Cách đổi số điện thoại đăng nhập facebook

      255
Nội dung bài xích viết1. Hướng dẫn, thêm, xóa và chuyển đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook bởi điện thoại2. Lí giải thêm, xóa và biến hóa số điện thoại cảm ứng trên Facebook sử dụng máy tính4. đáp án các thắc mắc thường gặp về thêm, xóa, đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook

Việc cập nhật số smartphone cho thông tin tài khoản Facebook ko chỉ đưa về sự luôn thể lợi, mau lẹ khi đăng nhập hơn nữa là phương thức tốt độc nhất vô nhị để chúng ta lấy lại mật khẩu hoặc xác minh danh tính trên Facebook. Trong quy trình sử dụng, có thể bạn biến hóa số điện thoại cảm ứng và muốn cập nhật lại trên Facebook. Vậy cách đổi số điện thoại thông minh trên Facebook như thế nào? Cùng tò mò cách tiến hành tại đây.

Bạn đang xem: Cách đổi số điện thoại đăng nhập facebook

1. Hướng dẫn, thêm, xóa và đổi khác số điện thoại trên Facebook bởi điện thoại

Người dùng hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Facebook bằng số smartphone hoặc email, hình như khi sử dụng hào kiệt xác minh 2 lớp của Facebook, bạn cũng cần cung ứng số điện thoại. Việc cập nhật số điện thoại thông minh cho thông tin tài khoản Facebook của công ty là hết sức quan trọng, giúp chúng ta cũng có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập khi cần thiết cũng như hoàn toàn có thể bảo mật tài khoản xuất sắc hơn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Bạn Vĩnh Cửu

Số điện thoại cảm ứng của chủ thông tin tài khoản được gìn giữ trong phần download đặt, cùng Facebook không giảm bớt việc thêm số điện thoại cảm ứng thông minh khác hoặc cố gắng đổi, cập nhật số smartphone mới để liên kết với tài khoản cá nhân. Bởi vì đó, trường hợp như bạn có nhiều số điện thoại hoặc chuyển đổi số điện thoại cảm ứng trong quá trình sử dụng thì chúng ta cũng có thể thêm số, xóa số với đổi số điện thoại Facebook một cách 1-1 giản.

Trước tiên hãy cùng tò mò cách đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Facebook bằng điện thoại.

1.1. Biện pháp thêm số smartphone vào Facebook bởi điện thoại

Người dùng iphone hoặc apk có thể thay đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook bằng phương pháp thêm số smartphone mới vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình với phương thức thực hiện như sau:

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên smartphone > tại giao diện chủ yếu hoặc giao diện newsfeed, chúng ta ấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên phải màn hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xác dìm gỡ số điện thoại

Tiếp đến, chúng ta cũng có thể thêm số điện thoại mới bằch thực hiện theo hướng dẫn ở mục 2.1. Chúc chúng ta thành công!

3. đoạn phim hướng dẫn bí quyết đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Facebook bằng điện thoại, máy tính chi tiết

Trên đấy là hướng dẫn bằng hình hình ảnh cách thay đổi số điện thoại cảm ứng trên Facebook. Nếu như khách hàng cần quan liêu sát đưa ra tiết công việc thực hiện, hãy theo dõi đoạn phim sau đây: