Các đợt sale của shopee 2021

      182

Bạn mới bước vào con đường săn sale Shopee? Bạn muốn mua được những sản phẩm yêu thích với giá hấp dẫn? Khổ nỗi, bạn chưa biết lịch Sale Shopee năm 2022 như thế nào? Chưa biết trong từng tháng Shopee sẽ có những chương trình khuyến mãi nào? Những chương trình lớn sẽ diễn ra vào lúc nào?

Nếu bạn đang có những thắc như trên thì đây là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này xedapdientot.com sẽ chia sẻ đến bạn một cách chi tiết lịch sale của Shopee trong năm 2022.

Bạn đang xem: Các đợt sale của shopee 2021

*
*
*
*

Những chương trình sale đầu tháng, sale giữa tháng hay sale cuối tháng không phải lúc nào cũng lớn. Với một số bạn săn deals có ít kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm thì việc săn được những mã giảm giá ngon, những sản phẩm chính hãng giảm sâu không phải là điều dễ. Bởi vì chương trình nhỏ thì ít mã giảm giá, ít deals được tung ra, tỷ lệ cạnh tranh rất cao nên không phải ai cũng săn được.

Nhưng khi đến với những đợt sale lớn thì khác. Số lượng mã giảm giá được tung ra rất nhiều, số lượng sản phẩm khuyến mãi cũng vậy. Chính vì thế cơ hội săn được khuyến mãi sẽ cao hơn. Thậm chí bạn còn không cần phải săn, vì trong những đợt sale lớn, voucher và sản phẩm giảm giá nhiều đến mức: Cứ mua là được giảm!

Dưới đây là những đợt sale lớn trên Shopee trong năm 2022:

Siêu sale giữa năm 6/6Ngày Siêu mua sắm 9/9Ngày lễ độc thân 11/11Black Friday, diễn ra vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11. Năm nay, Black Friday sẽ diễn ra vào ngày 25/11Sinh nhật Shopee 12/12

Các chương trình khác

Những chương trình mình vừa kể trên là lớn nhất năm, bạn muốn mua món đồ nào giá trị thì kiên nhẫn chờ đến các dịp đó để mua. Vì trong đợt đó, toàn bộ các sản phẩm trên Shopee sẽ được khuyến mãi. Vừa dễ săn lại được giảm giá nhiều.

Xem thêm: Top 20+ Giường Bệt Kiểu Nhật Hà Nội, Combo Bộ Giường Ngủ Kiểu Nhật Gn30

Bên cạnh các chương trình lớn trên, còn có một số dịp sale khá lớn khác sau:

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn lịch sale của Shopee trong năm 2022 rồi. Thông tin chi tiết từng chương trình sẽ được mình cập nhật liên tục trên các kênh mạng xã hội của mình. Nếu bạn thấy có quá nhiều mốc thời gian cần ghi nhớ thì bạn chỉ cần nhớ ngắn gọn 2 điều này giúp mình:

Tháng nào Shopee cũng sale 3 lần vào đầu tháng (kiểu 3.3, 4.4, 6.6…), giữa tháng (15 hàng tháng) và cuối tháng (thường từ 25-27 hàng tháng).Những ngày sale lớn nhất của Shopee: 6/6, 9/9, 11/11, Black Friday – 25/11, 12/12.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về lịch sale của Shopee trong năm 2022 này thì đừng ngần ngại. Hãy để lại thắc mắc của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi có thể.