Bí mật của 12 chòm sao

      208

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo có những kín gì thú vị. Hãy thuộc xedapdientot.com tò mò những bật mí về kín đáo 12 cung hoàng đạo trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Bí mật của 12 chòm sao


*

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo có gì thú vị?

Các nam giới trai cô nàng thuộc cung hoàng đạo cũng đều có lắm bí mật lắm, về ngày sinh, tình yêu, tính cách, cung mệnh, … Vậy hãy để xedapdientot.com giúp bạn giải mã mật ngữ về 12 cung hoàng đạo cụ thể nhất trong nội dung bài viết này nhé.

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo

*

Bí mật 12 cung hoàng đạo: các con vật tượng trưng

Ma Kết: bé DêSong Ngư: con CáSong Tử: bé BướmNhân Mã: nhỏ NgựaThiên Bình: Rắn, thằn lằnXử Nữ: những loài pet, vật nuôiKim Ngưu: các loài gia súc, chủ yếu là trâuThiên Yết: Côn trùng, giáp xác, hầu hết là bọ cạpCự Giải: các loài vật tất cả vỏ cứng, hầu hết là cuaSư Tử: các loài thuộc kiểu như Mèo, hầu hết là sư tửBảo Bình: các loài chim kích thước lớnBạch Dương: con cừu (đặc biết là cừu đực)

Hình ảnh 12 cung hoàng đạo

*

12 cung hoàng đạo được bắt đầu từ những năm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh học Babylon cổ đại tạo nên dựa bên trên hình dạng những chòm sao trên trời. Theo những nhà Chiêm tinh học cùng Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một trong vòng tròn tuyệt vời nhất được chia thành 12 nhánh. Từng nhánh tương ứng với một cung góc 30 độ với tượng trưng đến 12 mon trong năm.

Từ đó, cứ 3 cung hoàng đạo sẽ tạo nên thành 1 đội theo mỗi mùa trong năm. Từng mùa lại ứng với 4 nguyên tố chính của vụ trụ theo ý kiến xưa cùng ứng với những đặc trưng tính giải pháp khác biệt:

Lửa ứng cùng với tính phương pháp nóng nảyKhí ứng cùng với tính biện pháp lạc quanNước ứng với tính phương pháp lãnh đạmĐất ứng cùng với tính cách u uất

Những nhân tố này đang được áp dụng để review mức độ thân thương và tương xứng nhau giữa các cung hoàng đạo. Ngoài những tính biện pháp mang điểm lưu ý của từng đội yếu tố, thì từng cung hoàng đạo sẽ có những đường nét tính biện pháp riêng biệt. Việc thực hiện 12 cung hoàng đạo này nhằm tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, … hiện tại đang trở buộc phải rất phổ cập trong đời sống của tương đối nhiều nước trên cố giới, trong những số ấy có cả thanh niên Việt.

1. Cung Bạch Dương

Những ai sinh ngày trường đoản cú 21/3 cho 20/4 là những người thuộc cung Bạch Dương. Đây là cung thứ nhất trong vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo với thuộc nhóm lửa. Phần tử cơ thể đại diện là đầu, não với khuôn mặt.

1.1. Vị thần bảo hộ

Cung Bạch Dương được thiếu nữ thần Athena – phái nữ thần trí thông minh bảo hộ. Hơn nữa, đó là nữ thần của chiến tranh và chiến thắng. Theo truyền thuyết Hy Lạp, người vợ thần Athena ra đời từ đầu của Zeus và mới sinh ra đã gồm giáp trụ đầy đủ. Vị vậy, Bạch Dương được thần ban cho sự thông minh, hăng hái, đắm say học hỏi kiến thức và kỹ năng cùng năng khiếu nghệ thuật, tinh thông các loại kĩ năng và kĩ xảo nghề nghiệp.

*

1.2. Tính giải pháp cung Bạch Dương

Nữ Bạch Dương: họ mang trong bản thân tính cách táo bạo mẽ, thẳng thắn, đơn giản và độc lập. Khi đối mặt với những thử thách khó khăn, họ siêu lạc quan, dũng cảm không ngại đương đầu khó khăn bởi một trái tim hiền từ và một tình yêu mãnh liệt.

Nam Bạch Dương: chúng ta là tuýp fan luôn đưa về sự tin cẩn và cảm xúc mạnh mẽ so với mọi tín đồ xung quanh. Nam giới Bạch Dương thông minh, nhậy bén và rất tráng lệ trong công việc. Bọn họ cũng không còn ngại khó ngại khổ để đương đầu với những thử thách một trong những phần do tính cách luôn luôn thích trở nên nổi bật trước đám đông.

*

1.3. Bệnh hay mắc phải

Bạch Dương luôn thích các thử thách new lạ, tuy nhiên cũng bởi vì thế mà người ta thường xuyên phải đương đầu với stress, căng thẳng. Họ vô cùng dễ chạm chán những hội chứng như đau đầu, đau nửa đầu và bỗng nhiên quỵ xung quanh ra, Bạch Dương cũng có thể có nguy cơ bị hói cao hơn so với những cung khác. Vì đó, hãy biết phương pháp tự cân đối thời gian khó động, thao tác và thời gian nghỉ nghờ sau cho phù hợp để duy trì sức khoẻ nhé.

1.4. Bạch Dương phù hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương hợp với nam cung nữ Mã, Sư Tử và Bảo BìnhNam Bạch Dương phù hợp với nữ cung tuy vậy Tử, Sư Tử và Thiên Yết


2. Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu rơi vào hoàn cảnh khoảng thời gian từ 21/4 mang đến 21/5. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm đất. Bọ phận cơ thể đại diện là cổ, tai với họng.

2.1. Vị thần bảo hộ

Kim Ngưu trực thuộc sự bảo lãnh của người vợ thần Aphrodite, chị em thần của tình yêu và sắc đẹp. Đây là phái nữ thần sinh ra từ bọt biển cả và được coi là đại diện của thiên nhiên biển cả. Tất cả những ai chịu đựng sự bảo hộ của chị em thần Aphrodite số đông sở hữu vẻ đẹp hẳn lên người, cuộc sống họ tràn trề tình yêu với tất cả người xung quanh. Họ dịu dàng lôi kéo và thu hút, có tác dụng thông qua tình yêu nhưng đạt được không ít thành tựu trong cuộc sống.

*

2.2. Tính giải pháp Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu: họ là số đông người mang ý nghĩa cách thân thiện, siêng năng, siêng năng và luôn cố gắng trong công việc. Kim Ngưu có đậm chất cá tính mạnh mẽ với trí tuệ cao, luôn có sáng sủa cái mớ lạ và độc đáo và độc đáo. “Chú trâu” này cũng là một trong người trọng chung thủy trong tình bạn và luôn luôn chung thuỷ trong tình yêu. Bởi đó, họ luôn luôn nhận được lòng tin từ mọi fan xung quanh.

Nam Kim Ngưu: nam cung Kim Ngưu là 1 chàng trai thánh thiện lành, hào phóng và vô cùng yêu thiên nhiên. Họ thường xuyên không quan lại tâm nhiều đến ngoại hình, là 1 trong người biết huyết kiệm, có trọng trách cùng lập trường kiên cường trong mọi vấn đề của cuộc sống.

*

2.3. Bệnh dịch hay mắc phải

Những ai sinh vào cung này thường rất dễ bị cảm lạnh, đau họng với đau tai. Nếu bạn thuộc cung Kim Ngưu và thấy mình sẽ dẫn chậm chạp và tăng cân nặng tthì có thể là vì phần tuyến gần kề đang chuyển động kém.

2.4. Kim Ngưu phù hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu phù hợp với nam cung Cự Giải, Ma Kết, Xử phái nữ và Bạch Dương

Nam Kim Ngưu hợp với nữ cung Xử Nữ, Bạch Dương với Cự Giải


3. Cung song Tử

Những người dân có ngày sinh 22/5 mang lại 21/6 sẽ thuộc cung tuy nhiên Tử. Đây là cung thuộc đội khí, thay mặt đại diện cho các phần tử phổi, vai, cánh tay cùng bàn tay.

3.1. Vị thần bảo hộ

Song Tử được bảo hộ bởi thần Apollo, vị thần của ánh sáng, nhỏ của thượng thần Zeus. Đồng thời đó cũng là vị thần chữa bệnh và tiên tri, vị thần bảo trợ nghệ thuật. Mặc dù nhiên, tính biện pháp của vị thần này hay cố đổi, có thể ban tặng nhưng có thể lấy đi tuỳ vào cảm xúc. Vì đó, số đông ai được thần bảo hộ, mặc dù sở hữu kỹ năng lớn, nhưng mà khá thiếu thốn kiên nhẫn, nông nổi, dễ quăng quật cuộc. Họ đạt được thành công phần lớn là nhờ vào may mắn, tâm linh mắc phải, chứ ít khi nhờ việc kiên trì nhẫn nại.

*

3.2. Tính cách tuy nhiên Tử

Nữ song Tử luôn luôn tự tin vào bản thân. Cô thiếu phụ sở hữu tính biện pháp hào phóng, trái tim ấm cúng và luôn suy nghĩ người khác. Với đó, tuy nhiên Tử chị em cũng thiết lập cho bản thân một tài năng gia tiếp xuất sắc và quan hệ giao thiệp rộng.

Nam song Tử là những người cực chú ý về vẻ bề ngoài. Quanh đó ra, các chàng song Tử rất thích thú thể thao, sinh sống hoà đồng với tất cả người bằng khả năng giao tiếp có duyên của mình.

*

3.3. Dịch thường gặp

Song Tử thường chạm mặt những sự việc hô hấp như dị ứng, cảm lạnh, ho, … kế bên ra, họ cũng rất dễ bị thương ngơi nghỉ tay và cổ bên trong sinh hoạt hằng ngày.

3.4. Cung song Tử hợp với cung nào?

Nữ song Tử thích hợp nam cung Thiên Bình, Bảo Bình và song Tử.

Nam song Tử hợp cô gái cung Sư Tử, Bảo Bình và tuy vậy Tử.


4. Cung Cự Giải

Cung Cự Giải bắt đầu từ 22/6 và dứt ngày 22/7. Đây là cung hoàng đạo thuộc team nước, thay mặt đại diện cho ngực với dạ dày vào cơ thể.

4.1. Vị thần bảo hộ

Đây là tháng của thần Hermes, nhỏ của thượng thần Zeus. Thần là fan đưa tin, đồng thời là fan bảo trợ cho vận động chăn nuôi và hoạt động của khách lữ hàng, là vị thần của thương mại và lợi nhuận. Sứ mệnh đa số của thần Hermes là gửi ý chỉ của các vị thần bên trên đỉnh Olympia đến người đời. Để hoàn thành vai trò này, thần Hermes có tài năng ngoại giao giỏi, cái tài ứng trở nên tốt. Các ai thuộc bảo hộ của thần cũng sở hữu những phẩm hóa học này.

*

4.2. Tính phương pháp Cự Giải

Nữ Cự Giải: những cô chị em này phần nhiều có tính bí quyết dịu dàng, chu đáo, trung thực cùng đáng tin cậy. Tuy vậy sở hữu sự thông minh và những tài năng vốn có, mà lại cô đàn bà vẫn luôn luôn ý thức và cố gắng nỗ lực hết mình. Yếu điểm của bạn nữ Cự Giải là tương đối bảo thủ, nhạy cảm cảm và dễ xúc động vì một vụ việc nào đó.

Nam Cự Giải: Những chàng trai thuộc cung này khôn xiết thông minh với đa tài. Họ được rất nhiều người yêu mến bởi hình tượng nữ tính mà lịch sự của mình. Nhược điểm của Cự Giải nam giới là hơi cứng đầu, luôn bao trùm khuyết điểm của mình.

*

4.3. Căn bệnh hay gặp

Stress là sự việc thường gặp gỡ ở Cự Giải cùng khi gồm chuyện bi tráng thì “chú cua” đó lại dùng chuyện nhà hàng để an ủi bản thân. Chắc rằng vì vậy mà con đường tiêu hoá của Cự Giải thường chạm mặt vấn đề vị thói quen ẩm thực ăn uống không điều độ này.

4.4. Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải hợp nam cung tuy nhiên Ngư, Ma Kết cùng Thiên Yết.

Nam Cự Giải hợp thiếu phụ cung Bọ Cạp, song Ngư với Kim Ngưu.

5. Cung Sư Tử

Những tín đồ thuộc cung Sư Tử là những người dân sinh ngày 23/7 đến 21/8. Đây là cung thuộc team Lửa, đại diện thay mặt cho tim, lưng, xương cột sống và máu.

5.1. Vị thần bảo hộ

Đây là tháng của thượng thần Zeus. Đây là vị thần tối cao, chỉ huy các vị thần khác. Bởi đó, thần Zeus không những khiến kẻ khác đề xuất kính trọng, thậm chí còn là có tâm trạng sợ hãi hãi. Hầu hết ai được thần bảo hộ thường cài đặt phẩm hóa học cao thượng, trung thực, oai phong vệ, có sức mạnh và kĩ năng lãnh đạo, thuyết phục người khác.

*

5.2. Tính bí quyết Sư Tử

Nữ Sư Tử: cô phụ nữ này thường sẽ có tính phương pháp tự lập, khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng và khong thích phụ thuộc vào tín đồ khác. Trong tình yêu, nữ Sư Tử vô cùng lãng mạn và luôn hiểu thấu lòng của đối phương.

Nam Sư Tử: Đúng như biểu tượng của một chúa tô lâm, nam Sư Tử gồm tính cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ lời nói cho tới hành động. đại trượng phu Leo luôn luôn muốn bản thân nổi bật, là trọng điểm điểm của sự chú ý. Vào tình yêu, con trai rất bình thường thuỷ, chân thành, luôn mang về sự tin cậy cho những người con gái của mình.

*

5.3. Căn bệnh hay gặp

Sư Tử thường gặp các vấn đề về tiết như huyết áp cao, tắc động mạch hoặc nhịp tim không đều. Nếu như bạn là một Sư Tử hãy suy xét sức khoẻ của mình bằng phương pháp ngồi thiền. Nó sẽ khiến sức khoẻ tốt hơn rất nhiều và né được các bệnh nguy hiểm.

5.4. Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Nữ Sư Tử vừa lòng nam cung Bạch Dương, Ma Kết cùng Thiên Bình.

Nam Sư Tử hợp con gái cung Cự Giải, Kim Ngưu cùng Bạch Dương.

6. Cung Xử Nữ

Xử Nữ bắt đầu vào ngày 22/8 và xong xuôi vào ngày 23/9, ở trong cung khu đất và thay mặt cho phần bụng với ruột vào cơ thể.

6.1. Vị thần bảo hộ

Vị thần bảo lãnh cho cung Xử thiếu phụ là Demeter, thiếu phụ thần nông nghiệp. Đây là chị gái của thượng thần Zeus cùng là người mẹ của nàng thần Persephone. Người vợ thần Demeter bảo hộ cho toàn bộ phần nữ giới tính trong con người. Vì thế những ai được thần bảo hộ thường cài sự cởi vát, lương thiện, ý thức trách nhiệm, có năng lực và yêu mến các công việc gia đình.

*

6.2. Tính biện pháp Xử Nữ

Nữ Xử Nữ thông thường có tính bí quyết khá trầm lặng với hiền lành. Chúng ta luôn cẩn trọng và tráng lệ trước khi đưa ra bất kể quyết định gì. Phái nữ Xử Nữ cũng rất nhạy cảm và sắc sảo trong phần nhiều việc, và cũng rất kỹ tính đến hơn cả cầu toàn.

Nam Xử Nữ: vốn khá ít nói, tuy vậy con người họ đầy bản lĩnh và say đắm học hỏi. Họ luôn có trọng trách cao đối với mọi các bước họ làm. Yếu điểm của phái nam Xử cô gái là cổ hủ và hơi gia trưởng.

*

6.3. Bệnh hay gặp

Xử thiếu phụ thường gặp mặt khó khăn vào việc điều hành và kiểm soát cân nặng, bị xôn xao ăn uống và các bệnh về dạ dày. Nếu là 1 trong những Xử Nữ, bạn cần tập thói quen nạp năng lượng uống phù hợp và phối kết hợp tập thể dục để có sức khoẻ xuất sắc và kiểm soát và điều hành được trọng lượng của cơ thể.

6.4. Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Nữ Xử con gái hợp nam cung Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải và Xử Nữ.

Nam Xử cô gái hợp chị em cung Thiên Bình, Kim Ngưu và Xử Nữ.

7. Cung Thiên Bình

Ngày sinh tự 24/9 mang đến 23/10 là cung thuộc nhóm khí Thiên Bình. Phần tử cơ thể thay mặt là thận, tuyến thượng thận với da.

Xem thêm: Bà Bầu Bị Nghén Nặng Và Những Món Ăn Cho Bà Bầu Bị Nghén, Món Ngon Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu

7.1. Vị thần bảo hộ

Hephaestus là vị thần của Lửa, thần thợ rèn và là thần bảo lãnh cho cung hoàng đạo Thiên Bình. Ngài là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera, chăm làm những việc chân tay nặng trĩu nhọc. Mọi ai xuất hiện dưới sự bảo hộ của thần hầu hết sở hữu khả năng lao động phải cù, luôn luôn có ý chí cùng thiện chí.

*

7.2. Tính cách Thiên Bình

Nữ Thiên Bình thiết lập sự thông minh, sắc sảo và nhậy bén trong các tình huống. Đặc biệt, họ cũng khá sáng chế tạo ra và luôn có rất nhiều ý tưởng mới áp dụng vào nghành yêu thích.

Nam Thiên Bình tất cả tính giải pháp cầu tiến, thân thiết và giỏi ăn nói nhờ vào sự hoa mĩ của bản thân. đấng mày râu cũng download một nội tâm đa dạng và cảm thấy niềm hạnh phúc nhất là lúc ở mặt gia đình, bằng hữu và đồng nghiệp – nơi họ hoàn toàn có thể tin tưởng nhất.

*

7.3. Dịch thường gặp

Thiên bình thường gặp những vấn đề về tiêu hoá như tiêu tan hoặc táo bón. Những Thiên Bình cần để ý hạn chế những thực phẩm cất dầu mỡ, chất béo và cực nhọc tiêu hoá để bảo vệ hệ tiêu hoá của mình.

Ngoài ra, cung Thiên Bình cũng có thể có một làn da hết sức nhạy cảm. Bạn nên uống đầy đủ nước, dưỡng ẩm và chăm lo da hằng ngày.

7.4. Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình thích hợp nam cung Bảo Bình, Nhân Mã cùng Bạch Dương.

Nam Thiên Bình hợp chị em cung Sư Tử, tuy nhiên Tử và Bảo Bình.

8. Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết download tận 4 cái tên: Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông hoặc Hổ Cáp. Đây là cung ra đời vào đầy đủ ngày 24/10 mang đến 22/11. Cung này thuộc nhóm khí, đại diện thay mặt cho bàng quang, trực tràng và phần tử sinh dục.

8.1. Vị thần bảo hộ

Ares chính là vị thần bảo hộ cho cung hoàng đạo Thiên Yết. Thần là con trai của Zeus và thanh nữ thần Hera, người yêu của nữ thần Aphrodite. Ares là vị thần sức nóng thành, sôi nổi, yêu mãnh liệt mà lại ghét cũng tởm gớm. Được là vị thần của chiến tranh, Ares có bản tính nóng nảy, tàn bạo, máu chiến và lưỡng lự sợ hãi. Phần đa ai được thần bảo lãnh sở thơ mộng yêu mãnh liệt, tài năng sáng tạo, được ban cho sức mạnh và ý chí, chuẩn bị làm bất cứ điều gì nhằm đạt mục đích.

*

8.2. Tính bí quyết Thiên Yết

Nữ Thiên Yết hay sống hơi nội tâm nên tạo nên sự bí mật đối với mọi người. Khuyết điểm của cô chị em này là thường đa nghi cùng ghen tuông vượt độ.

Nam Thiên Yết tải tính bí quyết lạnh lùng, trầm tính. Nhưng bên trong họ lại là 1 trong trái tim lạnh đầy đam mê. Chàng luôn mang về sự bí hiểm và hấp dẫn đối với mọi người. Tuy vậy sống hơi khép kín đáo nhưng một khi đã yêu thì hết sức cuồng nhiệt với hay tị tuông.

*

8.3. Bệnh dịch thường gặp

Tình dục là một trong những phần quan trọng trong cuộc sống của Thiên Yết. Tuy vậy hãy chú ý dùng những biện pháp an ninh khi quan lại hệ để tránh mắc những bệnh lan truyền qua mặt đường tình dục.

8.4. Thiên Yết phù hợp với cung nào?

Nữ Thiên Yết đúng theo nam cung Thiên Bình, Kim Ngưu và Bảo Bình.

Nam Bọ Cạp hợp cô gái cung Cự Giải, Xử chị em và Bạch Dương.

9. Cung nhân Mã

Nhân Mã là cung năm trong khoảng từ 23/11 mang lại 22/12. Đây là cung thuộc đội lửa, thay mặt cho hông, đùi, dây thần kinh cùng mắt bên trên cơ thể.

9.1. Vị thần bảo hộ

Artemis, đàn bà của Zeus và phụ nữ thần Leto, bằng hữu sinh đôi với thần Apollo đó là vị thần bảo hộ cho cung nữ Mã. Thật khó khăn tìm được thiếu nữ nào lại tươi tắn, hoạt bát như Artemis. Đôi đôi mắt tinh anh của bạn nữ chưa bao giờ để con mồi chạy thoát. Cùng một khi bạn nữ dương cung phun thì ít gồm chuyện nhỏ mồi đã thoát chết.

Người trực thuộc tháng của cô gái thần Artemis hay là fan thẳng thắn, trung thực, sống gồm nguyên tắc. Bọn họ đạt thành công nhờ ý chí và nghị lực của mình. Ko kể ra, chúng ta cũng thương mến những không gian rộng rãi, rộng rãi và phong cảnh thiên nhiên.

*

9.2. Tính bí quyết Nhân Mã

Nữ Nhân Mã có tính cách thân thiện, luôn luôn hoà đồng với tất cả người xung quanh. Cô nàng cũng khá lạc quan, yêu thương đời, ghét sự gò bó và tính tình trực tiếp thắn. Trong tình yêu cũng khá dịu dàng và thông thường thuỷ.

Nam Nhân Mã luôn luôn tự tin, suy nghĩ người thân và bạn bè, sinh sống có trách nhiệm nên được nhiều người quý trọng. Lỗi những anh chàng này sẽ là khá ngông cuồng.

*

9.3. Bệnh thường gặp

Sở hữu năng lượng dồi dào đề xuất Nhân Mã luôn luôn cần tải để giải toả. Nếu như không vận hễ đúng cách, họ dễ chạm mặt các chấn tượng như bong gân tốt tổn yêu mến dây thần kinh. Không tính ra, thị lực của Nhân Mã cũng dễ gặp gỡ các vấn đề như đau mắt, cận thị, viễn thị, … Hãy chú ý âu yếm đôi mắt của chính mình bằng đều thực phẩm như cá hồi, trứng, rau, … và duyệt y nghỉ ngơi sau một thời gian dài thao tác nhé.

9.4. Nhân Mã hợp với ai?

Nữ Nhân Mã hợp nam cung Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình và Sư Tử.

Nam Nhân Mã hợp nữ giới cung Bảo Bình, Ma Kết và Bạch Dương.

10. Cung Ma Kết

Ma Kết là cung nằm trong khoảng từ 23/12 đến 20/1, thuộc đội đất. Cung này đại diện cho xương, đầu gối, răng, da và khớp.

10.1. Vị thần bảo hộ

Hestia, em gái của Zeus, là thần bảo hộ cho cung Ma Kết. Bà là cô gái thần của đạo đức, sự tôn trọng, giỏi bụng, ngoan đạo với thiện chí, là vị thần của nhà bếp lửa cùng gia đình. Không gần như thế, Hestia còn có khả năng đoàn kết mọi fan thành một khối thống nhất, có công dụng đạt được mục tiêu bằng ý chí và tài năng của mình.

Những tín đồ thuộc bảo lãnh của thần Hestia sẽ tiến hành ban đầy đủ phẩm hóa học tương tự: cần mẫn và chịu đựng khó, tốt bụng và đạo đức, cùng khả năng thuyết phục và kết nối mọi người.

*

10.2. Tính cách fan cung Ma Kết

Nữ Ma Kết gồm tính cách trang nghiêm trong hầu như hoàn cảnh, luôn chín chắn và chuẩn bị xếp các bước một biện pháp chu toàn.

Nam Ma Kết sống rất bao gồm nguyên tắc, luôn nỗ lực không còn mình trong công việc. Một trong những người trực thuộc cung Ma Kết còn sở hữu kĩ năng lãnh đạo tốt. Yếu điểm của anh chàng này là thường xuyên nói phần lớn câu khó khăn nghe, khiến người khác cực nhọc chịu.

*

10.3. Dịch thường gặp

Cung Ma Kết gồm một bộ khung chắc khoẻ. Mặc dù bạn vẫn cần để ý giữ gìn xương khớp của mình.

10.4. Ma Kết phù hợp với ai?

Nữ Ma phối kết hợp nam cung Bảo Bình, Nhân Mã và Xử Nữ.

Nam Ma kết hợp nữ cung Bạch Dương, Xử thiếu phụ và Kim Ngưu.

11. Cung Bảo Bình

Những người sinh từ bỏ 21/1 và kết thúc vào 19/2 là người thuộc cung Bảo Bình. Cung này thuộc team khí, đại diện thay mặt cho song chân, mắt cá chân chân với hệ tuần hoàn.

11.1. Vị thần bảo hộ

Cung Bảo Bình thuộc bảo lãnh của bạn nữ thần Hera, thiếu phụ thần Hôn nhân. Nàng dường như đẹp lộng lãy và dáng vóc uy nghiêm, kiểu cách kiêu kỳ, tượng trưng cho sự hống hách, hay tị tị với hay chũm đổi. Thậm chí nàng còn chuẩn bị chống lại ham mê của chồng, thần Zeus và tuân theo ý thích của mình.

Vì thế, phần lớn ai sinh ra vào thời điểm tháng này thường sở hữu trí tuệ sắc đẹp sảo, sự độc lập, ý chí kiên cường, sự hãng apple bạo với dũng cảm.

*

11.2. Tính phương pháp Bảo Bình

Nữ Bảo Bình sống cực kỳ tình cảm, đối xử xuất sắc với mọi bạn xung quanh. Phẩm hóa học của cô nữ giới này khôn xiết hiền lành, thân thiện, biết lắng nghe. Cô nàng cũng khá được trời ban đến trí thông minh với sự tận trọng điểm trong số đông việc.

Nam Bảo Bình cũng khá được ban cho sự thông minh thuộc những phát minh độc đáo, mới lạ. Các chàng Bảo Bình cũng luôn luôn biết lắng nghe và cũng khá thẳng thắn. Trong cảm tình khi vẫn yêu thì hết sức chân thành.

*

11.3. Bệnh thường gặp

Một Bảo Bình rất có thể cực kỳ khéo léo hoặc rất hậu đậu. Bên cạnh ra, bạn thông thường có mắt cá chân yếu hèn và đường mạch máu dưới chân tồn tại khá rõ nếu như thuộc cung này. Chúng ta hãy đảm bảo an toàn hệ tuần hoàn của mình bằng cách tránh xa những chất kích mê thích như rượu bia, thuốc lá và tập thể dục thường xuyên.

11.4. Bảo Bình phù hợp với ai?

Nữ Bảo Bình hợp nam cung tuy nhiên Ngư, Ma Kết và Thiên Bình.

Nam Bảo Bình hợp phái nữ cung Thiên Bình, tuy nhiên Ngư với Ma Kết.

12. Cung song Ngư

Cung tuy nhiên Ngư bên trong khoảng thời gian từ 20/2 đến 20/3, nằm trong cung nước. Đây là cung ở đầu cuối của vòng tròn ngày sinh 12 cung hoàng đạo, thay mặt cho hệ thần kinh, cẳng chân và vùng dưới đồi vào não.

12.1. Vị thần bảo hộ

Thần Poseidon, anh của Zeus và Hades, là vị thần bảo hộ của tuy vậy Ngư. Ngài là thần thống trị biển cả, nếu biển khơi cả yên ổn bình, thì phần nhiều vật và con bạn đều bình yên và cải cách và phát triển thịnh vượng. Ngược lại, khi giông bão nổi lên thì sẽ nhấn chìm phá huỷ vớ cả. Vị đó, đầy đủ ai hiện ra vào cung này thường nhiều tình cảm, nhạy cảm cảm vì chưng những vươn lên là cố và cũng khá dễ bị tổn thương.

*

12.2. Tính cách song Ngư

Nữ tuy nhiên Ngư download vẻ đẹp đáng yêu, lôi kéo và nổi bật nhất mang lại 12 cung hoàng đạo. Cô chị em sở hữu tính tình vơi dàng, thánh thiện lành, luôn tạo nên một không khí vui vẻ thoải mái. Vào tình yêu, nàng cực kỳ lãng mạn và nhạy bén. Tuy nhiên cô cũng rất dễ bị suy sụp nên bị làm phản bội.

Nam song Ngư trực thuộc tuýp fan hiền lành, xuất sắc bụng, bao dung. Quý ông tự tin đến hơn cả hơi kiêu ngạo, đầy tham vọng luôn luôn phấn đấu vươn lên. Khuyết điểm của chàng trai này là hơi nhạy cảm cùng dễ bị tổn hại trong tình yêu.

*

12.3. Bệnh thường gặp

Vấn đề các tuy nhiên Ngư thường gặp là lo lắng quá những và giảm tài năng miễn dịch. Bên cạnh ra, “chú cá” này còn dễ gặp gỡ các chứng như mụn cóc, vẹo ngón chân loại hay mộc nhĩ chân.

12.4. Tuy nhiên Ngư phù hợp với ai?

Nữ song Ngư hợp nam cung tuy nhiên Tử, Bảo Bình cùng Thiên Bình.

Nam tuy vậy Ngư hợp phụ nữ cung Thiên Bình, tuy nhiên Tử cùng Bảo Bình.

Vậy là chúng ta đã đi sang một bài khá nhiều năm về ngày sinh cung 12 hoàng đạo, bí mật 12 cung hoàng đạo, … Hãy liên tục theo dõi Coolmte cùng Mặc đẹp sống chất để hoàn toàn có thể những thông tin thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé.