Bệnh viện e

      173
*

*

*

*

*

NGHẸT THTại CỨU SỐNG BỆNH NHÂN VỠ TIM DOẠ TỬ VONG TRONG GANG TẤC
"NỖI ĐAU LỚN NHẤT TRONG ĐỜI BÁC SĨ CỦA TÔI LÀ CHỨNG KIẾN NHIỀU CHÁU BÉ CHẾT MÀ KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ"

GS.TS - Thầy dung dịch quần chúng. # Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viên (BV) E được mệnh danh là bạn bác sĩ có tài năng bao gồm "bàn tay vàng" vá lành nhiều trái tyên của người bị bệnh, nhất là trẻ em mắc tyên bẩm sinc.Ông còn có ấn tượng ấn bên trên phiên bản thứ y học thế giới cùng với phương pháp phẫu thuật nội soi trọn vẹn với 4 lỗ trocart vá thông liên nhĩ với được đồng nghiệp quốc tế Review cao. Ông là fan mũi nhọn tiên phong có tác dụng BV E “lột xác” đổi mới một can dự khám chữa căn bệnh tin cẩn của fan dân trong và quanh đó nước.

Bạn đang xem: Bệnh viện e


GS SHUNJI SANO (NHẬT BẢN) PHẪU THUẬT TIM CHO 4 TRẺ MẮC TIM BẨM SINH NẶNG TẠI TRUNG TÂM TIM MẠCH (BỆNH VIỆN E)

GS Shunji Sano đang có chuyến công tác trên Việt Nam từ ngày 26/3 – 31/3, trong các số đó ông vẫn mổ mang đến 4 ngôi trường hợp mắc tlặng bẩm sinc nặng tại Trung trung ương Tlặng mạch (Bệnh viện E).


NHỮNG ĐÊM NGỦ NGON GIẤC TẠI NHÀ LƯU TRÚ BỆNH VIỆN E

Cuối tuần qua, Bệnh viện E sẽ tổ chức khánh thành công trình tồn tại cho người bên người bị bệnh. Đây là món tiến thưởng niềm tin ý nghĩa sâu sắc so với người dịch và fan công ty tín đồ bệnh trong veo quá trình khám chữa trị dịch tại Bệnh viện E.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Dạy Học Làm Đồ Handmade Tphcm, Hà Nội, Các Khóa Học Handmade


THÔNG LIÊN NHĨ Tại NGƯỜI LỚN DỄ SUY TIM

Bị bệnh thông liên nhĩ (TLN) còn nếu như không phẫu thuật cực kỳ rất dễ gây nên biến chuyển chứng như tăng áp lực đè nén cồn mạch phổi, suy tyên ổn, loàn nhịp cùng tai biến chuyển quan trọng não…


TRUNG TÂM TIM MẠCH – BỆNH VIỆN E ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 3D HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN VÀO PHẪU THUẬT TIM MẠCH

Lần đầu tiên, các chưng sĩ Trung trọng tâm Tyên mạch – Bệnh viện E ứng dụng công nghệ 3D vào phẫu thuật tim mạch. Những điểm mạnh thừa trội của technology 3 chiều góp những bác sĩ có thể phẫu thuật mổ xoang tyên mạch đúng chuẩn, lập cập cùng công dụng, giảm các trở nên chứng cho những người dịch.


KHÁM SÀNG LỌC TIM BẨM SINH CHO TRẺ EM MIỀN NÚI BIÊN GIỚI TỈNH LẠNG SƠN
CẢNH BÁO NGUY CƠ TỬ VONG CHỈ VÌ HÓC XƯƠNG NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ KỊPhường THỜI

Sáng 7/11, những bác bỏ sĩ Bệnh viện E vừa phẫu thuật mổ xoang thành công xuất sắc cho một ngôi trường vừa lòng bệnh nhân chị em (36 tuổi, nghỉ ngơi Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị hóc xương kê đâm vào sâu vào 1/3 bên dưới thực quản lí. Điều nên để ý, làm việc ca dịch này vị dị thiết bị mắc sinh hoạt ngang mức đốt sống ngực 3 (vùng trung thất) hoàn toàn có thể gây phần đa đổi thay hội chứng nguy hại, thậm chí là nguy cơ tiềm ẩn tử vong mang đến người mắc bệnh trước, vào cùng sau ca mổ xoang.