơi bắt đầu lên đề nghị hoa đầu ngọn sẽ chậm rì rì hơn chút so với thời điểm khác. Hãy khôn khéo bằng nước và làm cho khi mát nhằm không hỏng lá ngọn với được hoa đầu ngọn. Đến ngọn sẽ đi không thắt trường hợp khéo nhỏ tuổi nhiều AB nó cũng ra hoa của cả kie tốt mầm gốc. Làm sao để bé dại mà không cháy thì tưới trước giỏi pha loãng bé dại tuỳ cây non già và thời tiết…