Bệnh viện thần ái tập 6

      76

Cùng Nhạc Pro theo dõiWeb Drama cơ sở y tế Thần Ái tập 6để biết chuyện gì xảy ra với điều dưỡngSankhi đang phát hiện tại ra chưng sĩ Dũng không phải là bạn bình thường.

Bạn đang xem: Bệnh viện thần ái tập 6

Xem Tập 1 Fulltạiđây.

Xem Tập 2Fulltạiđây.

Xem Tập 3 Fulltại đây.

Xem Tập 4 Fulltại đây.

Xem Tập 5Fulltại đây.

Xem thêm: Trái Tim Mỹ Nhân Tập 156 - Video Full Trái Tim Mỹ Nhân Tập 165 Tập 166

Giám Đốc Sản Xuất: Lê Thị Kiều Nhi - Chế Thị Anh Tuyền

Tổng Đạo Diễn: Văn Công Viễn

Diễn Viên: Thúy Ngân, quang quẻ Trung, Xuân Nghị, Minh Trang, Khánh Vân, nam Anh, Kim Nhã, Thùy Dương, Dũng Bino

Biên Tập - Điều Hành Sản Xuất: Đinh Hoàng Ngọc Khanh

Đạo Diễn: Lê Hoàng Phương

Đạo Diễn Hình Ảnh: Tùng Bùi

Biên Kịch: Phùng Tuyết Nhi, Nguyễn Hồng Nhiên, Huỳnh Yến

Phó Đạo Diễn: Hoa Trần

Trợ Lý Đạo Diễn: Chelry Châu, hồ Sĩ Hậu

Trợ Lý Sản Xuất: Phạm vàng anh Thư, Cao Trung Hòa

Thư Ký: Trang Nguyễn

Quay Phim: Duy Vk

Focus: Trí Nguyễn, Cường Huỳnh

Phụ Quay: Team Thạch Cảnh Độ

Âm Thanh: Team Đỗ Minh Nhật

Gaffer: Thái Cường

Ánh sáng: Team Thái Cường

Thiết Bị: CineHaNoi, YAnhFilm

Art Director: Trung Rhino

Thiết Kế hiện tại Trường: Đỗ Cao Bá, Huy Vũ, Quốc An, Tùng Giáp, Lê Như

Hóa Trang: Moon Nguyễn, Ngân Eri

Stylist: Luận Lê

Cố Vấn Stylist: Tracy Pink

Phục Trang: Hữu Bằng

Hiện Trường: Nguyễn Thanh Bé

Hậu Kì: Dude Pictures

Kế Toán: Phan Thị Tân

Thủ Quỹ: Lê Thị Mộng Cầm

Bạn đừng quên ghé thăm website xedapdientot.com từng ngày để cùng thưởng thức thêm cácphim ca nhạchay khác nhé.


Xuân Nghị

3,775 quan tâm


Xuân Nghị tên khá đầy đủ là Đỗ Xuân Nghị, sinh vào năm 1990. Anhlà một diễn viên hài kịch ghi nhiều dấu ấn tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Ngoài ra, Xuân Nghịcũng là nhân vật góp phần không nhỏ vào sự thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình Khúc hát phương diện trời, với lối diễn xuất thể hiện thành công tính biện pháp khờ khạo, nhút nhát sở hữu chút bộp chộp đã mang các tiếng cười yêu thích cho khán giả. Nói cách khác với lối diễn xuất hài khá quánh biệt của bản thân với cách xử lý trường hợp rất thông minh, phương pháp nhấn nhá câu chữ, với phát âm chuẩn chỉnh giọng những vùng miền và cực kì duyên dáng đã tạo nên thành công vào sự nghiệp diễn của Xuân Nghị.

Trước lúc đến với tiếu lâm Tứ Trụ với nhiều tiểu phẩm hài cách đây không lâu nhóm hài của anh vừa qua cũng đã cho ra mắt tập phim xóm trọ 3D, phái mạnh diễn viên Xuân Nghị cũng đã có được một lượng khán giả mến mộ khiến các đồng nghiệp con trẻ ao ước. Để đã đạt được thành công những bước đầu như ngày hôm nay, Xuân Nghị đã và đang trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả thậm chí có thời điểm anh từng có rất nhiều lần bao gồm ý nghĩ bỏ nghề.

Đến nay, sau chục năm tính từ lúc ngày tránh Nha Trang để vào tp Hồ Chí Minh bắt đầu hành trình biến hóa một nghệ sĩ, Xuân Nghị sẽ trải qua một quãng đường dài tương đối vất vả để hoàn toàn có thể bước đến gần với mong mơ của mình. Thành công đã giúp Xuân Nghị biến hóa một diễn viên có tên tuổi rất gần gũi với người theo dõi kịch nói. Sau bộ phim truyện Khúc hát khía cạnh trời, anh đang tiếp tục “lấn sân” tivi với tập phim Nhật ký kết vợ chồng son.

Và new đây, Xuân Nghị vụt sáng sủa sau tập phim "Ngày ấy tôi đã yêu" được nhiều người biết đến. Anh vào vai một cảnh sát giao thông, tên Đức tất cả tính biện pháp nghiêm nghị, cứng nhắc nhưng khi nói lại khiến người theo dõi phì cười vày giọng nói hài hước, thoải mái và tự nhiên đậm chất Phú Yên. Chưa đến một vài ba trích đoạn nhỏ và vài câu thoại lúc Đức từ chối phũ phàng cảm tình của Sol (Bảo Thanh thủ vai) cũng đủ để cho khán giả cười cợt thích thú.