Các nhân vật trong vua hải tặc

      268

Trải qua 22 năm phân phát sóng, tính đến nay, One Piece đã ra mắt gần 1000 bộ phim đến khán giả. Bộ anime do tác giả Eiichiro Oda chấp bút sở hữu các tuyến nhân vật phần đông mà các fan khó lòng nào có thể nhớ không còn tên các nhân đồ trong One Piece cũng tương tự đặc điểm của họ. Trong bài viết này, xedapdientot.com đang giúp chúng ta nắm rõ rộng về chủ thể One Piece nhân vật qua các thông tin đặc biệt nhất như tên, năng lực, thân cố kỉnh và cả ngày sinh của những nhân vật trong One Piece.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong vua hải tặc


Xem nhanh

Các nhân vật chính trong One Piece – Băng hải tặc mũ RơmTứ HoàngChính phủ chũm giớiQuân giải pháp mạngNhân đồ One Piece tiêu biểu trong số những băng hải tặc khác

Các nhân vật chính trong One Piece – Băng hải tặc nón Rơm

Hãy thuộc điểm qua 10 cái thương hiệu nhân đồ One Piece – hồ hết thành viên chủ đạo của băng nón Rơm với là nhân thiết bị chính của bộ phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5Tiền tróc nã nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim luân chuyển quanh đàn ông trai nón rơm Luffy

Là nhân vật chủ yếu của One Piece, Luffy chính là người đã thành lập ra Băng hải tặc nón Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình chạm chán gỡ được Shanks Tóc Đỏ – bạn truyền cảm xúc cho cậu biến hóa Vua hải tặc. Trái quỷ ác mà Luffy ăn uống được mang tên là Gomu Gomu no Mi, trở nên cậu biến đổi người cao su thiên nhiên với tài năng đáng gờm.

*
Thành viên One Piece: tìm sĩ Zoro khôn xiết ngầu

Trong số các nhân vật dụng trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên được Luffy chiêu mộ, anh mua 3 thanh kiếm quý trong thế giới One Piece với là kiếm sĩ của băng nón Rơm. Zoro thường được phần đa người nghe biết với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đã chạm chán được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy kiếm pháp cũng tương tự kỹ năng thực hiện Haki để cải thiện năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 mon 7Tiền truy nã nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: những nhân vật thiết yếu không thể làm lơ Nami

Nami là một trong những trong các nhân vật dụng One Piece được người theo dõi yêu phù hợp nhất. Cô người vợ Nami xuất thân là một trong đứa trẻ mồ côi được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống thường ngày hạnh phúc cùng gia đình của Nami bị hoàn thành khi băng hải tặc Arlong đổ bộ và tấn công hòn đảo nơi cô sinh sống. Trường đoản cú đó, Nami dấn thân kiếm chi phí với ước muốn chuộc lại tự do cho những người dân trên quê nhà. Cùng với niềm ưa thích với bạn dạng đồ và thiên phú dự đoán thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu vào băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền truy nã nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” cùng “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân thứ Usopp tải tài thiện xạ khó khăn ai hoàn toàn có thể sánh bằng. Sau khoản thời gian trải qua cuộc chiến chống lại băng Mèo Đen cùng những nhân đồ vật trong One Piece khác, Usopp ưng thuận gia nhập và phát triển thành thành viên thứ tứ của băng hải tặc nón Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 mon 3Tiền truy nã: 330,000,000 beri
*
Sanji xuất hiện lần đầu cực kỳ ngầu vào phim Đảo hải tặc tập 20

Tên không hề thiếu của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi thứ 3 trong gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là một đầu bếp tài giỏi và bao gồm sở trường chiến đấu bởi chân được gắng hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp mặt Luffy khi đã là phòng bếp phó của phòng hàng trên biển Baratie. Anh đưa ra quyết định gia nhập băng mũ Rơm và phát triển thành đầu phòng bếp trên tàu sau cuộc va độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 tháng 12Tiền truy hỏi nã: 100 beri
*
Bác sĩ dễ thương và đáng yêu Chopper thuộc top những nhân thiết bị trong One Piece có nhiều fan nhất

Chopper đã nạp năng lượng trái hung quỷ hệ Zoan tên là Hito Hito no ngươi và có 7 nấc biến hóa hình dạng phụ thuộc vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân thiết bị Tony Tony Chopper đó là vị chưng sĩ được không ít khán giả ái mộ nhờ ngoại hình dễ thương và y thuật cừ khôi của mình. Chopper chạm mặt các thành viên trong băng nón Rơm khi chúng ta tới đảo Drum ở trong Grand Line để chữa căn bệnh cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 mon 2Tiền truy vấn nã: 130,000,000 beri
*
Cô thanh nữ Robin sở hữu trong mình nhiều năng lượng tiềm tàng

Là thành viên gia nhập băng mang lại 2 lần, nhân thứ One Piece Robin giữ vai trò là công ty khảo cổ học tập với biệt danh bao gồm phần xứng đáng sợ: Đứa bé của quỷ. Trước đó, Nico Robin làm việc trong tổ chức của Sir Crocodile’s Baroque cùng được biết đến với tên gọi Ms. All-Sunday. Robin bắt đầu làm vào băng hải tặc của Luffy sau sự kiện tại Alabasta, tiếp nối rời đi, cùng lại tái kéo vào băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy tìm nã: 94,000,000 beri
*
Franky và cơ thể độc duy nhất vô nhị giữa các nhân trang bị trong One Piece

Nhân thứ Franky của One Piece là 1 trong thợ cơ khí tài năng, sở hữu khung người người thứ cyborg do chủ yếu mình cải tạo. Franky chạm mặt Luffy lần thứ nhất tại Water Seven mà lại ở vai bội phản diện, đến cuộc chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng đánh nhau với những thành viên và chấp nhận gia nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng nón Rơm đóng tàu Thousand Sunny với cầu mơ chuyển tàu Thousand Sunny mang đến tận cùng gắng giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 4Tiền truy nã nã: 83,000,000 beri
*

Nhân vật dụng One Piece Brook là nhạc công lừng danh thế giới. Vào 1 trận chiến khiến toàn bộ các member băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook như mong muốn nhờ trái ác quỷ Yomi Yomi no mày sống lại 1 lần tiếp nữa dưới làm ra bộ xương sống vì chưng linh hồn bị lưu lạc. Brook đã sát cánh cùng Luffy và các bạn chiến đấu chống lại băng Moria sống Thriller Bark và bắt đầu làm băng mũ Rơm tự đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 mon 4Tiền truy hỏi nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của nhóm – Jinbe

Jinbe là một nhân vật One Piece khá quan trọng đặc biệt khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc khía cạnh Trời và là cựu Thất Vũ Hải. Mặc dù là hải tặc mà lại Jinbe lại tương đối ghét hải tặc, tuy vậy ông vẫn rất tôn trọng Râu white và những thành viên vào băng. Jinbe là người điều khiển tàu và cũng là thành viên thứ 10 của băng nón Rơm. Nhờ vào Jinbe nhưng Luffy hoàn toàn có thể sống sót thoát ra khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu vớt Ace và có động lực tiếp tục sống và rèn luyện để nâng cấp sức táo tợn trong hai năm tạm chia xa những đồng đội.

Đại hạm quân Mũ Rơm

Đại hạm đội Mũ Rơm là tổ chức triển khai do tập hợp các hải tặc yêu dấu băng nón Rơm sau cuộc chiến tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh tối cao của đại hạm đội đó là Luffy mũ Rơm với hơn 5600 thành viên bên dưới trướng.

Trong Đại chiến hàm Mũ Rơm có những băng hải tặc cùng thành viên khá nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân chén bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), blue Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh sĩ Người to đùng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.Hạm team Yonta Maria: tất cả 56 chiến thuyền được lãnh đạo vị Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 trong thành viên không chính thức của tập thể nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 mon 4Tiền truy nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân vật có lực lượng hùng vượt trội nhất không thể không nói đến Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc phần đông với 1600 thành viên cùng với rất nhiều đồng minh ở đều vùng hải dương khác, Râu trắng là đứng bậc nhất trong danh sách những nhân đồ trong One Piece được rất nhiều người tôn kính và thừa nhận là Đại hải tặc hùng vượt trội nhất thế giới. Râu trắng đã quyết tử sau cuộc chiến tại Marineford cùng với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 team trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, tốc độ Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 tháng 2Tiền truy tìm nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và vùng đồi núi cám dỗ được bà thổi vào một trong những phần linh hồn

Là nhân vật thanh nữ vương duy nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom gồm thân hình to béo và niềm yêu dấu mãnh liệt với đồ ngọt cùng tính bí quyết thất thường, giỏi nổi giận. Trái quỷ ác của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, góp bà có thể điều khiển các linh hồn. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 người con, được mệnh danh là người thiếu phụ sinh nhiều bé nhất trong những các nhân đồ dùng One Piece.

Các nhân đồ trong One Piece là nhỏ của Big Mom và từng mở ra trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày một tháng 5Tiền truy nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở kiểu dáng rồng

Kaido còn được biết đến với biệt danh “Kaido bách thú” tất cả tính bí quyết hiếu chiến cùng tàn bạo, ông download năng lực biến thành rồng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhờ trái ác quỷ Ou Ou no Mi, khiến cho các kẻ địch đều phải e dè. Kaido cũng đều có dưới trướng 1 đội quân mạnh bạo sở hữu hồ hết trái hung quỷ Zoan tự tạo SMILE bởi Doflamingo với băng Donquixote cung cấp.

Các nhân vật dụng khác trong băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy hỏi nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks mở ra trong tập 4 khi đến giải cứu giúp cậu nhỏ xíu Luffy

Shanks là một trong Tứ Hoàng tính đến lúc này và là cựu member trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – bạn đã mất mát cánh tay trái để cứu vãn cậu bé xíu 7 tuổi năm ấy và khuyến mãi cậu mẫu mũ rơm biểu tượng, truyền cảm hứng cho Luffy trở thành Vua Hải Tặc.

Các nhân vật dụng trong One Piece ở trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 mon 8Tiền truy vấn nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen cài đặt 2 trái ác quỷ đưa về cho hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi giết Thatch để chiếm lấy trái hung thần Yami Yami no mày hệ Logia với sở hữu sức khỏe của trơn tối, Teach đã bong khỏi băng Râu white và ra đời băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người đã bắt Ace với giao nộp cho chủ yếu phủ. Sau thời điểm kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được trái quỷ ác Gura Gura của ông và chiếm lấy ngôi vị Tứ Hoàng đã để trống.

Các nhân vật dụng khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ nạm giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc bao gồm thế lực thao tác cho chủ yếu phủ trái đất nhưng đã biết thành xóa sổ sau thời điểm hội nghị trái đất Lev Ely diễn ra. Dưới đây là các nhân đồ dùng trong One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân thứ trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền truy hỏi nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là nữ vương của hòn đảo Amazon Lily và cài đặt trái hung thần quỷ ác Mero Mero no Mi, có khả năng hóa đá những kẻ bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cô. Sau khi gặp Luffy, Boa sẽ say đắm chàng trai và chuẩn bị sẵn sàng làm rất nhiều thứ mà Luffy nhờ vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 mon 10Tiền tróc nã nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với mục đích thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote với trùm nhân loại ngầm cùng với biệt danh Joker. Doflamingo là người đã tạo nên những trái hung thần hệ Zoan nhân tạo để bán cho băng của Kaido. Hiện tại hắn và đồng lũ đang bị giam cầm tại tầng 6 ở trong phòng ngục Impel Down sau khoản thời gian bị Luffy vượt qua ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 mon 10Tiền tầm nã nã: 500,000,000 beri

Law hiện đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng có thời gian ở vào băng Donquixote. Cũng vào khoảng thời hạn đó, Law đã có học nhiều kĩ năng chiến đấu và nạp năng lượng trái hung thần Ope Ope no Mi cho mình kỹ năng phẫu thuật trong ko gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 mon 8Tiền truy vấn nã: 15,000,000 beri

Là 1 một trong những thành viên cũ trong băng của vua hải tặc Roger, Buggy mang trong mình sức mạnh của trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có chức năng phân tách cơ thể. Buggy từng tuyên chiến đối đầu với Luffy trên East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 tháng 2Tiền truy nã nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên nhất của Quân giải pháp mạng và được chính phủ tin cẩn nhất trong Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã giúp sức các member của băng nón Rơm tại Sabaody. Trái hung quỷ của Kuma là Nikyu Nikyu no mày hệ Paramecia.

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền tầm nã nã: không rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được giới thiệu trong truyện và cũng là tay tìm sĩ dạn dĩ nhất quả đât tính đến thời khắc hiện tại. Nhìn trong suốt Timeskip, bao gồm Dracule Mihawk là fan đã truyền dạy dỗ kiếm pháp đến Zoro.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Không Đòi Quà, Anh Không Đòi Quà (Phan Thiết Version)

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự phục vụ cho chủ yếu phủ quả đât và bao gồm nhiệm vụ duy trì hòa bình, truy hỏi bắt các băng hải tặc để bảo đảm cuộc sống của fan dân trên danh nghĩa. Các nhân thiết bị đứng đầu hải quân từng xuất hiện: thống chế Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách những chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu hụt tướng, chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu tá, Đại úy, Trung úy, thiếu hụt úy, chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn có các tổ chức trực thuộc dưới quyền như đội SWORD và đơn vị chức năng khoa học của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức điệp viên cùng điệp vụ ngầm thao tác làm việc cho cơ quan chính phủ thế giới. Vào CP gồm những tổ chức nhỏ hơn, bao gồm: CP5, CP6, CP7, CP9 và CP-0.

Các thành viên khá nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh độc nhất vô nhị của CP9, sau khoản thời gian bị đuôi ngoài CP9, Lucci con quay lại thao tác làm việc cho bao gồm phủ nhân loại và hiện nay là sếp của CP-0. Hắn là nhân đồ vật phản diện lộ diện trong Water Seven với Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn có các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên vào đội

Các thành viên khá nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc vậy giới)

Là bé cháu của 20 vị vua sáng lập ra cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới, Thiên Long Nhân là những người quan trọng, được cơ quan chính phủ và thủy quân bảo vệ. Cũng bởi có quyền lực tối cao như vậy mà Thiên Long Nhân thông thường có tính phương pháp rất hách dịch, xem thường tín đồ khác.

Các Thiên Long Nhân từng mở ra trong cỗ phim: mái ấm gia đình Rosward tất cả Rosward (cha) cùng 2 nhỏ là Charloss với Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân giải pháp mạng

Monkey D. Dragon

Được nghe biết với mục đích lãnh đạo tối cao của Quân giải pháp mạng, Monkey D. Long còn đó là người tía ruột giết của Luffy – nhân vật bao gồm trong One Piece. Tuy nhiên đã xa biện pháp với nam nhi từ lâu, ông long vẫn luôn luôn nhớ mang đến và cân nhắc cậu. Biệt danh của ông là “Nhà giải pháp mạng” rồng hoặc “Tội phạm nguy khốn nhất thế giới”.

*
Dù chung dòng ngày tiết nhưng các thành viên nhà D đông đảo theo xua đuổi những tuyến đường riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày 20 tháng 3Tiền truy nã nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang nắm dữ chức vụ Tổng tham vấn Trưởng của Quân cách mạng. Anh cũng là anh em kết nghĩa cùng với Luffy với Ace. Sabo xuất thân trong một mái ấm gia đình quý tộc ở quốc gia Goa, tuy nhiên anh đã quăng quật nhà ra đi với trở thành người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu giúp mạng trong vụ tai nạn ngoài ý muốn và cũng rất được ông huấn luyện và giảng dạy để biến hóa tham mưu trưởng.

Các thành viên không giống của Quân giải pháp mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân trang bị One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là cô bé thuyền trưởng của băng hải tặc với tên mình. Trái hung thần của Alvida là Sube Sube no Mi, mang lại cho bà toàn thân siêu mẫu và làn da trơn láng có thể làm chệch hướng những đường tiến công vật lý thông thường. Hiện tại tại, Alvida đã dự vào băng hải tặc của liên minh cũ – Buggy.

Các thành viên không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện thêm lần thứ nhất trong Chap 9 manga One Piece đã khiến cho nhiều người theo dõi bị tuyệt hảo mạnh.

Các thành viên khác trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khi Kuro mang chết, băng vì chưng Jango lãnh đạo, cùng với 2 bạn bè nhà Nyaban gồm bao gồm Sham với Buchi làm người trông tàu, và thành viên không giống là Nugire Yainu.

Sau cuộc đối đầu giữa Luffy cùng băng hải tặc Mèo Đen để đảm bảo an toàn Kaya cùng thị trấn nhỏ tuổi ven biển, các thành viên không giống đều vứt chạy bên cạnh Jango. Jango đã tự thôi miên chính mình, tiếp nối gia nhập thủy quân và đổi mới thuộc hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm team Hải tặc Krieg

Đô đốc của chiến hàm hải tặc Krieg đó là Don Krieg – giật biển nổi tiếng và mạnh nhất của East xanh với sức khỏe thể hóa học và mưu mẹo cực kì đáng gờm.

Các thành viên trong chiến hàm Krieg: Gin (người đã cạnh tranh với Sanji ở nhà hàng Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp các hải tặc thuộc những tộc bạn cá, vị Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Hình như còn có những người cá không giống đang thao tác trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc do Trafalgar Law thành lập, gồm những thành viên đang từng lộ diện trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị bắt tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và cực kỳ Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid vẫn trốn ra khỏi ngục dẫu vậy hiện vẫn chưa rõ tung tích. 2 thành viên còn sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện nay trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con rể của Big Mom đó là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con rể dẫu vậy Bege vẫn luôn ấp ủ kế hoạch ám sát Big Mom. Sau khoản thời gian ám giáp thất bại, Bege với cả băng vẫn tồn tại trốn ra khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà thứ 25 của Big Mom. Nam nhi của cả 2 là Capone Pez. Quanh đó ra, băng Fire Tank vào One Piece còn 2 nhân đồ gia dụng khác là Vito với Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính mang đến nay, băng hải tặc này mới tất cả 2 nhân đồ dùng được xuất hiện trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins cùng thuyền viên Faust. Sau thời điểm bị Tứ hoàng Kaido tấn công và phá vỡ kế hoạch của cấu kết Kid, Appo với Hawkin thì Hawkinds đề nghị quy thuận Kaido và giao hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được biết đến với cái brand name khác là Dory). Mọi người thường gọi hắn là “Nỗi làm nhục của hải quân” vị từng giữ lại vai trò thiếu thốn tướng thủy quân trong thừa khứ. Nạm nhưng, ít ai biết được rằng, X Drake thực tế là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc thủy quân và chỉ giả vờ làm hải tặc để ship hàng mục đích loại gián điệp, điều tra. Hiện tại hắn đang làm cho gián điệp trong băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới sẽ xuất sắc vượt mặt một chỉ huy Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 chỉ huy Ngọt khác tiến công bại. Ở thời điểm hiện tại, Urouge vẫn dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng đã được giới thiệu ở trên, băng hải tặc Kuja còn có các nhân vật rất nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia cùng Boa Marigold, những thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, xanh Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân tại hòn đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay trong tập 519, bố thành viên của băng Caribou bao gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” cùng Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng gia nhập băng hải tặc mũ Rơm hàng nhái vì ngộ nhận đó là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc tín đồ Cá Mới

Băng hải tặc fan Cá Mới là một trong những băng gồm khá đông những thành viên, phần nhiều xuất hiện tại từ tập 527 trở đi, do Hody Jones lãnh đạo. 4 thống trị của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Những nhân đồ khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc phương diện Trời

Băng hải tặc mặt Trời vì Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia nhỏ ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc khía cạnh Trời vì Jinbe có tác dụng thuyền trưởng, băng Arlong với băng Marco. Hồ hết thành viên khác từng ngơi nghỉ trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan của One Piece, có lẽ rằng bạn đã có lần nghe qua cái thương hiệu của Vua hải tặc: Gol D. Roger – người sở hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công chinh phục Grand Line, Roger – người hiện nay đang bị mắc tình trạng bệnh nan y vẫn đầu thú và bị xử tử tại quê nhà Loguetown.

Các nhân đồ dùng One Piece từng giao hàng trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên trên đây là bài viết tổng hợp về One Piece nhân vật thiết yếu và những tin tức bạn nên biết khi xem phim anime cực kỳ hay này. Hiện One Piece đang được nhà xedapdientot.com mua bạn dạng quyền phát sóng trọn cỗ Việt hóa quality cao.