Cách download video trên v live

      910

Bạn yêu quý những ca sĩ Hàn Quốc, Việt Nam bạn muốn theo dõi các ca sĩ này và xem các ca sĩ ngay trên điện thoại của mình bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng V-live app về điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Sử dụng ứng dụng này rất phầm mềm vì chúng ta cũng có thể xem những đoạn clip của mình bất cứ lúc nào các bạn muốn. Không những thế nữa, bạn có thể chủ động mua và chọn video mình thích mà không buộc phải sử dụng những ứng dụng như youtube hay những kênh ứng dụng khác nữa. Nó là ứng dụng vô cùng tiện ích.Bạn đang xem: biện pháp tải clip từ vlive

Vậy điện thoại cảm ứng của bạn đã có ứng dụng này tuyệt chưa, nếu chưa tồn tại hãy tải ngay vận dụng này về điện thoại cảm ứng thông minh theo đường link dưới đây

Tải V- live cho điện thoại thông minh Androi

Tải V- live mang lại iPhone

Các bước hướng dẫn download đoạn clip trên V- live về điện thoại 

Bước 1: truy cập vào trang web của V-live theo đường liên kết http:// www.vlive.tv

Bước 2: Hãy truy cập đến địa chỉ cửa hàng video mà bạn có nhu cầu tải về, mặc dù khi chương trình yêu ước bạn truy cập vào vận dụng v-live bạn hãy chọn hủy.


Bạn đang xem: Cách download video trên v live

*

*

Bước 3: tiếp theo sau tiến hành xào nấu đường liên kết của đoạn clip mà bạn thích


*


*

*

Xem thêm: Top 4 Thuốc Đau Dạ Dày Nhật Bản Mmsc Kyabeijin Kowa, Top 10 Loại Thuốc Dạ Dày Của Nhật Bản Tốt Nhất


Bước 6: trên thanh cách thức của điện thoại thông minh sẽ mở ra tiến trình cài đặt video, tốc độ cũng giống như đã cài đặt xuống được bao nhiêu phần trăm của video.


Trên đấy là một vài cách giúp bạn có thể dễ dàng biết phương pháp tải các clip này về mang đến điện thoại của chính bản thân mình một cách nhanh nhất và đúng đắn nhất. Vậy cần nếu bạn có nhu cầu sử dụng những tính năng có lợi hãy sở hữu về mang lại điện thoai của áp dụng này với sử dụng các tiện ích mà lại nó đem lại cho mình ngay nhé. ở kề bên đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có tương đối nhiều hơn thông tin về vận dụng V-live Nạp xu (coin) ta trên V-live app như vậy nào?


Follow Us


Có gì mới


Trending


Mua page facebookdịch vụ entity