Danh sách tay cơ thủ bida số 1 thế giới, efren reyes

      303

Ngày nay, bida ko còn dễ dàng là một môn thể thao vui chơi đơn thuần. Chúng đang dần được cải cách và phát triển thành các giải đấu khu vực vực, nhân loại chuyên nghiệp. Đây cũng là điều kiện thành lập và hoạt động của gần như cơ thủ bida số một rứa giới.Bạn đã xem: Cơ thủ bida tiên phong hàng đầu thế giới

Vậy chúng ta có biết rất nhiều cơ thủ bida xuất xắc nhất cố kỉnh giới bây chừ chưa?

Điểm danh phần đông cơ thủ bida số một quả đât khiến kẻ địch chỉ biết đứng nhìn

Cùng chúng tổi điểm mặt một vài cơ thủ được review là số một thế giới nhé.

Bạn đang xem: Danh sách tay cơ thủ bida số 1 thế giới, efren reyes

Caudron Frédéric – Kẻ đang nắm giữ ngôi vương trên bảng xếp hạng cơ thủ bida thay giới

Trong bảng xếp thứ hạng cơ thủ quả đât vừa qua, Caudron Frédéric xuất dung nhan đứng đầu. Caudron Frédéric sinh ngày 27 tháng 1 năm 1968. Ông là một trong những cơ thủ bài bản xuất sắc đến từ nước Bỉ. Vào sự nghiệp tranh tài của mình, Frédéric khiến cho người ta đề nghị sửng sốt bởi những kỷ lục vô chi phí khoáng hậu mà lại ông chế tạo ra ra. 


*

Trong suốt sự nghiệp tranh tài của mình, tần số lên ngôi vương vãi của Frédéric là ko ít. Thậm chí còn ông chưa khi nào tỏ ra vượt khích khi giành chiến thắng. Bạn ta vẫn quá thân quen với một đương kim vô địch điềm đạm trong những giải đấu.

Hầu như tất cả các giải tranh tài trên nạm giới đều có sự góp mặt của Frédéric. Có thể kể đến: UMB World Three – cushion championship vô địch năm 1999, 2012, 2013; UMB World Three – cushion for national team vô địch năm 2004, 2012, 2013; CEB European Three – cushion championship năm 2002, 2003, 2005, 2006, 2007, 2009, 2011. Trong khi ông cũng góp mặt trong nhiều giải không ngừng mở rộng và giải đấu Châu Âu.

Jaspers Dick – Kẻ đi 4 cơ xé toang định kỳ sử

Jaspers Dick là cơ thủ bài bản người Hà Lan. Kề bên cơ thủ bida số 1 thế giới Frédéric, ông đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng cơ thủ nổi tiếng thế giới. Jasper Dick tập nghịch bida ngay từ khi còn rất nhỏ. Ông chơi đến yếu tại quán rượu, nơi mà bố mẹ ông có tác dụng việc. Trước khi bước đầu thi đấu chăm nghiệp, ông gồm một thời gian tham gia giải vô địch thanh thiếu thốn niên Hà Lan từ năm 1974 – 1980.

Xem thêm: 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chi Tiết, 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A


*

Giới cơ thủ chuyên nghiệp hóa thường gọi Dick với dòng trên trân trọng là thần cơ. Ông là trong những người dành được nhiều giải cao quý nhất của bida carom 3 bi. Danh tiếng ông luôn sánh vai với Frédéric tuyệt Torbjorn Blomdahl. Nỗ lực thể, ông đã 5 lần giành được chức vô địch trái đất với 3 cá nhân, 2 đồng đội. Dick 4 lần xưng vương nghỉ ngơi giải Châu Âu với 5 HCV ở những giải chặng World Cup. Ở trận đấu bắt đầu đây, chỉ cần đi 4 cơ Dick đã được 40 điểm. Điều này thỏa thuận giúp ông phá kỷ lục bida 4 cơ trước đó.

Kim Haeng Jik – Cơ thủ trẻ của xứ Kim Chi

Kim Haeng Jik là 1 cơ thủ trẻ tuổi có tài năng của Hàn Quốc. Bắt đầu đây, anh đang xuất sắc được xếp hạng trong top 3 bảng xếp thứ hạng cơ thủ cụ giới. Haeng Jik đã gồm đến 4 lần vô địch quả đât trong sự nghiệp của mình. Đó là những năm 2007, 2010, 2011, 2012. Năm 2015, anh đã và đang xuất sắc đẹp giành được ngôi vô địch Châu Á. Tuy nhiên, bây chừ tương lai của Kim Haeng Jik có thể bị cản trở ít nhiều. Nguyên nhan là vì vòng xoáy xích míc giữa UMB và KBF.

Vì sao các giải đấu bida càng ngày càng được không ngừng mở rộng và chuyên nghiệp hơn?

Bida không còn đơn giản và dễ dàng là một môn thể thao để giải trí. Bạn chơi bida luôn phải triệu tập cao độ, coach sự tỉ mỉ, chính xác cao. Đồng thời họ cũng đề nghị biết giám sát và linh hoạt, dẻo dẻo trong phần lớn tình huống. Đây chắc hẳn rằng là điều quan trọng thu hút mọi fan tham gia bida ngày càng những hơn. 


*

Các giải đấu chuyên nghiệp hóa mơ ra sẽ tìm ra các hạt kiểu như tài năng. đa số cơ thủ bida hàng đầu thế giới theo lần lượt được vinh danh cùng với những kết quả đáng nể qua từng năm. Những cơ thủ bida bậc nhất thế giới được nêu bên trên là mọi cơ thủ hết sức tuyệt vời. Thành tích của mình là điều bất cứ người nào cũng khao khát gồm được.

Với những share trên hy vọng các bạn sẽ biết nhiều hơn nữa về đầy đủ cơ thủ bida tiên phong hàng đầu thế giới. Đồng thời hiểu hơn về sự khéo léo quan trọng khi tham đấu bida!