Cách cập nhật phiên bản android

      166

Một dế yêu android được update hệ điều hành tiếp tục sẽ giúp nâng cấp tính ổn định của sản phẩm cũng như một số trong những lỗi của hệ thống. Từ đó giúp chứng trạng máy được nâng cao, hiệu suất của sản phẩm được nâng cao chất lượng tốt hơn hết sức nhiều. Vậy chúng ta đã biết cập nhật hệ quản lý điều hành cho game android cho năng lượng điện thoại thế nào chưa? Nếu chưa chắc chắn bạn buộc phải tham khảo bài viết dưới đây, xedapdientot.com sẽ giúp bạn biết được cách update hệ quản lý điều hành android 1-1 giản, dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phiên bản android

Hướng dẫn cách update hệ điều hành quản lý android

1. Kiểm soát phiên bản android trước lúc cập nhập hệ điều hành

Lưu ý: bài viết này mình sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy core 2.


Trước tiến để kiểm soát được phiên bạn dạng android bạn cần bẻ khóa màn hình rối ấn vào icon nút ứng dụng góc bên bắt buộc màn hình, tiếp nối tiếp truy cập vào phần cài đặt của máy.
*
Sau lúc đã truy vấn được vào phần download đặt, bạn sẽ thấy màn hình mở ra ra một bảng. Bạn kéo xuống tra cứu phần thông tin thiết bị rồi ấn vào, nó sẽ hiện ra phiên bản android của máy đang sử dụng. Ở phía trên máy của bản thân mình đang áp dụng được phiên bản android 4.4.2.

Xem thêm: Phim Cô Dâu Thủy Thần (2017) Vietsub 16/16 Tập Vietsub, Phim Cô Dâu Thủy Thần

*

2. Tiến hành update hệ quản lý android đến máy

Sau lúc đã đánh giá được hệ quản lý điều hành mình vẫn sử dụng, bước đầu tiên bạn yêu cầu sao lưu lại lại đều dữ liệu đặc trưng trong vật dụng như danh bạ, phim ảnh, showroom email… trước khi cập nhật hệ quản lý và điều hành android. Tuy việc điều hành thông thường sẽ không tác động tới những dữ liệu này nhưng các bạn vẫn yêu cầu thực hiện thao tác làm việc này để hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro khủng hoảng mà bất ngờ tới.Tiếp tục bạn nhấp vào phần cài đặt rồi đi tới phần thông tin thiết bị. Ở hành lang cửa số này bạn có thể dễ dàng thấy chữ cập nhật phần mềm, nhấn vào kia nó lại liên tục mở ra một cửa số mở trong các số đó gồm 2 mục cho doanh nghiệp lựa chọn: Tự động update chỉ wi-fi. nếu khách hàng chọn tự động cập nhật thì bất cứ khi nào máy bạn được liên kết internet như 3g, wi-fi thì máy đã được update phiên bản mới nhất. Còn nếu lọc wi-fi, máy sẽ chỉ được cập nhật khi điện thoại cảm ứng được kết nổi wi-fi bất kì. Sau đó, ấn vào cập nhật để có thể kiểm tra cập nhật.
*
Đợi đồ vật tải cập nhật về, rồi lại liên tiếp vào phần cài đặt nhằm nâng cấp, cập nhập hệ điều hành android cho máy. Nếu bạn có nhu cầu đặt định kỳ cho thời gian cập phiên bản cho máy, chúng ta cũng có thể kích vào ô lịch trình update phần mềm như hình:
*
Sau lúc thực hiện hoàn thành 3 cách như trên đây, đồ vật sẽ chỉ ra cửa sổ thông báo yêu cầu bạn khởi động lại lắp thêm và ban đầu cập nhật, bạn ấn ok để đồng ý. Cuối cùng bạn chờ máy setup phiên cập nhật mới độc nhất là kết thúc rồi.
*

Có thể chúng ta quan tâm: hướng dẫn sử dụng điện thoại android tiết kiệm chi phí pin và tác dụng nhất

Như vậy chỉ cần vài cách hướng dẫn cách update hệ điều hành android đơn giản, dễ dàng dàng như bên trên đây chúng ta có thể giúp chiếc smartphone mình hoàn toàn có thể sử dụng được phiên bạn dạng mới duy nhất rồi. Chúc chúng ta thành công.