Các đợt sale của shopee 2021

      44

Bạn mới lao vào con con đường săn sale Shopee? bạn có nhu cầu mua được những thành phầm yêu thích với mức giá hấp dẫn? Khổ nỗi, bạn chưa biết lịch Sale Shopee năm 2022 như vậy nào? không biết trong từng mon Shopee sẽ sở hữu được những chương trình khuyến mãi nào? đầy đủ chương trình phệ sẽ ra mắt vào thời gian nào?

Nếu bạn đang có những thắc như trên thì đây là bài viết dành mang đến bạn. Trong bài viết này xedapdientot.com sẽ chia sẻ đến bạn một cách cụ thể lịch sale của Shopee trong thời gian 2022.

Bạn đang xem: Các đợt sale của shopee 2021

*
*
*
*

Những công tác sale đầu tháng, sale giữa tháng hay sale cuối tháng không hẳn lúc nào cũng lớn. Với một vài bạn săn giao dịch có ít kinh nghiệm hoặc chưa tồn tại kinh nghiệm thì câu hỏi săn được đông đảo mã giảm ngay ngon, những sản phẩm chính hãng bớt sâu không hẳn là điều dễ. Bởi vì chương trình nhỏ thì không nhiều mã bớt giá, ít giao dịch được tung ra, tỷ lệ tuyên chiến đối đầu rất cao đề xuất không phải người nào cũng săn được.

Nhưng lúc tới với các đợt sale béo thì khác. Số lượng mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá được tung ra khôn xiết nhiều, con số sản phẩm tặng kèm cũng vậy. Chính vì thế cơ hội săn được tặng sẽ cao hơn. Thậm chí bạn còn không nhất thiết phải săn, vì giữa những đợt sale lớn, voucher cùng sản phẩm giảm ngay nhiều cho mức: Cứ cài là được giảm!

Dưới đấy là những đợt sale to trên Shopee những năm 2022:

Siêu sale giữa năm 6/6Ngày Siêu buôn bán 9/9Ngày lễ đơn côi 11/11Black Friday, ra mắt vào ngày sản phẩm 6 sau cuối của mon 11. Năm nay, black Friday sẽ ra mắt vào ngày 25/11Sinh nhật Shopee 12/12

Các lịch trình khác

Những chương trình tôi vừa kể bên trên là lớn số 1 năm, bạn muốn mua mặt hàng nào cực hiếm thì kiên nhẫn chờ đến các dịp đó nhằm mua. Vì trong đợt đó, tổng thể các thành phầm trên Shopee sẽ được khuyến mãi. Vừa dễ dàng săn lại được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nhiều.

Xem thêm: Top 20+ Giường Bệt Kiểu Nhật Hà Nội, Combo Bộ Giường Ngủ Kiểu Nhật Gn30

Bên cạnh các chương trình to trên, còn có một số thời gian sale khá béo khác sau:

Trên đây mình đã chia sẻ đến chúng ta lịch sale của Shopee trong thời điểm 2022 rồi. Thông tin cụ thể từng chương trình sẽ được mình update liên tục trên những kênh social của mình. Nếu như khách hàng thấy có không ít mốc thời gian cần ghi lưu giữ thì bạn chỉ cần nhớ ngắn gọn 2 điều đó giúp mình:

Tháng làm sao Shopee cũng sale 3 lần vào thời điểm đầu tháng (kiểu 3.3, 4.4, 6.6…), vào giữa tháng (15 mặt hàng tháng) và vào cuối tháng (thường từ 25-27 hàng tháng).Những ngày sale lớn số 1 của Shopee: 6/6, 9/9, 11/11, đen Friday – 25/11, 12/12.

Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về lịch sale của Shopee trong những năm 2022 này thì đừng ngần ngại. Hãy giữ lại thắc mắc của người sử dụng dưới phần comment của bài viết này. Mình đang giải đáp ngay trong khi có thể.