Cách ghim bài viết trong nhóm

      124

Ghim bài viết là vận động nhằm đưa bài viết đó cố định và thắt chặt trên Facebook giúp tin của chúng ta hiển thị được rất nhiều người xem hơn. Tuy vậy nhiều bạn không biết cách ghim bài viết trên trang cá thể Facebook bằng điện thoại và thiết bị tính. Trong bài viết này xedapdientot.com đã hướng dẫn chúng ta cách ghim bài xích trên Facebook thuận lợi và hối hả nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trong nhóm

*

Các phía dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại thông minh iPhone 12 Pro MaxMacBook Air 2020 M1. Chúng ta có thể thực hiện thao tác làm việc tương tự trên những dòng điện thoại thông minh Android với laptop hệ quản lý điều hành Window khác.

1. Phương pháp ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook bởi điện thoại

Hướng dẫn nhanh cách ghim nội dung bài viết trên facebook

Mở áp dụng Facebook, thừa nhận vào hình tượng 3 lốt gạch ngang → nhấp vào hồ sơ của bạn. Chọn bài xích đăng bạn muốn ghim vào đầu hồ sơ → nhấp vào hình tượng 3 vết chấm ở góc trên bên bắt buộc của bài xích đăng. Chọn bài xích đăng được ghim. Rồi nhấn vào Ghim.

Hướng dẫn chi tiết ghim nội dung bài viết trên FB

Bước 1: Mở áp dụng Facebook, va vào hình tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên buộc phải → chạm vào hồ sơ của chúng ta (đối với iOS). Đối cùng với Android, hãy dìm vào hình tượng 3 lốt gạch ngang ở góc trên bên buộc phải → bấm vào hồ sơ của bạn. Mở vận dụng Facebook, dìm vào hình tượng 3 gạch men ngang ở góc dưới cùng bên đề nghị → nhấn vào hồ sơ của bạn. 

Bước 2: Chọn bài bác mà bạn có nhu cầu ghim vào đầu làm hồ sơ → dấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất của bài bác đăng. Lựa chọn bài bạn muốn ghim lên đầu làm hồ sơ → click chuột biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh trên cùng bên phải.

Bước 3: chọn Ghim bài.

*

*

2. Phương pháp ghim bài viết lên trang cá nhân Facebook bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Bạn có thể làm theo cách ghim bài viết trên facebook nhanh như sau: Mở Facebook trên lắp thêm tính của bạn và nhấp vào hình ảnh hồ sơ của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải. Chọn bài bác đăng bạn muốn ghim vào đầu làm hồ sơ → nhấp vào biểu tượng 3 vệt chấm ở góc cạnh trên bên yêu cầu của bài xích đăng. Chọn bài xích đăng rồi chọn Ghim. 

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính xách tay và nhấn vào hình ảnh đại diện của chúng ta ở góc trên bên phải. Mở Facebook trên sản phẩm công nghệ tính của bạn và nhấp vào ảnh hồ sơ của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải. 

Bước 2: Chọn bài xích mà bạn có nhu cầu ghim vào đầu hồ sơ → nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng mặt phải bài viết. Nhận vào hình tượng 3 chấm ở góc cạnh trên bên phải bài viết. 

Bước 3: Chọn Ghim.

*

3. Cách ghim bài viết trên group nhóm

Bạn nên là quản lí trị viên của tập thể nhóm (nhóm) Facebook. 

Bài đăng bạn có nhu cầu ghim buộc phải là giữa những bài đăng được thiết lập dưới dạng ấn phẩm. 

Bạn chưa lúc nào ghim một bài viết trước đây. 

Nếu bạn đã có ghim, bạn phải quăng quật ghim trước khi rất có thể ghim một bài bác đăng mới.

Hướng dẫn nhanh

Cách ghim bài viết trong nhóm trên Facebook trước tiên bạn cần vào team Facebook rồi chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải bài viết mà bạn có nhu cầu ghim. Chọn để đánh dấu bài viết là ấn phẩm. Kế tiếp chọn mục Xuất phiên bản và các nội dung bài viết đã xuất bạn dạng của các bạn sẽ được hiển thị trên đây. Tiếp đến bạn Chọn hình tượng dấu bố chấm ở góc trên bên yêu cầu của bài đăng bạn vừa xuất phiên bản rồi chọn Ghim. Cố kỉnh là các bạn đã ghim thành công bài viết trong group nhóm trên facebook.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Trước tiên các bạn vào đội Facebook rồi chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải bài viết mà bạn có nhu cầu ghim. 

Bước 2: chọn đánh dấu nội dung bài viết là xuất bản. 

Bước 3: Chọn đăng, bài viết bạn đã đăng lên sẽ xuất hiện tại đây. 

Bước 4: Chọn dấu ba chấm ở góc trên bên phải bài viết đã xuất bạn dạng rồi chọn Ghim. Núm là bạn đã có thể ghim bài đăng tải đầu team Facebook của mình.

Bạn sẽ biết các khung giờ vàng đăng bài Facebook nhằm kéo can dự cực mập cho Facebook của mình chưa?

4. Giải pháp ghim bài viết trên fanpage Facebook

Cách ghim nội dung bài viết trên page Facebook bằng máy tính hối hả nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook và vào fanpage.

Bước 2: sau khoản thời gian vào Fanpage các bạn chọn bài viết cần ghim.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm phía bên trên bên phải bài bác viết.

Bước 4: lựa chọn Ghim lên đầu Trang.

Cách ghim tin trên facebook bởi điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập fanpage.

Xem thêm: Các Ngành Nghề Đang Hot Hiện Nay Ở Việt Nam, Top 10 Ngành Nghề Hot Nhất Tại Việt Nam Hiện Nay

Bước 2: Di đưa đến nội dung bài viết rồi nhấp chuột dấu 3 chấm.

Bước 3: chọn Ghim bài viết.

*

5. Giải pháp bỏ ghim bài viết facebook

xedapdientot.com vẫn hướng dẫn các bạn cách quăng quật ghim nội dung bài viết trên Facebook một cách mau lẹ nhất trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nhanh

Vào team hoặc fanpage → chọn hình tượng ba chấm ở góc trên bên phải của bài bác được ghim → chọn vứt ghim từ bên trên cùng.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Vào nhóm hoặc fanpage.

Bước 2: Bạn chọn hình tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải của bài bác đã ghim.

Bước 3: Chọn vứt ghim từ bên trên xuống. Nắm là chúng ta đã vứt ghim bài viết này thành công.

*

6. Bí quyết ghim nhiều bài bác trên facebook

Facebook lúc bấy giờ cũng chỉ cung cấp ghim một bài trong fanpage hoặc đội Facebook do đó sẽ không tồn tại cách ghim nhiều bài xích trên Facebook cho mọi người.

7. Vày sao không ghim được nội dung bài viết trên facebook

Sau khi tiến hành cách ghim bài viết trên trang cá nhân tuy thế không tiến hành được, xedapdientot.com sẽ share những nguyên nhân bạn ko ghim được bài viết trên facebook trong bài viết dưới đây:

Do tài khoản Facebook của người tiêu dùng đăng tin tức sai sự thật, đăng bài bác viết, hình ảnh, video bạo lực, hành vi phạm luật tội, văn bản phản cảm, ko tôn trọng quyền mua trí tuệ,... 

Do thông tin tài khoản Facebook của chúng ta là tài khoản giả nên tài khoản mới tạo nên chưa được cập nhật đầy đủ. 

Vì tài khoản Facebook của người sử dụng bị ghi lại là spam bởi vì sử dụng các công cụ tự động hóa like và auto comment. 

Vì các bạn chưa cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. 

Với những nguyên nhân như trên, tiếp theo, xedapdientot.com vẫn hướng dẫn chúng ta khắc phục để có cách ghim nội dung bài viết trên trang cá nhân Facebook nhanh gọn.

Cách 1: Kiểm tra tài khoản Facebook coi có lưu ý từ Facebook tốt không

Cách 2: Chỉnh sửa, cập nhật thêm thông tin cá nhân trên tài khoản Facebook 

Cách 3: Tránh phạm luật các lao lý trên Facebook.

Khi ghim bài bác trên Facebook bạn tránh việc đăng tin tức sai thực sự trên trang cá thể của mình, những bài viết có văn bản bạo lực, hành phạm luật tội, nội dung phản cảm, những bài viết, hình ảnh, clip không tôn trọng quyền thiết lập trí tuệ… không trở nên cảnh báo là vi phạm chuẩn chỉnh mực cộng đồng. Xung quanh ra, bạn không nên sử dụng những công cụ tự động hóa như auto đăng bình luận trên Facebook để lưu lại là spam.

Cách 4: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất. 

Bước 1: Mở phầm mềm Store trên quả táo (đối với Android, mở Google Play). 

Bước 2: nhấn vào ô tra cứu kiếm rồi lựa chọn vào Facebook.

Bước 3: Bấm cập nhật.

Trên đây là những cách ghim nội dung bài viết trên trang cá nhân Facebook mà xedapdientot.com muốn share đến bạn. xedapdientot.com hy vọng rằng sau nội dung bài viết này bạn cũng có thể ghim được nội dung bài viết trên trang cá nhân, nhóm facebook hoặc ghim bài trên fanpage facebook của mình. Nếu như bạn thấy bài viết này của điện thoại xedapdientot.com bổ ích thì chớ quên chia sẻ cho mọi người. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết trên, các bạn hãy gọi mang lại hotline 1900.0351 để được bốn vấn cụ thể nhé.