Review bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh: avent, pigeon, dr browns?

      180

Bạn đã tìm tìm bình sữa cực tốt hiện nay, bình sữa xuất sắc cho trẻ sơ sinh, bình sữa cho bé không chịu đựng bú bình. Bạn do dự không biết cách cho nhỏ bé bú bình, bạn băn khoăn lo lắng khi nhỏ bé không hợp tác và ký kết với câu hỏi ty bình. Toàn bộ mọi vấn đề về bình sữa, cụ ty, trẻ không ty bình sẽ được giải đáp vày 2 chuyên viên viết cuốn sách "Nuôi con không hẳn là cuộc chiến" giải đáp ở nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Review bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh: avent, pigeon, dr browns?


*

Nên chọn mua bình sữa giỏi cho trẻ sơ sinh các loại nào?

Mình sàng lọc ti bình cùng ti mẹ tuy nhiên song vì vậy trong khi tìm sửa trang bị cho nhỏ nhắn chuẩn bị sinh thì đã thỉnh gs phụ Hà Chũn để chọn bình sữa giúp nhỏ bú dễ dàng nhất. Chị Hà bảo mình sở hữu Dr. Browns anticolic (Chống sặc) cổ rộng với Avent cổ rộng, ráng ty Avent natural ( Đặt cài đặt ở Shopee tốt hơn nhưng mình chưa dùng buộc phải không biết unique thế nào, mình oder trên Amazon qua Fado đắt nhưng lại yên tâm cần sử dụng hơn) . Mình cài đặt y hệt thế. Bình Dr.Browns bản thân mua nhiều loại núm sơ sinh. Bình Avent tải set 4 bình có núm 0m và vắt 1m+, kèm rửa bình với ti giả.(- chúng ta oder trọn bộ ở đây)

Sau khi sử dụng thì mình thấy tuy Dr.Browns với tiếng là kháng sặc mà bé mình vẫn sặc như thường, sặc còn nhiều hơn thế nữa cả Avent. Với nó bú sữa được khoảng chừng 2-3 lần thì toàn nhai ti với khóc, cực ghét mẫu núm Dr.Browns. Nên sau đó mình đã chuyển cho bé dùng Avent hoàn toàn. 


Cách tập cho nhỏ bé bú bình hiệu quả

Mình định nhằm tầm 5 tuần new cho con ti bình. Nhưng lại tầm 3 tuần thì chúng ta lớn ước ao mẹ đi chơi cùng, nhưng mà giờ bạn lớn đi chơi là tiếng bạn nhỏ tắm với ngủ, bà mẹ không thể phân thân ra được. Thấy bạn nhỏ tuổi đã ti bà mẹ khá hiệu quả, ngậm đúng khớp đề nghị mình quyết cho chính mình ý ti bình sữa giỏi cho con trẻ sơ sinh đúng hôm đi chơi với bạn lớn luôn. 


=> thời khắc tập cho nhỏ bé bú bình nào nhờ vào vào từng bé. Các mẹ thấy nhỏ nhắn ti chị em được tốt, thạo rồi thì ban đầu tập cho nhỏ bé ti bình tuy nhiên song.

Vì cho ti bình tự sớm cần con hơi là phù hợp tác, nhỏ thích bình Avent hơn là Dr.Browns. Mình không bao giờ cho bạn ý bú sữa nằm (kể cả ti chị em và ti bình) vì bé bị trào ngược. Khi con ti bình bảo vệ không để bé nuốt phải không khí và khi nào mình cũng vỗ ợ hơi cho con lâu hơn khi ti mẹ(- Xem cách ợ hơi đúng cho bé bỏng ngủ ngon)

Thời điểm chúng ta Cốm được 0-2.5 tháng, nhỏ ti bình 1 cữ cố định trước khi đi ngủ. Sở dĩ mình lựa chọn cữ này do thường cữ kia mình hay dành thời gian cho mình lớn bắt buộc vắt sữa ra bình rồi cha bạn cho ăn uống là phải chăng nhất. Những cữ sót lại Cốm vẫn bú mẹ. Bản thân không để cho ông xã mình cho nhỏ ti bình đêm tối vì lão í toàn buồn ngủ, vỗ ợ cho con vớ vẩn, nên tất cả khi làm con nôn không còn ra. 

*

Máy hút sữa Medela hút êm sữa những giá chỉ 2.098.000đ

XEM GIÁ SẢN PHẨM ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Từ 2.5 tháng đến nay, bởi vì buổi sáng đôi khi mình đưa các bạn lớn đi học trùng tiếng Cốm bú, buộc phải những hôm như thế thì bà bầu sẽ gắng sữa ra bình mang đến bố trong nhà cho ti cữ trước tiên của ngày, mẹ đưa chị đi học. Có nghĩa là Cốm tất cả cữ 1 (sau khi ngủ dậy) ti bình hoặc ti bà mẹ - cữ 4 (trước khi ngủ đêm) thắt chặt và cố định luôn luôn luôn ti bình, các cữ khác Cốm ti bà mẹ trực tiếp. 

Nhiều bạn hỏi bình sữa xuất sắc cho trẻ sơ sinh mua loại nào hay bé xíu không chịu ty bình thì các bạn nên tráng lệ và trang nghiêm xem lại thời hạn cho con ăn đã giãn cữ đầy đủ để nhỏ bé đói chưa(- Xem dấu hiệu trẻ đói). Đã vỗ ợ tương đối cho bé để bé hết xúc cảm khó chịu đựng hay chưa. Làm được 2 điều đó trước thì chúng ta tập cho nhỏ nhắn bú bình công dụng được.

Xem thêm: Cách Trồng Cà Chua Bạch Tuộc, Bí Quyết Trồng Cà Chua Bạch Tuộc Cho Nhiều Trái

Tại sao nhỏ xíu không chịu bú bình? Bình sữa cho nhỏ bé không chịu bú bình?

Có nhiều bạn hỏi mình bé xíu tập ty bình được 1 thời hạn ty tốt nhất có thể thì tự nhiên bỏ ty hoặc lượng ăn uống thụt giảm. Thì từ bây giờ bạn đề xuất nghĩ ngay đến sự việc đổi vắt ty khác đến bé.

Biểu hiện tại đổi kích cỡ núm ti là khi thấy bé đang nạp năng lượng tốt, trả sử 100ml xuống còn tồn tại 50-60 và nhỏ đến mon tuổi phải thay vậy ti thì cơ hội đó ta cần đổi kích cỡ núm ti. 

Mình đổi size núm ti đến Cốm muộn hơn mốc hãng đưa ra tầm nửa tháng vày Cốm bị trào ngược, đổi form size sớm là bạn í sặc với phun sữa thành vòi dragon luôn. đề xuất lộ trình đổi kích cỡ của Cốm vẫn là: 

3-7 tuần: nuốm sơ sinh 7- 14 tuần: núm 1m+ 

Cách dùng dập lỗ farlin như sau:

Lấy thay sơ sinh (chứ không hẳn núm 1m+) nhé để dập lỗ vày lỗ dập hơi to, lựa chọn kim dập loại nhỏ dại nhất, nhằm nút ti gần kề vào kim dập cùng dập đúng 1 lỗ, sau đó cho bé thử bú. Phương pháp này để phòng cháy và về sau nếu tất cả sang cụ 6m+ mà bé bú vẫn thấy tan chậm thì mới có thể đục cho to ra thôi. Chứ vẫn nên mua núm theo kích cỡ số khoan thai thì xuất sắc hơn. 

Cái này hồ hết người lưu ý vì dịp này mình gặp siêu nhiều những trường thích hợp cứ nghĩ bé bị làm sao thoải mái và tự nhiên biếng ăn, hóa ra toàn là vì núm chảy chậm rãi quá, nó mút mãi được gồm tí nó chán, mỏi mồm không thèm mút nữa chứ không tương quan đến câu hỏi dùng bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh nào

Đợt này cũng chạm mặt kha khá những cạ dùng bình Pigeon bé bú ỏng eo, đảo sang bình không giống thì lại bú tốt, vì sao núm pigeon lúc lực mút sữa mút của con khỏe khoắn là nó ké dí lại, sữa chả vào được mà lại mút, nên các mẹ cài đặt bình Pigeon nhớ giữ ý. 

Cách xử lý khi con chê ti bình chọn ti mẹ 

Đặc điểm của kha khá chúng ta bú chị em và bình tuy vậy song là đến thời gian khoảng tự 2.5-4 tháng gồm nhiều bạn sẽ hoặc chê bình chọn ti bà bầu hoặc chê ti bà mẹ chọn ti bình. Cốm thuộc trường vừa lòng chê bình chọn ti mẹ. 

Cách giải quyết của chính mình là kiên định và vạc xít. Đợt vừa rồi tất cả mấy ngày cứ mang đến bình vào miệng Cốm là người vợ í ưỡn, khóc lóc, mang lại ti bà bầu thì bú nhiệt tình hăng say. Bản thân thấy nạm liền quyết liệt, làm sao cho thật đói new cho bú sữa bình, bú no thì ok, bú bao gồm tí nhả ra thì kệ, hóng 4 tiếng sau bắt đầu cho bú lại (Cốm sẽ giãn cữ 4 giờ từ 10 tuần, tự giãn).

Chấp nhận các bạn í ngủ ít, gật đầu nghe các bạn í mếu máo ỉ ôi, bế các bạn í, cho vô xe đẩy đợi cho cữ mút sau vào ban ngày. Giấc đêm thì bạn í mút sữa bình không nhiều nhưng ai oán ngủ quá đề xuất vẫn đi ngủ như bình thường, nhưng lại được tí là ọ ẹ dậy khóc, mình đến ti giả để ngủ tiếp, mang đến 10h-11h new cho bú mẹ. Làm trang nghiêm như thế 3 ngày làm Cốm trở về bình thường. 

Với những nhỏ nhắn chê ti chị em chọn ti bình thì thường là do bú người mẹ quá mệt mỏi và khó khăn nên con chọn cách dễ dàng rộng là ti bình. Nguyên nhân rất có thể là: 

Đầu ti người mẹ thụt vào, quá to hoặc thừa nhỏ, tóm lại bú mút khó.Sữa mẹ về quá chậmTia sữa người mẹ quá mạnh, bé bú bị sặc đề nghị con sợ. 

Mẹ đề xuất tìm làm rõ nguyên nhân và bền chí khắc phục. 

Mua bình sữa xuất sắc cho con trẻ sơ sinh? Bình Pigeon thần thánh có thật sự thánh thần?


Ôi này, bản thân thấy ai cũng bảo quả bình Pigeon thần thánh lắm, rứa ti mềm như ti mẹ á, bé bú bà bầu kiểu gì rồi cũng chịu bình Pigeon, tuy vậy mà á trong 1 tuần ấy, hình trạng gì tôi cũng nhận được vài ca khóc lóc kêu ca với bản thân vụ con đang ngon trớn, bỗng nhiên một ngày đẹp nhất trời, chả chịu ăn gì mấy. Bản thân bảo tăng sz đi, các nàng giả nhời, tăng lên kích cỡ L mấy mấy rồi chị ơi. Hoàn thành hỏi tiếp, "Em dùng bình gì?" - "Dạ, Pigeon ạ", thôi ráng là biết rồi nhớ.Xong gồm cô em, trước sinh đăng bầy hỏi chỗ tải bình Pigeon chuẩn xịn sò, mình vào bảo "Ôi em ơi chớ mua, bình í chảy chậm chạp lắm", vào phản hồi kêu "Chị nói nạm nào chứ ai dùng bình đó cũng khen mà", mình ko nói gì lại, chỉ làm cho icon trái tim. 
*

Bình sữa giỏi cho trẻ con sơ sinh Pigeon thần thánh?

3 tháng sau sinh sản vào khóc với mình: "Ối zời ơi chị ơi con trẻ đang 120ml mà lại 2 tuần nay rồi chỉ bao gồm 60-80ml. Nhưng mà em mang lại bú phòng tối, giãn cữ đủ cả rồi, cai ti đêm rồi, vẫn thế. (Lúc đó trong đầu mình hốt nhiên chốc sáng sủa bừng lời nói "Cá không ăn muối cá ươn..." , mà chấm dứt chợt nghĩ, quỷ sứ, nó mà lại biết nó chưởi mình chết hihi) 
Mình bảo, "Chuyển bình đi, đưa Avent í 5’ không còn bình 180 ấy mà..". Cô nào thì cũng vâng dạ mừng rỡ em thay đổi bình ngày. Tuy nhiên rồi tiếp đến 10 cô thì 8 cô vào than vãn chị ơi thế Avent cứng, con em của mình nó hổng chịu, cứng cáp em yêu cầu đút thìa cho con trẻ thôi chị ạ
Mình hỏi "m cho bé thử được bao lâu rồi?" - "Dạ, vừa new thử cữ vừa rối đó chị"...Hi hi, mình nghĩ bụng, thế thì đến chị còn chả chịu đựng nữa là nhỏ em. 
Các mẹ những bố ơi, tập ti bình mới tương tự như tập ti bình, tập cai ti đêm...tất cả mọi là tập một thói quen bắt đầu cho con, phụ huynh cần kiên cường ít nhất 1 tuần đến 10 ngày, và cần được "mìn" một chút thì mới có kết quả.
Tập ti bình mới, độc nhất là từ chũm mềm như Pigeon, sang cố cứng như Avent thì phương pháp tập không khác gì tập ti bình cho bé bỏng mới tập (cách như làm sao mời các mẹ phát âm nuôi con không phải là cuộc chiến bạn dạng 2014 tốt 2018 đều có hd bỏ ra tiết).