Bê tông không co ngót là gì

      295

Khi nói tới vữa xây dựng, không ít người sẽ nghĩ về ngay đến vữa được trộn với xi măng để xây trát thông thường. Mặc dù thế trên thực tế, xi măng xây dựng có không ít loại. Từng loại đều phải có đặc tính khác nhau tương xứng với những vị trí thiết kế khác nhau.

Bạn đang xem: Bê tông không co ngót là gì

Trong đó, vữa không teo ngót là một phụ gia luôn luôn phải có trong thừa trình xây cất công trình. Nội dung bài viết hôm nay, ATH Group xin ra mắt đến quý quý khách hàng thông tin về xi măng không co ngót để có thể hiểu hơn và vận dụng một cách xuất sắc nhất.


Vữa không co ngót là gì?

Vữa không teo ngót là vữa xi-măng thủy lực, khi đông kết trong môi trường xung quanh thích thích hợp thì không co lại. Bởi vậy, thể tích sau cuối lớn hơn hoặc bằng thể tích đã có đổ khuôn ban đầu. Nó hay được thực hiện như vật tư truyền sở hữu giữa những cấu kiện chịu lực với độ phòng ẩm, chống ăn mòn cao. Có kỹ năng chịu lực tốt phù hợp với các công trình.


*
Vữa chống co ngót SikaGrout 214 – 11

Đặc tính của xi măng không teo ngót

Vữa không teo ngót cũng là sản phẩm được thực hiện nhiều nhất bây giờ bởi công năng nổi trội mà những loại vữa khác khó có thể so sánh được như

Không ngót lại, rất có thể kiểm thẩm tra được sự co giãn – co giãn của vữaCó tính kháng thấm, chống làm mòn caoĐộ chảy lỏng rất cao cao trong cả khi lớp xi măng mỏngCường độ cao, có thể thiết lập độ đặc của vữaCường độ chịu đựng nén cao có thể đạt mức M400, M600, M800 tùy trực thuộc vào yêu ước chịu lực của vữa khi sử dụngCực kì an ninh không độc hại và không bị ăn mònĐược trộn sẵn chỉ cần đổ nước vào sử dụng. Rất tiện nghi và tiết thời gian công sức cho tất cả những người thi công.Vữa có tính ổn định định form size cực tốt, phù hợp với nhiều công trình xây dựng xây dựng,…

Vậy vữa được ứng dụng ra sao trong xây dựng?

Vì vữa rót không teo ngót có công dụng chịu lực lớn đề xuất thường được thay thế các các loại vữa thường thì sử dụng trong các công trình dân dụng như ước đường, công ty máy,…

Ngoài ra, xi măng này còn thực hiện ở những nơi chịu đựng trọng mua sớm như: móng máy, gối cầu, bu lông, cột chịu lực…

Vữa có nhiều tính năng quá trội cùng tài năng chịu nén cao. Do đó vữa không co ngót được sử dụng rõ ràng trong những lĩnh vực, công trình xây dựng sau:

Bơm khoang hở ở cột, váchSửa chữa các kết cấu cốt thép, bê tôngSử dụng tại khe giãn nở tiếp giápĐổ mọt nối, chân cột thép đơn vị xưởng,…Sử dụng tại những bệ móng máy, nơi có rất nhiều thépĐổ bao bọc phễu thu sàn, cổ đường nước xuyên sànSử dụng nhằm trám những vết nứt bên trên tường, ngăn ngừa thấm nước sâu vào mặt trong

Cách kiến tạo vữa kháng co ngót

Cũng như áp dụng của nó, tùy thuộc vào từng nhiều loại vữa mà tín đồ ta hoàn toàn có thể thi công bằng nhiều giải pháp khác nhau. Song, khi xây cất bạn cũng cần phải phải tuân thủ theo những quy định chung để bảo đảm an toàn tính hiệu quả.

Sau khi thiết kế xong, cần che phủ khoanh vùng mới xây cất và bảo dưỡng khi vừa ban đầu ninh kết lại.

Để kị vữa thô quá nhanh nên sử dụng hợp chất bảo trì hoặc giữ độ ẩm bằng các báu vật ướt vào 3 ngày.

*

Cuối thuộc là nên mua vữa không teo ngót như vậy nào? Tùy vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta có thể chọn thiết lập cho mình một loại vữa không co ngót đúng theo lý.

Top 3 xi măng không teo ngót được rất nhiều người sử dụng

Trên thị trường hiện nay, vữa không co ngót có khá nhiều thương hiệu. Trong những số ấy sika kháng co ngót được giới công trình, bên thầu review cao về quality mang lại công dụng kinh tế cao.

Xem thêm: Nơi Bán Bồn Cầu 2 Khối Giá Rẻ Nhất Năm 2022, Bồn Cầu 2 Khối

Top 3 thành phầm tiêu biểu hút khách nhất tại tổng đại lý sika là Sika Grout 214-11, Sikagrout GP, Sikadur-42 MP

Vữa lỏng phòng co ngót Sika Grout 214-11/ Sika grout 214-11 HS

SikaGrout 214-11 HS là xi măng rót gốc xi măng có yếu tố cốt liệu trộn sẵn để trộn cùng với nước. Từ kia tạo tất cả hổn hợp vữa rót đồng nhất, độ chảy cao. Đặc biệt, cấp tốc đạt cường độ có thể chấp nhận được chịu thiết lập sớm.

Dòng sản phẩm này được áp dụng để chống lại hiện tượng co ngót của bê tông. Giảm thiểu sự ảnh hưởng của rung động mang đến nền móng kết cấu.

Vì vậy, Sika Grout 214-11 được ứng dụng trong nền móng máy (không rung động). Bệ đường ray, trụ cột trong các kết cấu đúc sẵn, xác định bulong, gối cầu. Hãy các lỗ hổng, những khe hở, những hốc tường, thay thế bê tông

Sikagrout GP

Sikagrout GP là một các loại vữa rót trộn sẵn gốc xi măng tự san phẳng, không co ngót. Thời gian có thể chấp nhận được thi công của nhiều loại vữa này được kéo dãn nhằm ưng ý ứng với nhiệt độ độ môi trường xung quanh tại chỗ.

Cũng giống như như Sika grout 214-11, một số loại vữa này cũng được ứng dụng trong nền móng máy, bệ đường ray, trụ cột, khe hở,…


*


Sikadur 42 MP

Sikadur-42 MP là thành phầm có 3 thành phần. Đây là xi măng epoxy, có thể chảy lỏng, tự san bằng cho bê tông, đá thép, nhôm, xi măng, amiăng, gỗ, polyeste với epoxy.

Sản phẩm được sử dụng để kết dính kết cấu thép chờ, neo, cột chống, những thanh thép nối và chống. Sử dụng làm vữa rót cho phiên bản đệm, côn trùng nối cơ học mang lại cầu, gối cầu. Hay các đường ray, đường ray cần trục, trong mặt đường gầm, trên cầu.

Vữa không co ngót giá chỉ bao nhiêu?

Mỗi một doanh nghiệp sẽ sở hữu được một mức giá thành nhất định. Lúc mua thành phầm tại ATH Group, chúng tôi khẳng định sẽ báo giá chính xác, cố thể. Không tăng giá bất thường. Hơn thế, vữa phòng co ngót của bọn chúng tôi đảm bảo giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường.

Hi vọng với những thông tin trên để giúp đỡ quý người sử dụng hiểu thêm về xi măng không co ngót và lựa được sản phẩm phù hợp mục đích cũng giống như điều kiện tởm tế. Để nhận support cũng như hỗ trợ kỹ thuật vui vẻ liên hệ.