Cách chiếu màn hình laptop lên tivi

      284

Để chiếu màn hình máy tính lên tivi bạn cần kết nối máy tính với truyền hình Samsung qua wifi hoặc bằng một cách thức nào kia khác.

Bạn đang xem: Cách chiếu màn hình laptop lên tivi

Việc liên kết 2 thiết bị năng lượng điện tử này khá 1-1 giản, hiện thời đa số vô tuyến đều cung cấp tính năng này. Cùng tiến hành theo giải đáp sau đây để có những đòi hỏi thú vị hơn với mái ấm gia đình nhé!

Vì sao yêu cầu kết nối laptop với truyền hình Samsung

- Màn hình máy tính xách tay thường ko được rộng bằng Tivi màn hình lớn. Khi kết nối laptop với tivi bạn cũng có thể xem cùng một nội dung, một bộ phim đó tuy nhiên trải nghiệm sẽ hấp dẫn hơn, nhiều người dân trong gia đình hoàn toàn có thể cùng nhau xem.

- kết nối 2 sản phẩm này cùng với nhau được cho phép bạn trình chiếu những nội dung khác trong laptop lưu trữ cơ mà trên mạng internet không có.

Ngoài ra cách kết nối giữa máy tính cùngvới vô tuyến Samsung thôngqua wifi solo giản, gọn gàng nhẹ, không đề nghị dây cáp. Chúng ta có thể thực hiện bởi 2 cách:

Cách 1: liên kết với tivi Samsung qua wifi Direct

Cách 2: kết nối với truyền họa Samsung qua wifi Display

Ngay tiếp sau đây cùng hợp tác vào thực hiện với shop chúng tôi nhé!

*

Các cách kết nối laptop với truyền ảnh Samsung qua wifi nhanh chóng

1. Cách liên kết tivi Samsung với máy vi tính qua wifi Direct

Wi-Fi Direct là một công nghệ không dây chất nhận được kết nối thẳng giữa các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi Direct. Sau khoản thời gian kết nối, bạn có thể gửi thừa nhận tệp hay tinh chỉnh và điều khiển tùy vào bản lĩnh từng các loại mà không yêu cầu mạng internet.

Khi liên kết Wi-Fi Direct này để giúp bạn tùy chỉnh thiết lập một sự kết nối giữa các thiết bị với nhau, có thể chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên vô tuyến hoặc điều khiển và tinh chỉnh tivi bởi điện thoại. Tuy nhiên bạn ko thể lướt web hay coi phim online như wifi thường thì nếu không có internet.

Để biết truyền ảnh Samsung của chúng ta có cung ứng wifi Direct tuyệt không, các bạn vào phần "Cài đặt" > "Mạng", ví như Tivi của người sử dụng có Wi-Fi Direct thì vẫn hiện thị ở mục này.

Các bước kết nối máy tính xách tay cùng với truyền họa Samsung bởi wifi Direct:

Bước 1: Đầu tiên, trên remote chọn "Menu" > "Mạng setup chuyên môn" > "Wi-Fi trực tiếp".

Sau đó kiểm soát xem laptop của doanh nghiệp có áp dụng card Wi-Fi hãng intel không, bạn nhấp chuột vào biểu tượng "This Computer" (My Computer) > "Manage" > "Device Manager" > "Network Adapter". Nếu chú ý thấy tin tức Intel Wireless tức thị laptop của người sử dụng dùng card Wi-Fi của Intel.

Bước 2: Bật bản lĩnh Wi-Fi Direct trên máy tính xách tay lên bằng cách vào mục "Settings" > "System" > "Display" > "Multiple displays". Tiếp nối click vào link "Connect to a wirelessly display" và thực hiện dò tìm

Chọn tivi muốn kết nối > tivi hiển thị thông báo, chọn liên kết thành công không phải mật khẩu.

Đến đấy là bạn đã chấm dứt cách kết nối máy tính xách tay cùng với truyền ảnh Samsung bằng wifi Direct

*

2. Công việc kết nối máy tính xách tay với truyền hình Samsung qua wifi Display

Wifi Display là một chuẩn kết nối không dây do Intel vạc triển, cho phép bạn chiếu màn hình laptop lên truyền hình có cung ứng Widi.

Lưu ý:

- giải pháp này chỉ dùng được với máy tính xách tay hệ quản lý Window 7 trở lên, thực hiện chip Intel bộ vi xử lý core i3, i5, i7 cố hệ 2 trở lên trên và sử dụng card wifi Intel.

- Để kiểm tra xem laptop của doanh nghiệp có sử dụng card wifi hãng sản xuất intel không bạn bấm chuột phải vào hình tượng "My Computer" > "Manage" > "Device Manager"> "Network Adapter" > tại phía trên nếu chú ý thấy tin tức Intel Wireless nghĩa là laptop của người sử dụng dùng thẻ wifi của Intel.

Bước 1:Trên truyền ảnh Samsung, bạn bật nhân tài wifi Display (tuỳ tivi bao gồm thể được lấy tên là Widi, wifi Display, Wireless Display, Screen Share).

Tính năng này hoàn toàn có thể có ngay home tivi, hoặc sống phần thiết đặt của tivi. Cơ hội này, bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu tivi và mật mã.

Xem thêm: Nơi Bán Đá Mài Dao 1000/3000 Bằng Đá Corundum Siêu Cứng, Đá Mài Dao 1000/3000

Bước 2:Trên laptop, mở tính năng wifi Display.

Đối với máy vi tính Win 7Đối với máy tính xách tay Win 8, Win 8.1

- chúng ta tải phần mềm Widi về, thiết lập và mở lên.

- kế tiếp tivi sẽ quét tìm kiếm tivi rất có thể kết nối, chúng ta chọn vào tivi, nhập mật mã (nếu sản phẩm công nghệ yêu cầu) với 2 thiết bị vẫn kết nối.

- Di chuột sang bên đề nghị màn hình, kế tiếp tại "Menu Devices" > chọn "Project"

- chọn "Add a Wireless Display" > chọn tivi hy vọng kết nối

- Nhập mật mã (nếu thứ yêu cầu) và 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.

Bước 3:Sau khi kết nối thành công, bất kỳ nội dung gì chúng ta mở trên máy tính đều sẽ tiến hành chiếu trên truyền ảnh (cả hình hình ảnh lẫn âm thanh).

Đối với máy tính Win 10:

Lưu ý: Để kết nối máy tính xách tay với truyền hình Samsung qua wifi cùng với lap win 10 thì laptop và tivi phải được liên kết đến thuộc mạng wifi.

1. Bạn nhấn nút "Start" của máy để hiển thị bảng tùy chọn.

2. Chọn "Cài đặt".

*

3. Lựa chọn "Devices".

4. Chọn "Add công nghệ bluetooth không dây or other device".

*

5. Lựa chọn "Wireless display or dock".

6. Các bạn chọn vào tên của tivi nhà của bạn là xong. Ở trên đây tivi của mình mang tên là "KD-43X8500F".

*

Khi đó màn hình máy vi tính đã được chiếu thành công xuất sắc lên tivi Samsung

Trên đây là các bước đơn giản nhằm chiếu màn hình máy vi tính lên truyền họa qua wifi Display.

Hi vọng bài viết chia sẻ về kết nối máy tính xách tay với truyền họa samsung qua wifi sẽ mang đến những tin tức hữu ích. Cảm ơn đang theo dõi bài xích viết.