Bệnh viện 09 hà nội

      450

Cái tên thường gọi “Bệnh viện 09” có lẽ còn khá lạ lẫm với các người. Đây hoàn toàn có thể xem là 1 bệnh viện quánh biệt cũng chính vì nơi đây có khá nhiều người đang từng ngày, từng giờ chống chọi với căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Khu vực đây chất chứa không hề ít câu chuyện ai oán nhưng ngoài ra cũng có không ít câu chuyện thắm đẫm tình người. Để rất có thể thấu đọc hiêu hơn về những câu chuyện ấy, các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây từ xedapdientot.com.

Bạn đang xem: Bệnh viện 09 hà nội


Giới thiệu đôi nét về bệnh dịch viện

Bệnh viện 09 là nơi quản lý, quan tâm người bị nhiễm HIV/AIDS trú ngụ trên địa bàn thành phố thành phố hà nội vav1 những khu vực kề bên bằng nguồn túi tiền nhà nước. Những người mắc bệnh điều trị tại bệnh viện 09 nhiều phần là bạn nghiện ma túy, lây truyền HIV chuyển từ những trại, trung trọng điểm cai nghiện về.

ThS.BS Nguyễn Thị Thảo, phó tổng giám đốc Bệnh viện 09 cho biết: “Kinh phí buổi giao lưu của bệnh viện 100% là chi phí nhà nước cấp. Đa phần những bệnh nhân ở chỗ này có hoàn cảnh quan trọng đặc biệt khó khăn, tất cả bệnh nhân mái ấm gia đình bỏ rơi hoặc mái ấm gia đình phó thác toàn bộ chăm lo cũng như điều trị cho bệnh viện. Bệnh dịch viện luôn quan tâm, chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân, cung cấp điều trị và tránh các nguy cơ từ môi trường cho người bệnh”.

Xem thêm: Trò Chơi Bí Ẩn Jumanji - Trò Chơi Bí Ẩn Full Vietsub + Thuyết Minh


*
*
*
Bệnh viện 09

Đội ngũ y bác bỏ sĩ tại bệnh dịch viện

Bệnh viện 09 luôn luôn coi bạn bệnh là trung chổ chính giữa phục vụ, thuộc với vấn đề điều trị về thuốc, những bác sĩ còn quan tâm hỗ trợ tư vấn điều trị trung tâm lý cho người bệnh. Bệnh viện có 1 tổ công tác xã hội và tại khoa Khám bệnh cũng có 1 nhóm làm công tác làm việc tư vấn, đại lý điều trị Methadone cũng có nhóm tứ vấn. Nhóm tư vấn là các y bác bỏ sĩ có chuyên môn, luôn luôn tích cực support việc vâng lệnh điều trị cho bệnh nhân, share với người bệnh để dịch nhân gồm tư tưởng tốt phối hợp với các bác bỏ sĩ trong chữa bệnh bệnh. Các bác sĩ không chỉ là fan điều trị, quan tâm cho dịch nhân ngoại giả kiêm luôn luôn vai “chuyên gia trung ương lý” để rượu cồn viên, an ủi bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Những phân tách sẻ, tâm sự về bệnh viện

Chia sẻ từ chưng sĩ

Bác sĩ Mai Thị Hường mang lại biết: “Trong suốt quá trình bệnh nhân nằm khám chữa nội trú, shop chúng tôi phải bốn vấn hàng ngày cho bệnh dịch nhân. Cửa hàng chúng tôi giải ưa thích cho người bệnh hiểu truyền nhiễm HIV/AIDS chưa hẳn là mang đến ngay với mẫu chết. Nếu bệnh nhân vâng lệnh điều trị thì cơ hội kéo nhiều năm sự sống sẽ rất cao. Đồng thời, khuyến khích bệnh dịch nhân có động lực chống chọi với căn bệnh tật. Có khá nhiều bệnh nhân có yếu tố hoàn cảnh rất đáng thương, công ty chúng tôi đã động viên, chia sẻ cùng người bệnh hóa giải được trung tâm lý, dễ chịu về tinh thần và phối hợp tốt với các bác sĩ trong quy trình điều trị. Với việc điều trị ngoại trú, chúng tôi gặp mặt gỡ bệnh nhân định kỳ, xét nghiệm và support cho người bệnh hiểu về bệnh của chính mình và việc tuân hành điều trị, giữ lại gìn sức khỏe. Có không ít bệnh nhân cho với công ty chúng tôi đã bị gia đình bỏ mặc, tẩy chay hoặc họ sử dụng ma túy cơ mà bị loàn thần, mái ấm gia đình sợ hãi họ bất chấp không mong mỏi người bệnh dịch trở về nhà… thì công ty chúng tôi lại phải giải thích với fan nhà người bệnh để chính fan nhà người bị bệnh thông cảm với người bệnh và share cùng người bệnh, cùng tham gia cung ứng tâm lý để có kết quả điều trị giỏi hơn”.

Chia sẻ từ dịch nhân

Tham gia khám chữa tại căn bệnh viện, chị N quê ở tp. Hải phòng chia sẻ: “Tôi vô cùng cảm ơn những y chưng sĩ khám đa khoa 09 đã luôn luôn quan tâm, âu yếm sức khỏe tận tình cho tôi. Lúc nghe tới tin mình lây lan HIV, tôi dường như rơi vào vực thẳm. Tôi sợ tín đồ nhà, người quê mình hiểu rằng sẽ xa lánh, tẩy chay nên tôi không dám tâm sự, đề cập chuyện cùng với ai. Đến khám chữa tại bệnh viện 09, sức khỏe yếu, một thân một mình nhưng tôi được các bác sĩ chăm sóc chu đáo như bạn thân của những bác sĩ vậy”.

Nguồn tham khảo

http://soyte.hanoi.gov.vn/vi/news/hoat-dong-co-so/benh-vien-09-luon-het-long-vi-nguoi-benh-nhiem-hiv-aids-2928.html

Vừa rồi xedapdientot.com đã share cho chúng ta những thông tin cần thiết về bệnh viện 09. Hi vọng bạn đọc sẽ có được những tầm nhìn thiện cảm hơn với những người dân bị lây lan HIV/AIDS. Đón hiểu những bài viết mới hơn về những bệnh viện khác qua xedapdientot.com nhé!