Các câu thần chú có thật

      172
Thời gian: ban đêm – sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sángNên đeo mặt dây chuyền như thế nào: tốt nhất nên sử dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, không phải sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ biểu tượng nào mà bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.Thần chú:”Dear witches from forests and winds, please listen to my calls.

Bạn đang xem: Các câu thần chú có thật

Bạn đang xem: Những câu thần chú phép thuật đơn giản có that

I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger and wild as fire. Please let me become this, a witch! A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to anyone I plea. Witch gifted with the power to manipulate and conjure (element you want to have) and (another element you want to posses). Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea. Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish to be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!”Dịch nghĩa:”Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi.

Xem thêm: Máy Phun Thuốc Trừ Sâu Honda Gx35 768, Máy Phun Thuốc Trừ Sâu 4 Thì Chạy Xăng Honda Gx35

Tôi mong muốn mình trở thành một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, nhanh nhẹn như hổ và hoang dã như lửa cháy. Xin hãy để cho tôi được trở thành một phù thủy!Một phù thủy có quyền năng ban phúc lành cho bất kì ai mong muốn.Một phù thủy với quyền năng điều khiển các nguyên tố và kêu gọi các linh hồn.Một phù thủy có thể bay đến bất cứ nơi đâu.Xin hãy cho tôi phép thuật. Khi mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng sẽ xuất hiện trong máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng mong muốn”.Niệm chú này 3 lần.Con có thể nói to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Hãy làm những gì mà con cho là tốt nhất. Nhớ mang dây chuyền như đã nêu trên. Hãy tưởng tượng con đang thật nhẹ nhàng và bay bổng. Hãy nghĩ đến những gì có liên quan đến phù thủy và phép thuật.

*
*

Các nguyên tố mà con có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng (Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)

Các quyền năng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:

Đọc ý nghĩTiên triChữa lành bệnhThần giao cách cảmDịch chuyển đồ vậtNgoại cảmNhìn thấu kí ứcKiểm soát tâm trí của người khácKiểm soát cảm xúc (sai khiến tình yêu, thù hận)Cầu hồnĐiều khiển giấc mơVẻ đẹp phi thườngSức mạnh vô hạn.

Chúc các bạn thành công!! ●-^~

Danh sách từ khóa người dùng tìm kiếm:

những câu thần chú phép thuật đơn giản có that những câu thần chú phép thuật đơn giản những câu thần chú đơn giản các câu thần chú của phù thủy câu thần chú phép thuật những câu thần chú phép thuật có that thần chú phép thuật những câu thần chú của phù thủy câu thần chú de có phép thuật những câu thần chú phép thuật