Bí kíp võ công thiếu lâm

      251

Những tiểu thuyết của Kim Dung đưa bọn họ “mở có tầm mắt”. Vắt nhưng, liệu chúng ta có thể khẳng định đâu là tuyệt cố kỉnh thiên hạ?

1. Dịch cân Kinh

Đứng đầu trong toàn bộ những bí kíp theo thông tin được biết đến. Dịch cân nặng Kinh xuất hiện giữa những tác phẩm như Thiên Long chén bát bộ, Tiếu ngạo giang hồ giỏi Lộc Đỉnh Ký. Đây là một trong những liệu pháp khí công có thật tại Trung Quốc. Dịch cân Kinh với Tẩy Tùy Kinh đó là 2 môn công pháp trấn phái của thiếu thốn Lâm.

Bạn đang xem: Bí kíp võ công thiếu lâm

*

Tương truyền vào giới võ học, Dịch cân nặng Kinh là nội công buổi tối thượng do Đạt Ma sư tổ diện bích 9 năm để sáng tạo ra. Phần đông điều rạm sâu tinh hoa của công pháp này là việc hội tụ về tối cao của lấp lánh võ thuật Đạt Ma.


Dù khẩu quyết gọn gàng nhưng nội khí Dịch cân nặng Kinh rất nặng nề luyện thành. Như được biết, Dịch cân nặng Kinh cần người có duyên, có tâm và bao gồm tầm để có thể lĩnh hội. Một khi luyện thành, fan đó sẽ có được nội lực tối cao trong thiên hạ, không ai rất có thể sánh bằng.

2. Cửu Dương Chân ghê (Cửu Dương thần công)

Xuất hiện tại trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, Cửu Dương chân kinh là túng kíp chỉ dẫn luyện nội lực được giáo công ty ma giáo sở hữu. Nếu như như Cửu Âm chân gớm hướng dẫn fan luyện có thể hấp thụ khí công và các phương pháp để tấn công kẻ thù thì Cửu Dương chân khiếp lại hướng dẫn tu luyện nội lực thuần túy nhất.

https://youtu.be/u58B8tjXBWU

Trong tác phẩm, Trương Vô Kỵ với duyên giác ngộ của bản thân đã lập cập luyện thành Cửu Dương chân kinh, tiến công lui cả lục đại môn phái cầm đầu võ giới cùng thậm chí có thể một bản thân đấu lại 3 vị thần tăng tại Thiếu Lâm Tự.

Xem thêm: Những Mẫu Ly Cà Phê Đẹp Độc Đáo 2021 Không Nên Bỏ Lỡ, Top ➡️ 30 Mẫu Ly Cafe Đẹp Dùng Cho Các Quán Cafe

Theo Kim Dung, khi luyện thành Cửu Dương chân kinh, tín đồ luyện có thể sở hữu nội lực thâm nám hậu cạnh tranh lường. Ráng nhưng, đối với Dịch cân nặng Kinh, Cửu Dương chân ghê chỉ gồm ngang bằng, quan trọng so hơn thua.

3. Độc cô Cửu kiếm

Xuất hiện nay lần thứ nhất trong Tiếu ngạo giang hồ, Độc Cô Cửu tìm được ví như “thánh kiếm” về tối thượng. Nối sát với tăm tiếng Độc Cô cầu Bại – Người sáng tạo ra bí quyết kiếm pháp này, hình như Phong Thanh Dương với Lệnh hồ nước Xung là 2 người hoàn toàn có thể sử dụng thạo Độc Cô Cửu Kiếm.

*

Tương truyền, Độc Cô cầu Bại một mình tung hoành vào thiên hạ không tìm nổi đối phương suốt cả cuộc đời của mình. Không thể kiếm được một kẻ xứng tầm, Độc Cô cầu Bại đã cùng túng kíp của chính bản thân mình cô độc tới lúc qua đời.

Độc Cô Cửu tìm kiếm được xếp vào hàng tuyệt đỉnh công phu kiếm pháp, không có đối thủ trong thiên hạ. Vào phim, bao gồm Lệnh hồ nước Xung đã áp dụng để vượt qua Phương bệnh đại sư. Thậm chí, trở lại Tung Sơn, đánh bại các đại cao thủ nhằm giải cứu đến phái Hằng Sơn.

Ngay cả trưởng môn Võ Đang – Xung hỏng đạo trưởng cũng đề xuất tâm phục khẩu phục trước những thay đổi ảo khôn lường của bí mật Độc Cô Cửu kiếm này.