Bẫy tình yêu phim hàn quốc

      246

Từ một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lôi kéo, "Cheese in the Trap" (Bẫy tình yêu) phát triển thành tập phim bẫy... người theo dõi và ăn "gạch men đá" tiếp tục tự bạn xem.


Là một Một trong những phyên Hàn"hot" tuyệt nhất thời giancách đây không lâu, song Cheese in the Trap (Bẫy tình yêu) chưa hẳn được khen và lại bị người theo dõi chê bai quan tâm. Từng là bộ phim truyền hình gây sốt vày ngôn từ cuốn hút thuộc dàn diễn viên kỹ năng, tuy vậy, càng về cuối drama này càng dính nhiều thị phi.

Bạn đang xem: Bẫy tình yêu phim hàn quốc

điều đặc biệt, cái kết "dsống nhất lịch sử dân tộc phyên Hàn"của tác phẩm sẽ khiến cho người xem cực kỳ sửng sốt. Sau ngay gần 2 tháng phạt sóng với 16 bộ phim truyện, Bẫy tình yêu sẽ khxay lại một phương pháp khôngthểbấtngờ hơn, khiến người fan nhà đơn vị sục sôi cuồng nộ.

Dưới đấy là mọi điều đang rất được người theo dõi lên án khỏe khoắn nhất lúc nói tớiBẫy tình yêu:

1. Chình ảnh tai nạn thương tâm sặc mùi hương "hỏng cấu" của Hong Seol (Klặng Go Eun)

Tập 15 của Bẫy tình yêu đang mang lại mang đến người theo dõi vô vàn cốt truyện bất thần. Trong số đó, tạo để ý duy nhất hẳn đề nghị kể tới chình họa tai nạn ghê hoàng của nàng bao gồm Hong Seol. Thủ phạm gây nên không có ai khác ko kể cô bạn nữ ăn uống bám Baek In Ha (Lee Sung Kyung). Vì cho rằng Hong Seol là ngulặng nhân khiến Yoo Jung (Park Hae Jin) cố kỉnh lòng thay đổi dạ, In Ha sẽ quyết định "xử đẹp" cô phụ nữ.

Xem thêm: Điểm Danh Ngay 13 Món Ăn Đặc Trưng Ngày Tết Miền Bắc, Top 12 Món Ăn Truyền Thống Ngày Tết Ở Miền Bắc

Chình họa phim "ảo diệu" nhận vô vàn lời chê bai của "Bẫy tình yêu"

Bị hất tung vào chiếc xe hơi đã lao cho tới, Hong Seol bửa xuống vàtiết tuôn như suối. Hình ảnh đáng tiếc trông siêu trả sản xuất nàycủa cô ý có tác dụng cho người xem vừa băn khoăn lo lắng, vừa giận dữ. Thậm chí, một người của bộ phim truyện còn chế giễu: "Hẳn là chúng ta đề nghị tốn ít nhất 2 lít tương cà mang đến thước phim này".

2. Cặp song Yoo Jung - Hong Seol: Đường nhị ngả, bạn tmùi hương thành lạ

Những tưởng sau từng nào thăng trầm, hai bạn Yoo Jung với Hong Seol sẽ sở hữu được một chiếc kết như ý. Song biên kịch vẫn quyết trọng điểm "chống" lại lực số người ái mộ bởi màn chia rẽ uyên ổn ương. Đúng 15 phút trước lúc Bẫy tình yêuhạ màn, Yoo Jung đang dỡ cái nhẫn song, đồng thời nói lời chia tay tình nhân. Từ một hai bạn trẻ được không ít fan yêu thích, bây giờ, cả hai đã đồng ý trở về tình trạng đơn chiếc.

Thế dẫu vậy, đây chưa hẳn là lốt ngã ngũ. Ở phút máy 89, biên kịch một đợt tiếp nhữa khiến người theo dõi thót tyên ổn Lúc tiết lộ rằng Yoo Jung đã lên tiếng nhắn: "Anh khỏe mạnh không?" của Hong Seol. Đến trên đây, bộ phim truyền hình chấp thuận xong xuôi. Cthị trấn tình "lửng lơ con cá vàng" của cả nhị có tác dụng cho những người xem không khỏi cáu sườn.