Biệt danh của v bts

      153

BTS được coi là nhóm nhạc đại diện cho âm nhạc nước hàn thế hệ ren 3, đóng góp thêm phần mang Kpop vươn ra toàn cầu. Các thành viên của BTS số đông sở hữu tài năng lẫn visual ấn tượng, nhất là V. Anh được netizen ví von là "vẻ đẹp mắt đồ họa" bởi vì những lần lộ diện quá đỉnh trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Biệt danh của v bts

Thông qua đường nét tính cách, cũng như ngoại hình của V, fan gọi chàng trai bằng những biệt danh đáng yêu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại đang nảy sinh cuộc tranh cãi về biệt danh "Gucci Boy" của phái mạnh thần tượng.

*
Netizen tranh cãi xung đột vì biệt danh "Gucci Boy" của V.

Biệt danh "Gucci Boy" của V và vai trò Đại sứ thương hiệu của KAI

Trong số hầu hết biệt danh mà V đang sở hữu, netizen chú ý nhất chính là "Gucci Boy". Cũng chính vì V có biệt danh này cũng chính vì anh hay diện đồ vật của thương hiệu Gucci với được đánh giá cao về khí chất lại còn làm tăng quý giá của mến hiệu. ARMY (fandom BTS) thậm chí còn nhận định rằng V trọn vẹn hợp với tất cả sản phẩmcủa Gucci, đó là thực tế không thể lấp nhận.

*
Nhiều lần diện vật dụng Gucci, V được fan hâm mộ đặt biệt danh là "Gucci Boy".

Đáng nói, hiện tại tại, KAI (EXO) lại đó là nam thần tượng đảm nhiệm vai trò Đại sứ chữ tín của Gucci. Anh bao giờ cũng diện trang bị Gucci và đầy đủ outfit cạnh tranh nhằn mang đến đâu anh cũng hoàn toàn có thể "cân" được. Netizen còn gọi KAI là "Gucci sống" vị anh đó là nhân tố mang đến vẻ đẹp có hồn mang lại các xây cất của yêu mến hiệu đình đám này.

*
Trong lúc đó KAI new thực sự là Đại sứ thương hiệu của Gucci.

Netizen tranh cãi xung đột về biệt danh "Gucci Boy" của V

Trong lúc KAI là Đại sứ chữ tín của Gucci, ARMY lại còn cố tình gọi V là "Gucci Boy" khiến cho netizen cảm giác phẫn nộ. Fan hâm mộ của V còn tồn tại lần photoshop ảnh thần tượng diện thứ Gucci như 1 poster thiết yếu thức tiếp thị cho nhãn hàng. Nhiều người mỉa mai rằng biệt danh "Gucci Boy" của V chẳng qua là danh hiệu "fake", cần yếu đọ được với thương hiệu "real" của KAI.

- "V là Gucci Boy, vậy hóa ra Đại sứ Kim Kai ra chuồng kê chơi".

- "Hàng kém chất lượng cho dù cho là hạng 1 thì vẫn là fake".

- "Hàng nhái thì sao rất có thể so với mặt hàng real".

- "Vốn dĩ KAI đã thay mặt đại diện cho Gucci mà fan hâm mộ vẫn cứ mong thần tượng đổi thay Gucci Boy à?".

Xem thêm: Đăng Ký Gói Cước 300 Phút Của Mobifone, Các Gói Gọi 300 Phút Của Mobifone Không Nên Bỏ Lỡ

*
Chính KAI là tín đồ nâng phí tổn trị của Gucci.

Tuy nhiên, người mến mộ BTS vẫn lên tiếng bênh vực V, nhận định rằng đây chỉ cần biệt danh mà tín đồ đặt, hoàn toàn không có mục đích tranh đua với địa điểm của KAI.

- "Cực kì phù hợp" với thiết bị của Gucci chứ có ai dám giành dòng danh "đại sứ yêu thương hiệu" của idol bên bạn".

- "Fan tự mang Idol ra chuồng gà vì chưng không biệt lập được "biệt danh" cùng "đại sứ"".

- "Chỉ là "biệt danh" mà tín đồ nhà bên làm quá lên".

*
Fan photoshop hình ảnh V như poster tiếp thị cho Gucci.

Những biệt danh thú vị của V (BTS)

Ngoài biệt danh "Gucci Boy", V còn được fan hâm mộ gọi với khá nhiều biệt danh dễ thương và đáng yêu khác.

Tae Tae: Biệt danh này khởi nguồn từ tên thật của V là Kim Taehyung. Tae Tae là một trong cách gọi thân thiết do đồng đội gọi V trước lúc anh debut với BTS.

CGV (Computer Graphic V): Biệt danh này xuất phát từ vẻ đẹp nhất vô thực, như 1 bức vẽ bối cảnh của phái mạnh thần tượng.

Baby Lion - Baby Tiger: lúc vừa ra mắt, V mở ra với làn tóc xoăn color vàng dập dềnh được ví như bờm sư tử dẫu vậy vẻ phương diện lại cực kỳ giống một đứa trẻ. Sự kết hợp này đang làm tín đồ nghĩ ra biệt danh Baby Lion. Baby Tiger ra đời khi V liên tiếp sử dụng icon hổ để nhấn dạng mình.

Bear: Gấu là biệt danh do bố V call anh chàng. ARMY đã sử dụng từ này để diễn tả tình cảm sâu sắc giành riêng cho V.

The One On The Left: cánh mày râu trai phía bên trái là biệt danh xuất hiện thêm khi BTS tham dự Billboard Music Awards 2017, netizen đã xôn xao tìm kiếm kiếm V với trường đoản cú khóa "chàng trai đứng phía bên trái là ai thế?".