Cách đổi tên facebook không dùng tên thật

      266

Như chúng ta đã biết từ thời điểm năm 2018 Facebook sẽ yêu cầu người tiêu dùng sử dụng tên thật của mình để tạo tài khoản Facebook. Hiện tại, Facebook đang kiểm soát điều hành rất ngặt nghèo việc người tiêu dùng không áp dụng tên thật của bản thân khi đk tài khoản Facebook, cùng đã có nhiều người dùng bị khóa thông tin tài khoản khi thực hiện tên ảo. Đừng lo, hôm nay Tin cấp tốc Plus đang hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook không đề xuất tên thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không dùng tên thật


Cách thay tên Facebook không đề nghị tên thật trên vật dụng tính

Để biến đổi tên Facebook không cần sử dụng tên thật, thì bạn phải chuyển ngôn ngữ Facebook từ tiếng Việt sang ngôn ngữ tiếng Anh. Dưới đây là các bước đổi tên Facebook không yêu cầu tên thật.


Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở Facebook bởi trình để ý Chrome trên lắp thêm tính.

Bước 2: các bạn hãy chuyển ngôn ngữ từ giờ đồng hồ Việt sang trọng tiếng Anh bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở góc cạnh phải của màn hình hiển thị -> nhấn lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư -> dìm tiếp vào Cài đặt -> nhấn lựa chọn vào Ngôn ngữ với khu vực -> tại cái Ngôn ngữ bên trên Facebook các bạn hãy chuyển thanh lịch tiếng Anh và nhấn Lưu.


*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tiếp theo, Facebook đã chuyển hướng về mục Giới thiệu về bản thân, tại đây bạn hãy nhấn vào Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi….


Bước 3: Tiếp theo, trên mục Loại tên bạn hãy nhấn chọn là Tên khai sinh. Sau đó, bạn hãy nhập tên trên chứng từ khai sinh của chính bản thân mình vào và nhấn Lưu.


Sau khi chúng ta đã nhập tên khai sinh của bản thân thành công, ví như như sau đây Facebook tất cả quét nick Facebook của bạn, thì cũng biến thành không bị khóa, cũng chính vì Facebook biết rằng đây là tên biệt danh của bạn, tên thật trên giấy tờ khai sinh của người tiêu dùng đã được thiết lập trên Facebook rồi.

Xem thêm: Điện Thoại Vsmart Mới Nhất 2020, Điện Thoại Vsmart Mới Nhất Có Tốt Không


Hướng dẫn cách thay tên Facebook không hẳn tên thật trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diên Facebook trên điện thoại, các bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch ốp -> thiết đặt & quyền riêng tư -> thiết lập đặt


Bước 6: Tại hình ảnh xem trước tên mới của bạn, bạn hãy tích lựa chọn vào tên mong mỏi hiển thị -> nhập password Facebook của chúng ta -> bấm vào Lưu nỗ lực đổi


Như vậy là bạn đã thay thay tên Facebook trên điện thoại thành công xuất sắc rồi. Sau khi biến đổi tên Facebook, bạn cần phải đợi thêm tối đa 60 ngày thì mới rất có thể đổi được tên Facebook cho nhiều lần tiếp theo.

Thay đổi tên Facebook không phải là tên thật gồm bị tác động gì không?

Thực tế, Facebook đã vận dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để quét những tài khoản Facebook vi phạm chế độ của Facebook, nếu như như Facebook của doanh nghiệp sử dụng thương hiệu ảo thì rất hoàn toàn có thể nick Facebook của bạn sẽ bị khóa, lúc bị khóa Facebook sẽ yêu cầu bạn gửi mang đến Facebook các giấy tờ xác thực đó là bạn như: chứng tỏ thư, giấy tờ lái xe, sổ hộ chiếu cần trùng khớp với thương hiệu nick Facebook ảo của bạn.

Đa số các trường hợp phải xác minh danh tính bằng tên thật hồ hết bị khóa vĩnh viễn. Bởi đó, sau khi bạn đã đổi thương hiệu nick Facebook chưa hẳn tên thật thành công, thì bạn nên khai báo tên khai sinh của bản thân trên Facebook. Lỡ như Facebook bao gồm quét thì thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ không bị khóa.

Có nên sử dụng tên thật trên Facebook không?

Facebook luôn luôn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng tên thật của chính mình để đăng ký tài khoản Facebook. Bởi vì đó, ví như như bạn bán sản phẩm trên Facebook, sử dụng Facebook để kết nối với đồng nghiệp, đối tác, anh em của mình, thì bạn nên thực hiện tên thật trên chứng từ khai sinh của mình để đk tài khoản Facebook.

Lỡ như Facebook của người sử dụng có bị khóa, có bị xác minh danh tính, hoặc bị thủ thuật mất nick thì bạn vẫn rất có thể lấy lại Facebook của chính mình bằng việc tải sách vở và giấy tờ tùy thân lên. Vị đó, khi bạn sử dụng tên thật đã rất bình an và tránh khỏi các nguy cơ tiềm ẩn bị khóa tài khoản, hay yêu cầu xác minh danh tính của bản thân mình trên Facebook.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên thực hiện hình hình ảnh thật của bản thân để để làm ảnh đại diện, làm cho như vậy thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ không không xẩy ra khóa và tinh giảm được những rủi ro khủng hoảng khi AI của Facebook quét theo định kỳ trình.

Tổng kết: vì vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên Facebook không yêu cầu tên thật đến đó là thành công rồi, sau cuối Tin cấp tốc Plus chúc bạn có thể thay đổi thành công tên Facebook của chính bản thân mình !!