Cách hạ ios 14 xuống 13.7

      164

Nếu dáng chán nản vì quả táo 14 rất nhiều lỗi, các bạn có thể hạ cấp cho xuống tiện ích ios 13.7 để áp dụng ổn định hơn.

Bạn đang xem: Cách hạ ios 14 xuống 13.7

Phiên bạn dạng iOS 14 đã thừa nhận phát hành cho những dòng iPhone của Apple. Phiên phiên bản mới này đưa về nhiều chức năng thú vị như: thiết lập cấu hình widget tại màn hình chính, tiện ích Library, đổi khác trong đồ họa và những tính năng bảo mật hữu ích… mặc dù nó cũng gặp gỡ một số lỗi không mong muốn muốn.

*

Chỉ trong vài ngày sau khi Apple thiết kế iOS 14, đa số người dùng ban đầu than phiền về việc máy của họ bị lỗi sau thời điểm cấp nhất. Một trong những lỗi cơ phiên bản thường gặp: bị lạnh máy, hao sạc pin nhanh, chạy sai trái định, đơ lag, văng vận dụng hay thậm chí chạm mặt cả những lỗi về mic lúc chơi game…

Một vài cách thực hiện khắc phục trong thời điểm tạm thời như: khởi hễ lại máy, áp dụng nào lỗi thì mua lại, mà lại vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi hao pin nhanh hay lạnh máy…

Nếu đang sử dụng iOS 14 với không ưng cùng với phiên bạn dạng này thì hoàn toàn có thể làm theo quá trình sau nhằm hạ cấp về phiên bạn dạng iOS 13.7 để hoàn toàn có thể có trải nghiệm định hình hơn.

Lưu ý trước khi hạ cấp:Hãy chắc hẳn rằng bạn vẫn sao lưu tổng thể dữ liệu trước khi thực hiện hạ cấp. Với danh bạ và SMS, bật tính năng đồng hóa hóa iCloud trong mua đặt;Với hình ảnh và video, áp dụng iCloud để tàng trữ hoặc các nền tảng mặt thứ 3 như Google Photos…

Các bước thực hiện hạ cấp

Bước 1: Tắt bản lĩnh Find My iPhone trong thiết lập của vật dụng để có thể hạ cấp trực tiếp bởi iTunes.

*

Bước 2: Tải về phiên bản firmware IPSW giành cho thiết bị iDevices của bạn. Truy vấn trang web ipsw.me và tìm đến thiết bị của công ty để thiết lập về phiên bạn dạng iOS 13.7. Click chọn phiên bản 13.7 và download về. Do dung lượng khá nặng trĩu nên các bạn kiên trì chờ tải hoàn thành nhé.

Xem thêm: 15 Phim Hoạt Hình Barbie Hay Không Thể Bỏ Lỡ, Công Chúa Barbie 2015: Nàng Tiên Cá Barbie

*

*

*

Lưu ý: phiên bạn dạng nào rất có thể hạ cấp sẽ có màu xanh, những phiên phiên bản đã bị khóa sẽ sở hữu màu đỏ.

Bước 3: liên kết iPhone/iPad/iPod cảm ứng với laptop thông qua vận dụng iTunes. Nếu chưa xuất hiện iTunes, hãy tải phiên bản mới duy nhất tại con đường dẫn sau đây rồi thực hiện cài đặt.

Tải về iTunes đến Windows/Macos

Bước 4: Ở cửa sổ iTunes, lựa chọn vào hình tượng thiết bị, rồi thực hiện nhấn phím SHIFT (Option bên trên macOS) đồng thời nhấn vào vào tùy lựa chọn Restore iPhone…, search tới bản firmware IPSW đã cài ở bên trên rồi nhận Open.

*

*

Bước 5: Đợi và đợi… quá trình hạ cấp iPhone/iPad sẽ ra mắt trong khoảng tầm từ 20 tính đến 30 phút.

*

Hiện tại, Apple vẫn còn đó sign phiên bản iOS 13.7 nên hãy nhanh tay hạ cấp xuống trước khi Apple khóa sign nhé.