Các hình xăm đẹp cho nam

      97

Tổng hợp 99+ hình xăm cho nam đẹp nhất đẳng cấp nhất năm 2023. Hình xăm có nguồn gốc từ thời xa xưa, khi đó hình xăm là thứ khiến người khác ” sợ” và ” kỳ thị”, bởi hình xăm chỉ dành cho tù nhân và nô lệ. Thế nhưng ngày nay, hình xăm đẹp lại là một loại hình nghệ thuật tôn lên cá tính của chàng trai hoặc cô gái. Đối với chàng trai, hình xăm nam là biểu tượng của tự do và tư tưởng cá nhân. Giúp họ bộc lộ cá tính mạnh mẽ của chính bản thân mình. Có rất nhiều mẫu hình xăm đẹp cho nam giới như: hình xăm mặt quỷ, hình xăm đầu lâu, hình xăm sư tử, hình xăm cá chép hóa rồng… với các vị trí xăm như xăm ở chân, ở bắp – cổ tay, ở lưng, vai hay ngực.

Bạn đang xem: Các hình xăm đẹp cho nam

Là phái mạnh, là một người đàn ông ai cũng mong muốn trở nên mạnh mẽ và cuốn hút trong mắt nữ giới. Ngoài phong cách ăn mặc, kiểu tóc hoành tráng ra thì một hình xăm đẹp cho nam cũng là cách để tôn lên ” đẳng cấp” cá tính của các chàng. Mỗi hình xăm là cả một nghệ thuật tinh tế của người nghệ sĩ tattoo ban tặng cho cánh mày râu. Hơn hết là ẩn chứa sau mỗi bức hình xăm là bao nhiêu ý nghĩa chất đầy. Đó có thể tình yêu cháy bỏng dành cho một cô gái được thể hiện cách khắc họa gương mặt của người ấy hoặc tên của người ấy lên vị trí cơ thể của mình. Hoặc là nỗi đau đớn, sự mất tột cùng được nén vào bức hình xăm….

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm hình cũng như mở mang thêm cho các anh về thế giới hình xăm với muôn vàn mẫu mã, kiểu cách khác nhau. xedapdientot.com đã lựa chọn 99+ mẫu thiết kế hình xăm cho nam đẹp nhất dành tặng các bạn. Qua đó, bạn có thể lựa chọn hoặc có được những ý tưởng thiết kế hình xăm riêng theo phong cách của bạn nhé!


Mục Lục Bài Viết


Hình xăm đẹp cho nam ở lưng

Lưng là một trong những vị trí được xăm nhiều nhất trên cơ thể. Với ” diện tích” rộng nên đây được coi là nơi để người nghệ sĩ tattoo ” múa mực” xăm mình với vô vàn hình mẫu độc đáo. Và nơi đây có một số hình xăm cực ấn tượng được nhiều anh yêu thích như : hình xăm rồng, hình xăm cá chép, phượng hoàng hay kỳ lân…. với cách xăm từ nửa lưng tới bít kín lưng. Chúng ta cùng đi sâu chi tiết về một số mẫu hình xăm đẹp cho nam ở lưng đang SỐT xình xịch trong năm 2023 này nha!


*


*


*
*


*

*

*

*

*

*

*

*
*
*
*


*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm đẹp cho nam ở tay

Nghệ thuật xăm hình trên tay hiện đang rất phổ biến bởi sự cá tính, mạnh mẽ của một chàng trai. Hình xăm ở tay mang lại cho bạn vẻ đẹp tinh tế và bạn dễ dàng khoe vẻ đẹp của những hình xăm một cách khéo léo. Bạn có thể xăm hình ở cổ tay, bắp tay với những mẫu hình tượng có ý nghĩa cho riêng bạn. Dưới đây là những mẫu hình xăm tay đẹp nhất năm 2023 cho cả nam được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng sẽ giúp các bạn lựa được cho mình một hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay, cổ tay ưng ý nhất nha.

Xem thêm: Chi Phí Phẫu Thuật Chuyển Giới Từ Nữ Thành Nam Được Thực Hiện Thế Nào?

*

*

*
.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Hình xăm đẹp cho nam ở vai

Ngoài những vị trí như bắp tay, cánh tay, ở cổ, ở ngực, bụng….thì vai chính là bộ phận được nhiều phái mạnh chọn để xăm hình mà mình thích thú. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhanh những mẫu hình xăm cho nam ở vai đẹp tuyệt vời bên dưới đây nhé!

Hình xăm celtic, biểu tượng của một sức mạnh vĩnh cửu được tạo hóa ban tặng

Hình xăm cảnh quan núi non độc đáo thể hiện tính mạnh mẽ của người đàn ông

Hình xăm sư tử thể hiện quyền uy tuyệt đối của người con trai

Hình xăm độc đáo, thể hiện khát vọng muốn bảo vệ môi trường, thiên nhiên

Hình xăm sói độc đáo – biểu tượng của tâm hồn cô độc, yêu thích tự do

Hình xăm hoa hồng, biểu tượng của một tình yêu bất tử

Hình xăm độc đáo, thể hiện sự dung hòa giữa tình cảm và lý trí của con người

Hình xăm geometric, biểu tượng của những sức mạnh ẩn giấu bên trong 1 con người

Hình xăm Aries, biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở trong tự nhiên

Rất đơn giản với hình xăm ở vai với các đường nét trộn lẫn vào nhau cũng tạo nên một cái gì đó rất riêng, rất phong cách cho đấng mày râu đấy ạ.

Hình xăm sau gáy đẹp cho nam

Hình xăm sau gáy đa phần cánh chị em thường thích chọn vị trí này để phô diễn. Nhưng những năm qua,ở vị trí nhạy cảm này các chàng cũng muốn được thể hiện phong cách bằng những bức hình xăm mà mình thích nhất đấy nhé. Dưới đây là những hình xăm sau gáy đẹp cho nam đầy ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.