Tin tức tức online 24h về cả một đời ân oán tập 50

      125
(xedapdientot.com) – Bình quyết không nhận Đăng và xác minh mình chỉ có ba nuôi, không có bố đẻ. Bình cũng nổi giận khi sau tất cả mọi chuyện Ngân vẫn bênh vực Nguyên trong tập 50 Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Tin tức tức online 24h về cả một đời ân oán tập 50


Bí mật Bình (Anh Tuấn) là đàn ông của Dung với Đăng ở đầu cuối đã được lộ diện trong tập 49 Cả một đời ân oán. Thực sự đó cũng khiến cho các member Vũ gia đảo lộn.
Trong trích đoạn phim Cả một đời oán tập 50, khi Đăng (Mạnh Trường) tới làm thủ tục cho Bình trên ngoại cùng nhận con, Bình một mực đậy nhận.
“Tôi là kẻ xấu xa, thiếu thốn giáo dục, mái ấm gia đình của ông toàn là những người dân sống trên tiền, bà mẹ của ông, đàn ông của ông, trong cả ông nữa… tôi cảm thấy mình không đủ tư phương pháp để liên quan tiền tới mái ấm gia đình của ông” – Bình nói cùng với Đăng bằng giọng đầy giận dữ.
*

Đăng bình tĩnh giải thích cho con trai: “Thật sự bố không còn biết, khi chia tay bà bầu con đã với thai. Cả nhà chúng ta rất có thể ngồi lại, tất cả chỉ là hiểu lầm thôi mà”.
Bình không nghe lời Đăng giải thích, thậm chí, cậu còn nói đầy đủ lời khôn cùng phũ phàng: “Giới thiệu với ông, đấy là bố nuôi của tôi, còn cha đẻ… tía đẻ của mình đã chết xung quanh biển từ khóa lâu rồi”.
*

*
Bình quyết không đồng ý sự thiệt Đăng là bố đẻ
Trong một tình tiết khác, bà l.n.lan (NSƯT Mỹ Uyên) tới công ty tìm Dung với mắng cô là người mẹ hoàn toàn không có trách nhiệm khi để Bình có quá nhiều khiếm khuyết.

Xem thêm: Laptop Dell Inspiron 5567 I7,8Gb,Ssd120,1Tb,Hd, Cấu Hình Nổi Bật


Dung (Hồng Diễm) thì không tán thành với dấn xét đó, cô trực tiếp thắn: “Thứ nhất, Bình không không đúng trong chuyện của Bình và Nguyên vừa rồi, chỉ với thằng bé nhỏ quá rối rít muốn đảm bảo Ngân. Thứ hai, chuyện này lỗi 1 phần cũng ở trong về cô, sự việc đâu đến hơn cả phải đưa ra kiện tụng, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi thủ thỉ với nhau mà”.
*

*
Bà Lan tới gặp mặt Dung để thông tin sẽ chuyển Bình "về đúng chỗ của nó"
Đáp lại, bà lan khẳng định, bà mang đến tìm chạm mặt Dung không phải là vì chưng bà chịu đựng xuống nước và thông tin “nhất định, tôi sẽ đưa thằng nhỏ xíu về đúng khu vực của nó”.
Trở lại chuyện của Ngân, Bình với Nguyên, Bình tỏ vẻ tức giận khi sau tất cả những sự việc xẩy ra Ngân vẫn bênh vực Nguyên.
“Đến giờ đồng hồ phút này, Ngân vẫn tồn tại nói giỏi cho anh ta, thật là nực cười. Hai bạn nói như là bàn thảo trước cùng nhau vậy, kẻ giở trò thì nhận lỗi là mình say, còn bạn bị hại thì mở miệng ra bênh vực. Suy đến cùng, chỉ tôi là người có lỗi thôi đúng không?” – Bình nói.
Ngân cho rằng Bình đã suy diễn, cô chỉ mong hai người thủ thỉ để đọc nhau hơn. Ngân nói cô cực nhọc xử trong tình huống này vì dù sao Bình với Nguyên cũng là đồng đội máu mủ.
Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình họ Vũ đang được giải quyết ra sao? Tập 50 phim Cả một đời oán sẽ lên sóng 21h50 buổi tối nay (7/6) trên kênh VTV3.
Không phải bà l.n.lan hay Đăng, Nguyên mới là người “sốc” lúc biết Bình là em trai mình trong tập 49 Cả một đời ân oán. Nguyên do dự sẽ phải làm gắng nào khi anh cùng Bình cùng yêu Ngân.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN