Bảo vệ ông chủ

      361

Phim Bão ngầmtập 6: Hùng "nhọ" nghĩ về Hạ Lam là bồ của ông chủ vũ trường; Ông trùm ma túy gí súng vào đầu Hùng.


Bạn đang xem: Bảo vệ ông chủ

*

Hùng "nhọ" suy nghĩ Hạ Lam là bồ của ông chủ vũ trường


Phim Bão ngầm tập 5 có khá nhiều tình tiết cam go khi Hùng “nhọ” tiếp cận được với ông trùm mặt đường dây ma túy. Trong khi chờ đợi lấy hàng là 1 trong những tạ ma túy đá thì Hùng được ông trùm “chăm sóc” quánh biệt. Vì chưng vẫn nghi vấn thân phận của Hùng, sợ là “cớm” đề nghị ông ta giữ lại Hùng lại “hang ổ” của bản thân mình để theo dõi. Ông ta bắt Hùng áp dụng ma túy, còn cho “gái ngành” phục vụ rồi đính camera theo dõi nhất cử nhất hễ của Hùng. Hùng dường như biết không còn mọi giải pháp của ông trùm buộc phải đối phó được hết. Qua những lời tâng bốc của một đại ca, Hùng càng ngày được ông trùm tin tưởng.

Ở một trong những tình tiết khác cho thấy thêm ông chủ vũ trường siêu mê Hạ Lam bắt buộc hắn sai đàn em download hoa, quà đến tặng ngay cô thanh nữ sinh học viện cảnh sát.

*

Ông trùm ma túy chĩa súng vào Hùng


Xem thêm: 12 Hình Ảnh Ôn Thi Hài Hước Trong Học Tập Hot Nhất Cộng Đồng Mạng

Phim Bão ngầm tập 5 còn hé lộ phần lớn tình tiết mang đến thấy, nhị sếp lớn số 1 của lãnh đạo công an thức giấc Hưng Hòa trong khi chính là “sân sau”, sẽ theo dõi mọi gì Hùng “nhọ” vẫn làm. Những hoạt động của băng đội ma túy được báo về rất liền kề sao. Một vài cảnh khác cho biết thượng tá Tuất cũng có thể có vài “lính” trong đội ngũ công an tỉnh. Chúng ta to nhỏ dại với nhau để thực hiện phi vụ gì đấy.


Phim Bão ngầm tập 6 tối nay 28.2 dịp 21 tiếng trên VTV1 lộ diện một diễn biến gây hiếu kỳ là Hùng “nhọ” chạm chán lại ông chủ vũ ngôi trường ở hang ổ của ông trùm. Bọn họ từng làm quen với nhau trong buổi tiệc sinh nhật của nữ sinh học viện cảnh gần kề cũng trên vũ trường. Chần chờ ông chủ vũ trường vẫn nói gì cơ mà Hùng “nhọ” phát âm lầm: “Tại em ngần ngừ đó là người yêu của anh. Cùng với lại cô nhỏ bé xinh quá. Đời ngộ nhỉ, vợ làm cảnh sát, ông chồng thì buôn...”.

*

Bước thử sau cùng để Hùng có thể thu được lòng tin của ông trùm


Trong tập này còn tồn tại những tình tiết rất gay cấn khi ông trùm mặt đường dây ma túy chĩa súng vào Hùng cùng bắt anh điện thoại tư vấn điện cho một ai kia rồi nhảy loa ngoại trừ để thăm dò gồm phải đó là Hùng “nhọ” ngơi nghỉ trại ra cùng đang buôn ma túy không. Bao gồm vẻ, đây là bước thử cuối cùng dành đến Hùng…