Bể cá cảnh mini để bàn

      64

Bể cá cảnh mini trưng bày trên bàn làm việc không chỉ tạo nên không gian làm việc sinh động và đẹp hơn, mà chúng còn có tác dụng giảm căng thẳng, nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

Bạn đang xem: Bể cá cảnh mini để bàn


Hồ cá cảnh mini thuộc tính Thủy nên chúng có công dụng rất lớn trong việc điều hòa âm dương, tăng cường sinh khí giúp gia đình bạn luôn ôn hòa, bình yên. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu và giá bể cá cảnh mini khác nhau.

Trong bài viết này, xedapdientot.com sẽ giúp bạn lựa chọn những bể cá cảnh mini thích hợp với gia đình, nhu cầu, túi tiền mà vẫn đảm bảo tốt về mặt phong thủy.

Xem thêm: Bị Cúm Nên Ăn Gì Để Mau Khỏi? Người Bị Cảm Cúm Nên Ăn Gì Để Mau Khỏi


Một vài lưu ý phong thủy về bể cá cảnh mini tại phòng làm việc

Khi đặt bể cá cảnh mini đặt trên bàn làm việc sẽ giúp bàn làm việc trở nên gần gũi hơn với thiên nhiên. Theo phong thủy, nếu bể cá cảnh mini được đặt tại những vị trí thích hợp, chúng còn có thể đem lại tài lộc và vận may cho các nhân viên trong phòng làm việc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khác biệt với những loại bể cá thông thường khác, bể cá cảnh mini giá treo không đặt trên bề mặt mà chúng được treo trên một giá treo. Loại giá treo này được làm từ kim loại rất cứng cáp và còn được uốn cong khá đẹp mắt theo hình chữ C hay chữ S…

Từ đó, tạo ra cảm giác thanh thoát và thu hút mọi ánh mắt từ người nhìn. Không chỉ vậy, bể cá cảnh mini giá treo có diện tích bề mặt tiếp xúc với sàn rất nhỏ nên rất tiết kiệm diện tích và có thể đặt tại bất cứ vị trí nào mà bạn thích.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về top 15 mẫu bể cá cảnh mini cực đẹp cùng với những lưu ý khi chơi bể cá cảnh rồi. Qua bài viết này, xedapdientot.com hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình bể cá cảnh phù hợp với phong thủy, nhu cầu và không gian gia đình mình nhé. Chúc bạn thành công!