Bộ đổi điện 12v sang 220v

      293

Để đảm bảo bình an khi sử dụng, người tiêu dùng bộ chuyển đổi nguồn điện ô tô 12V thanh lịch 220V cần lưu ý các vụ việc sau.

Bạn đang xem: Bộ đổi điện 12v sang 220v

Bộ chuyển đổi nguồn điện xe hơi là gì?


Bộ biến đổi nguồn 12V quý phái 220V là cỗ chuyển nguồn giúp chuyển đổi điện áp từ cái điện một chiều 12V (DC) sang cái điện xoay chiều (AC).

Đa phần xe cộ ô tô bây giờ chỉ được nhà thêm vào trang bị ổ điện một chiều 12V/24V, rất ít xe bao gồm ổ điện hai chiều, phải khó chẳng thể sạc thường được sử dụng các thiết bị sử dụng điện 220V như sạc pin laptop, sạc pin sản phẩm ảnh… tuy vậy với bộ thay đổi nguồn điện 12V – 220V, người dùng ô tô sẽ có thể dễ dàng sử dụng được các thiết bị điện bao gồm nguồn điện 220V.

*
Ưu tiên mua cỗ chuyển nguồn điện ô tô có khá nhiều tính năng đảm bảo an toàn

Vật liệu vỏ bọc

Vật liệu là một trong yếu tố giúp fan mua đánh giá phần nào unique của cỗ chuyển mối cung cấp xe hơi. Buộc phải ưu tiên mua cỗ chuyển nguồn có vỏ làm bằng nhựa ABS hoặc nhôm. Vật liệu nhựa ABS có chức năng chống va đập tốt, độ chịu nhiệt tốt. Vật liệu nhôm bao gồm tính thoát nhiệt, kháng oxy hoá tốt.

Xem thêm: Giày Cao Cổ Nam Màu Trắng Nam" Giá Tốt Tháng 10, 2021, Giày Cao Cô Nam Màu Trắng

Thương hiệu

Hiện nay trên thị trường, bộ biến đổi điện cần sử dụng cho xe hơi rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã và giá chỉ bán. Để đảm bảo bình an khi sử dụng, đảm bảo an toàn tốt khối hệ thống điện ô tô cũng tương tự các thiết bị điện được sạc, người mua nên ưu tiên lựa chọn mua bộ đổi mối cung cấp ô tô unique đến từ những thương hiệu lớn, có thông tin sản phẩm và chính sách bảo hành rõ ràng. Tránh mua hàng giá rẻ, sản phẩm trôi nổi, ko rõ bắt đầu xuất xứ.


Bộ thay đổi nguồn ô tô loại làm sao tốt?

Xiaomi

Xiaomi là thương hiệu thiết bị technology thông minh nổi tiếng đến từ bỏ Trung Quốc. Những bộ chuyển nguồn xe hơi 12V sang 220V Smartmi với Mijia của mi được reviews cao về chất lượng lượng, vận động ổn định, không biến thành quá nhiệt, cắn sạc nhanh, bao gồm thêm cả ổ cắn USB…

Giá cỗ chuyển nguồn ô tô Xiaomi từ bỏ 650.000 đồng

*
Bộ thay đổi điện ô tô Baseus có ưu điểm sản xuất từ vật liệu cao cấp, xây cất đẹp, hoạt động ổn định

Aikesi

Aikesi là hãng sản xuất thiết bị năng lượng điện tử đến từ Đài Loan. Aikesi có sản phẩm bộ chuyển đổi nguồn điện 220V – đầu cắm xe hơi nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Cỗ chuyển nguồn của Aikesi có công suất lớn mang lại 200W, các ổ cắn 220V với ổ gặm USB, bao gồm cả màn hình LCD hiển thị điện áp thông minh…

Giá bộ chuyển nguồn ô tô Aikesi tự 500.000 đồng

*
Bộ gửi nguồn của Aikesi có hiệu suất lớn mang đến 200W, bao gồm cả màn hình hiển thị LCD hiển thị năng lượng điện áp thông minh

Michelin

Michelin là một trong những hãng lốp xe mập nhất thế giới đến tự Pháp. Cạnh bên lốp xe, Michelin cũng có khá nhiều sản phẩm phụ khiếu nại ô tô. Cỗ đổi nguồn ô tô Michelin có điểm mạnh độ bền cao, ít tạo nên nhiệt khi thực hiện nhiều, biện pháp điện an toàn…

Giá cỗ chuyển nguồn xe hơi Michelin từ 700.000 đồng

Lưu ý khi dùng bộ chuyển đổi điện bên trên ô tô


Khi cần sử dụng bộ đổi khác điện trên ô tô cần lưu lại ý:

Chỉ thực hiện bộ biến hóa điện lúc xe nổ máy. Do nếu cần sử dụng lúc tắt sản phẩm xe, ắc quy sẽ rất dễ bị hết điện khiến cho xe cần yếu đề nổ được.

Chỉ sử dụng những thiết bị điện bao gồm công suất tương đương với hiệu suất của bộ đổi khác điện. Ví như thiết bị bao gồm công suất cao hơn nữa sẽ dễ dàng dẫn đến chập cháy, khôn cùng nguy hiểm.

Minh Nguyễn

Câu hỏi thường gặp về cỗ chuyển nguồn tích điện ô tô