Cách chà láng bánh kem

      333

Thực hiện tại kỹ thuật chà bóng bánh kem là một trong những khâu trang trí đặc biệt quan trọng không thể thiếu giúp đầu bếp bánh “làm đẹp” cho sản phẩm của mình. Tưởng như đơn giản dễ dàng nhưng còn nếu như không nắm vững quy trình này, rất rất có thể chiếc bánh kem của các bạn sẽ bị “fail” vì không được trót lọt láng, khía cạnh bánh kem có khả năng sẽ bị gợn, rỗ hoặc gồ ghề mất thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Cách chà láng bánh kem


Thực hiện kỹ thuật chà bóng bánh kem là 1 trong những khâu trang trí đặc trưng không thể thiếu góp đầu nhà bếp bánh “làm đẹp” cho thành phầm của mình. Tưởng như dễ dàng nhưng còn nếu như không nắm vững quy trình này, rất rất có thể chiếc bánh kem của các bạn sẽ bị “fail” bởi không được trơn tru láng, phương diện bánh kem sẽ bị gợn, rỗ hoặc khấp khểnh mất thẩm mỹ.

*
|

Để chà nhẵn bánh kem đẹp và đã mắt thật ra không thực sự khó. Tuy vậy nó yên cầu sự khôn khéo và bài toán rèn luyện hay xuyên. Một khi đã thành thạo cách chà láng bánh kem vừa chuẩn xác vừa chăm nghiệp, kết hợp cùng nhiều kỹ thuật không giống như: bắt bông kem, chạy chữ, vẽ ren… chắc hẳn chắn bạn sẽ tạo nên được những chiếc bánh kem không chỉ có thơm ngon, thu hút mà còn khôn cùng lôi cuốn, đẹp mắt.

Các luật pháp để chà trơn bánh kem cần những gì?

Để bắt tay vào thực hiện kỹ thuật chà trơn bánh kem, chắc hẳn rằng không thể thiếu thốn được các dụng cố gắng chà lang sau:

Bàn xoay: Giúp cố định và dễ dàng di di chuyển bánh kem trong quy trình trang trí nhưng không làm cho bánh bị ảnh hưởng nhiều.Dụng cố chà láng bề mặt (dao chà láng): dùng làm phủ kem với chà bóng bánhDao vét kem hoặc phới rứa tay: để vét các phần kem còn quá trên dao hoặc trên các công vắt chà láng
*
Ngoài ra, không thể thiếu được vật liệu là kem tươi đã có đánh bông đạt chuẩn.

Xem thêm: Top Hình Xăm Gia Đình 3 Người, Hình Xăm Gia Đình Ý Nghĩa Cho 3 Người

Cách chà bóng bánh kem siêng nghiệp, đúng chuẩn

Bước 1: tủ kem lên bánh

Sau lúc kem đã có được đánh bông, chúng ta đặt bánh kem lên bàn chuyển phiên và triển khai việc phủ kem lên mặt phẳng bánh. Kem rất cần được phủ kín bánh theo lý lẽ mặt bánh trước với thành bánh sau.

Có 2 biện pháp phủ kem kín bánh gồm:

Dùng dao thoa kem: Bạn sẵn sàng dao sứt kem sạch. Kế tiếp dùng phần đầu dao lấy kem tấn công bông từ âu trét các lên mặt bánh và bao bọc thành bánh. Quan tiếp giáp xem chỗ nào còn phần nhiều khe hở sinh sống bánh thì đến kem vào cho các kín.
*
Dùng túi bắt kem: bạn dùng túi tam giác bắt bông kem, mang lại kem vào bên trong, giảm đầu túi với bóp phần lớn tay các dãy kem khóa lên mặt bánh cho đều. Chúng ta cũng có thể bắt hình xoắn ốc cùng bề mặt bánh và con đường thằng ở thành bánh miễn sao rất có thể phủ kín đáo hết cái bánh kem là được. Giải pháp này tương đối đơn giản và dễ dàng nên tương đối hợp mang đến những chúng ta mới học làm bánh kem.

Bước 2: tiến hành chà láng bánh kem

Chà láng thành bánh:

Bạn đặt dao vuông góc cùng với bàn xoay, một tay rứa dao tay còn sót lại giữ bàn xoay. Khi áp dụng dao chà láng, không dùng lực ở cổ tay, chỉ dùng mặt phẳng dao chà láng cố định và thắt chặt tại một vị trí rồi dùng tay sót lại xoay bàn xoay. Thao thác chà nên triển khai nhanh và ngừng khoát. Không triển khai chà thừa kỹ sẽ làm kem bị rỗ và bị bóc nước. Rất tốt là bạn nên nhẹ nhàng miết dao vào bánh kem nhằm kem ko dính trái lại dao. Phần kem thừa cần gạt sạch rồi new miết tiếp. Chúng ta có thể sử dụng cả khía cạnh trước và mặt sau dao chà láng.

*