Bộ ăn dặm richell cho bé

      260
Ra đời từ thời điểm năm 1966 trên Nhật Bản, uy tín Richell hiện tại đã có mặt ở nhiều non sông phát triển trên thế giới với những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Bạn đang xem: Bộ ăn dặm richell cho bé


Bộ chế biến ăn dặm Richell được thiết kế với dựa trên những hình thức cơ bạn dạng của cách thức ăn dặm kiểu Nhật, cung ứng các thiết bị dụng cần thiết & hữu ích nhất để mẹ có thể chế biến những món ăn dặm cho bé nhỏ với độ thô & chất lượng tương xứng với từng giai đoạn cải cách và phát triển của trẻ.

*

. Xuất xứ: thương hiệu Richell- Nhật Bản.


. Gia công bằng chất liệu chính: Nhựa PP không chứa BPA, tuyệt đối hoàn hảo an toàn.

. Cỗ sản phẩm có thể xếp ông xã lên nhau để tiết kiệm diện tích s khi đựng giữ. 

. Tiệt trùng bằng cách luộc sống nhiệt độ không thực sự 140 độ C ( trừ chày gỗ). 

*

*
Bộ sản phẩm bao gồm: 


- 1 chày: làm trường đoản cú gỗ cao cấp dùng nhằm giã nhỏ tuổi & nghiền nhuyễn thức ăn uống như thịt, cá, lòng đỏ trứng gà ... 

- 1 chén bát nghiền bao gồm tay cầm: thiết kế mặt phẳng có rãnh sần: dùng để làm nghiền nhuyễn thức ăn & làm chén đựng thức ăn cho bé. 

- 1 rây lọc: có tác dụng từ vật liệu bằng nhựa PP không chứa BPA và innox cao cấp không rỉ, dùng để làm lọc thức nạp năng lượng nhuyễn mịn sau thời điểm nghiền ( cần sử dụng cho quy trình 1).

Xem thêm: Xem Phim Tân Tây Du Ký 4 : Secret Formulas (西游记 4:秘诀), Tân Tây Du Ký 4

- 1 nắp đậy: dùng che thức ăn trên chén, bảo quản vệ sinh. 

- 1 bàn mài đinh: dùng để mài nhuyễn thịt cá chín & các loại củ quả, tất cả rãnh dốc để bóc tách nước lúc mài những loại trái cây mọng nước. 

- 1 đồ thay cam: dùng để cầm cố nước cam, nước chanh.

- 1 thìa ăn: để xúc thức nạp năng lượng cho bé nhỏ & ép thức ăn. 

- 1 thìa cắt & dầm thức ăn: có các điểm sần ở khía cạnh dưới, dùng để cắt mỳ hoặc dầm nhuyễn đồ ăn trong bát gồm tay cầm. Phần tay cầm có điểm tì làm cho từ nhựa mềm chống trơn & không có tác dụng đau tay khi cắt/dầm thức ăn. 

Hỏi đáp.

1. Cách chế tao thực phẩm bằng bộ thành phầm này như thế nào? Cách chế biến những loại thực phẩm cơ phiên bản nhất theo cách thức ăn dặm vẻ bên ngoài Nhật:- chén nghiền với chày/ thìa dầm giảm mỳ: xay quả thật chín ( xoài, đu đủ, hồng xiêm, bơ...), nghiền thịt cá rau củ đã làm chín, nghiền cơm nát.- Bàn mài đinh: mài nhuyễn trái cây sống ( cà rốt, táo, lê...), giết thịt cá/ thực phẩm đã cung cấp đông, xay nhuyễn & tách bóc riêng cái & nước đối với các một số loại củ quả mọng nước ( dưa hấu, dưa chuột, bí luộc...).- Rây lọc: lọc thực phẩm lấy độ nhuyễn mịn tuyệt đối ( thực hiện nhiều trong quy trình 1).

2. Bàn mài đinh & bàn mài lỗ, thành phầm nào cần thiết hơn? 

- Bàn mài đinh: bản thân qui định này hoàn toàn có thể sử dụng riêng biệt lẻ, không buộc phải đồ đựng hứng thực phẩm dưới dụng cụ phải khi thao tác rất tiện lợi & vững vàng chắc, đồng thời có thể dùng làm đĩa nạp năng lượng cho bé. Bàn mài đinh có rãnh dốc bóc nước nên có thể chắt riêng biệt phần nước thoát khỏi phần mẫu rất tiện thể lợi.- Bàn mài lỗ: cần có đồ chứa hứng thực phẩm dưới dụng cụ nên lúc mài vừa phải dùng lực để giữ vững bộ dụng cụ, vừa yêu cầu dùng lực để mài thực phẩm. Phần hoa màu mài nhuyễn hoàn thành sẽ lọt qua lỗ nhằm xuống thiết bị chứa bên dưới nên không dễ để tách bóc riêng cái và nước một phương pháp hoàn toàn, cấp thiết tận dụng bàn mài làm đĩa đựng thức ăn.- Bàn mài đinh mài ra lương thực nhuyễn mịn hơn, đến thời gian trẻ bắt buộc an thực phẩm có độ thô lớn hơn thế thì mẹ không phải dùng bàn mài nữa đề xuất bàn mài lỗ3. Cỗ sản phẩm rất có thể dùng vào lò vi sóng không? - chén nghiền, bàn mài đinh & nắp đậy rất có thể sử dụng làm cho đồ đựng để sẵn sàng riêng 3 đội thực phẩm tinh bột, đạm, rau xanh cho nhỏ bé theo đúng lòng tin ăn dặm loại Nhật, đung nóng trực tiếp trong lò vi sóng rất bình an & luôn tiện lợi.