Cả một đời ân oán tập 52

      687
(xedapdientot.com) – Phong chuyển Diệu với Thủy về công ty sống sẽ được ở gần nhỏ gái, bà Lan kiên quyết phản đối chuyện Đăng với Dung tái hợp… là những tình tiết đáng để ý trong Cả một đời oán tập 52.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 52


Trong Cả một đời oán thù tập 52, thông qua Tú – cô bé làm ở tạp chí của Hòa, Diệu (Lan Phương) sẽ biết sự thực Hòa với Dung không hẳn là vợ chồng. Đó là chưa kể, Diệu cũng sợ hãi khi biết, Bình (Anh Tuấn) là đàn ông của Đăng (Mạnh Trường) - chủ tịch tập đoàn Vũ gia.
*
Thông qua Tú, Diệu biết Dung và Hòa không phải vợ ông chồng và...
*
Diệu cũng biết, Bình là con trai của Đăng
Bởi sự lo ngại và đố kỵ của bạn dạng thân, Diệu tìm cách để Phong về bên cạnh mình.Đầu tiên, Diệu chào bán nhà, dọa Phong là đã cùng đàn bà chuyển đi địa điểm khác sống.
Khi Phong (Hồng Đăng) phòng cản, Diệu nói: “Con gái là vì tôi sinh ra, một tay tôi nuôi nó khôn lớn, cho giờ này bà bầu con tôi sống vô cùng tốt, chẳng nên đến anh. Hà cớ gì giờ đồng hồ anh tới chiếm trắng nó khỏi tay tôi, anh không thể quá xứng đáng như vậy”.
*
Diệu chào bán nhà, dọa sẽ cùng đàn bà chuyển đi vị trí khác sống
*
Rơi vào tình nuốm khó, Phong đã gửi Diệu với Thủy về sống trong đơn vị mình
Không muốn tranh cãi với Diệu, Phong nói ngắn gọn rằng Thủy đề xuất ở đây, không được đi đâu hết. Diệu phản nghịch đối: “Không được, tôi sinh hoạt đâu, nhỏ Thủy bắt buộc ở đấy. Với lại loại nhà này bán rồi, bà mẹ con tôi không tại chỗ này được nữa”.
Bị dồn vào cụ bí, Phong ra quyết định nhanh chóng: “Được tôi đã thuê nhà mang đến hai người, trước mắt đêm nay, hai fan về bên tôi ở”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Link Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại, Máy Tính 2020


‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về bình thường một nhà, bà lan phản đối Dung - Đăng tái hợp
Về chuyện của Đăng cùng Dung (Hồng Diễm), cho dù Khôi đã cố gắng thuyết phục nhưng bà lan vẫn kiên quyết phản đối.
Bà Lan than thở với Khôi, rằng bà quan trọng hiểu ý ai nữa vì mỗi cá nhân làm một kiểu. Khôi thuyết phục mẹ: “Thay vì thuyết phục con cháu nhận bà, tại sao mẹ không tạo đk để các bạn quay lại với nhau”.
*
Khôi mong mỏi muốn cả nhà - Dung với Đăng - tái hợp
“Mẹ không khi nào chấp dìm chuyện đó” – bà l.n.lan khẳng định.Khôi trực tiếp thắn: “Nếu con là anh Đăng nhỏ sẽ khốc liệt dù chị em có ngăn cản. Rồi sẽ sở hữu được một ngày chị em phải chấp nhận những điều không theo ý mình. 1 mình mẹ ko thể đưa ra quyết định cuộc đời của bất kỳ ai cả”.
Cũng trong tập 52 Cả một đời ân oán, Nguyên (Huỳnh Anh) thừa nhận, anh ko thể có được Ngân (Hạ Anh) dù là làm gì. Nguyên hỏi Ngân: “Nếu anh rút lui, em đang ở lại chứ?”.
“Anh rút lui bởi vì Bình là em trai của anh, còn em cấp thiết đến cùng với Bình cũng vì lý do đó. Rồi sau này nếu ở thuộc nhau bọn họ sẽ phải như vậy nào?” – Ngân đặt sự việc mà Nguyên cũng khó hoàn toàn có thể trả lời.
20 năm thông thường sống với Hòa như vợ ông chồng dù không kết hôn nhưng hình như Dung cũng chưa bao giờ hết yêu Đăng. Cô vướng tình cảnh cực nhọc xử giữa ân nhân và chồng cũ vào tập 51 Cả một đời ân oán.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN