Bộ ăn dặm richell cho bé

      84
Ra đời từ năm 1966 tại Nhật Bản, Thương hiệu Richell hiện đã có mặt ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới với những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Bạn đang xem: Bộ ăn dặm richell cho bé


Bộ chế biến ăn dặm Richell được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, cung cấp các vật dụng cần thiết & hữu ích nhất để mẹ có thể chế biến các món ăn dặm cho bé với độ thô & chất lượng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

*

. Xuất xứ: Thương hiệu Richell- Nhật Bản.


. Chất liệu chính: Nhựa PP không chứa BPA, tuyệt đối an toàn.

. Bộ sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích khi cất giữ. 

. Tiệt trùng bằng cách luộc ở nhiệt độ không quá 140 độ C ( trừ chày gỗ). 

*

*
Bộ sản phẩm bao gồm: 


- 1 chày: làm từ gỗ cao cấp dùng để giã nhỏ & nghiền nhuyễn thức ăn như thịt, cá, lòng đỏ trứng gà ... 

- 1 bát nghiền có tay cầm: thiết kế bề mặt có rãnh sần: dùng để nghiền nhuyễn thức ăn & làm bát đựng thức ăn cho bé. 

- 1 rây lọc: làm từ nhựa PP không chứa BPA & innox cao cấp không rỉ, dùng để lọc thức ăn nhuyễn mịn sau khi nghiền ( dùng cho giai đoạn 1).

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký 4 : Secret Formulas (西游记 4:秘诀), Tân Tây Du Ký 4

- 1 nắp đậy: dùng đậy thức ăn trên chén, bảo quản vệ sinh. 

- 1 bàn mài đinh: dùng để mài nhuyễn thịt cá chín & các loại củ quả, có rãnh dốc để tách nước khi mài các loại củ quả mọng nước. 

- 1 đồ vắt cam: dùng để vắt nước cam, nước chanh.

- 1 thìa ăn: để xúc thức ăn cho bé & nghiền thức ăn. 

- 1 thìa cắt & dầm thức ăn: có các điểm sần ở mặt dưới, dùng để cắt mỳ hoặc dầm nhuyễn đồ ăn trong bát có tay cầm. Phần tay cầm có điểm tì làm từ nhựa mềm chống trơn & không làm đau tay khi cắt/dầm thức ăn. 

Hỏi đáp.

1. Cách chế biến thực phẩm bằng bộ sản phẩm này như thế nào? Cách chế biến các loại thực phẩm cơ bản nhất theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật:- Bát nghiền với chày/ thìa dầm cắt mỳ: nghiền quả chín mềm ( xoài, đu đủ, hồng xiêm, bơ...), nghiền thịt cá rau củ đã làm chín, nghiền cơm nát.- Bàn mài đinh: mài nhuyễn củ quả sống ( cà rốt, táo, lê...), thịt cá/ thực phẩm đã cấp đông, nghiền nhuyễn & tách riêng cái & nước đối với các loại củ quả mọng nước ( dưa hấu, dưa chuột, bí luộc...).- Rây lọc: lọc thực phẩm lấy độ nhuyễn mịn hoàn hảo ( sử dụng nhiều trong giai đoạn 1).

2. Bàn mài đinh & bàn mài lỗ, sản phẩm nào cần thiết hơn? 

- Bàn mài đinh: bản thân dụng cụ này có thể sử dụng riêng lẻ, không cần đồ chứa hứng thực phẩm bên dưới dụng cụ nên khi thao tác rất dễ dàng & vững chắc, đồng thời có thể dùng làm đĩa ăn cho bé. Bàn mài đinh có rãnh dốc tách nước nên có thể chắt riêng phần nước ra khỏi phần cái rất tiện lợi.- Bàn mài lỗ: cần có đồ chứa hứng thực phẩm bên dưới dụng cụ nên khi mài vừa phải dùng lực để giữ vững bộ dụng cụ, vừa phải dùng lực để mài thực phẩm. Phần thực phẩm mài nhuyễn xong sẽ lọt qua lỗ để xuống đồ chứa bên dưới nên không dễ để tách riêng cái & nước một cách hoàn toàn, không thể tận dụng bàn mài làm đĩa đựng thức ăn.- Bàn mài đinh mài ra thực phẩm nhuyễn mịn hơn, đến thời điểm trẻ cần an thực phẩm có độ thô lớn hơn thì mẹ không cần dùng bàn mài nữa nên bàn mài lỗ3. Bộ sản phẩm có thể dùng trong lò vi sóng không? - Bát nghiền, bàn mài đinh & nắp đậy có thể sử dụng làm đồ chứa để chuẩn bị riêng 3 nhóm thực phẩm tinh bột, đạm, rau cho bé theo đúng tinh thần ăn dặm kiểu Nhật, hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng rất an toàn & tiện lợi.