Các câu thần chú có thật

      348
Thời gian: ban đêm – sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sángNên treo mặt dây chuyền như thế nào: cực tốt nên áp dụng mặt dây chuyền sản xuất có hình ngôi sao sáng năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, không hẳn sao năm cánh ngược là hình tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ biểu tượng như thế nào mà bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây các bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện các bạn thật sự tin tưởng.Thần chú:”Dear witches from forests and winds, please listen to my calls.

Bạn đang xem: Các câu thần chú có thật

Bạn vẫn xem: phần lớn câu thần chú phép thuật đơn giản và dễ dàng có that

I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger & wild as fire. Please let me become this, a witch! A witch gifted with the power khổng lồ grant as many wishes I will khổng lồ anyone I plea. Witch gifted with the power to manipulate & conjure (element you want lớn have) & (another element you want lớn posses). Witch gifted with the power nguồn of flight, lớn fly whenever I wish, as long as I can, và as far as I plea. Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish lớn be, I wish to lớn become a witch. SO MOTE IT BE!”Dịch nghĩa:”Hỡi những phù thủy của rừng cùng gió, hãy lắng tai tiếng hotline của tôi.

Xem thêm: Máy Phun Thuốc Trừ Sâu Honda Gx35 768, Máy Phun Thuốc Trừ Sâu 4 Thì Chạy Xăng Honda Gx35

Tôi ước muốn mình biến đổi một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, cấp tốc nhẹn như hổ với hoang dã như lửa cháy. Xin hãy để cho tôi được vươn lên là một phù thủy!Một phù thủy có thế lực ban phúc lành cho bất cứ ai ý muốn muốn.Một phù thủy với quyền năng tinh chỉnh và điều khiển các nguyên tố cùng kêu gọi những linh hồn.Một phù thủy rất có thể bay đến bất cứ nơi đâu.Xin hãy cho tôi phép thuật. Khi mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng biến thành xuất hiện nay trong huyết thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, vươn lên là một phù thủy như tôi hằng ao ước muốn”.Niệm chú này 3 lần.Con nói cách khác to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này sẽ không quan trọng. Hãy làm phần đông gì mà con cho là giỏi nhất. Ghi nhớ mang dây chuyền như đang nêu trên. Hãy tưởng tượng nhỏ đang thật nhẹ nhàng và cất cánh bổng. Hãy nghĩ tới các gì có liên quan đến phù thủy và phép thuật.

*
*

Các nguyên tố nhưng con có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng sủa (Nguyên tố đất còn khiến cho điều khiển cây cối)

Các quyền năng quan trọng tùy tố hóa học mỗi người:

Đọc ý nghĩTiên triChữa lành bệnhThần giao biện pháp cảmDịch chuyển đồ vậtNgoại cảmNhìn thấu kí ứcKiểm soát trung tâm trí của người khácKiểm soát cảm giác (sai khiến cho tình yêu, thù hận)Cầu hồnĐiều khiển giấc mơVẻ đẹp mắt phi thườngSức mạnh bạo vô hạn.

Chúc các bạn thành công!! ●-^~

Danh sách từ bỏ khóa người dùng tìm kiếm:

những câu thần chú phép thuật đơn giản và dễ dàng có that phần đông câu thần chú phép thuật đơn giản dễ dàng những câu thần chú đơn giản dễ dàng các câu thần chú của phù thủy câu thần chú phép màu những câu thần chú phép thuật có that thần chú phép màu những câu thần chú của phù thủy câu thần chú de có phép màu những câu thần chú phép thuật