Bao bì cà phê in sẵn

      151

1. Chất liệu, thành phần của vỏ hộp cà phê:

Cà phê là mộtloại đồ uống thơm ngon, nổi tiếng được phần đông mọi người trênthế giới yêu thích. Các thành phầm cà phêbán trên thị trường hiện nay thường có 2 dạng là bột với hạt, sản phẩm được đóng gói nhiều dạngtrong các vỏ hộp túi đựng cùng với các cân nặng 16 – 500gr (café hòa tan),100gr, 250gr, 500gr cùng 1kg (cà phê hạt/cà phê bột).

Bạn đang xem: Bao bì cà phê in sẵn

*

Bao bì cà phê màng ghép phức hợp in trục đồng

Bao tị nạnh dùng trong đóng gói cà phê (bao so bì cafe) thường cấu tạo từ 2 - 3 lớp chất liệu màng ghép lại với nhau,bao gồmcác loại màng nhựa: OPP, PET, PA, MCPP, MPET, AL, LLDPE.

*

Bao tị nạnh cà phê làm từ chất liệu PET/AL/PE, bao gồm gắn vanthông khá 1 chiều

Vai trò của rất nhiều loại gia công bằng chất liệu màng sử dụng trong bao bìmàng ghép đựng cà phê:

Màng OPP, OPPMAT hoặcPET: Là lớp màng quanh đó cùng của bao bì cà phê (bao suy bì cafe), làm từ chất liệu để in trụcđồng mang lại nội dungsắc nét. Không tính ra, đó là những loại màng gồm khả năngchống ẩmvà kháng oxy hóa giỏi cho sản phẩm. MàngPET được nghe biết với khả nănggiữ mùi hương tốt,chịu được sức căng trong quy trình chế tạo, gia công và tráng ghép, độ cứng của màng giữ cho sản phẩm vỏ hộp chịu được va đập, không nhàu ráchtrong quy trình vận chuyển và trưngbày sản phẩm.​

*
Màng PET sản xuất bao bì cà phê

*

Cuộn màng OPPMAT nguyên vật liệu dùng trong sản xuất vỏ hộp màng ghép phức hợp

MàngAl, MPET hoặc MCPP:Là màng nhôm hoặcmạ nhôm(Metalized + PET/ Metalized + CPP). Đây là lớp màng sinh hoạt giữacó vai trò giúp giatăng cơ, lý, hóacho vỏ hộp cà phê, giúp bao bì tăng cường khả năng chống thẩm thấu oxi, kháng ẩm, chắnsángvà cản trợ những yếu tố tự môi trường phía bên ngoài tác động có tác dụng suy giảm đến chất lượng sản phẩm cà phê bên trong.

*

Màng Al (nhôm) sản xuất vỏ hộp màng ghép phức hợp

*

Màng MPET sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

​​

*

Cuộn màng PE lớp xúc tiếp trực tiếp với sản phẩm dùng vào sản xuất vỏ hộp cà phê

Tùy theo tác dụng sử dụng mà bao bì đựng coffe thường phân loại theo những kết cấu sau:

1.Bao bì cà phê (baobì cafe)cấu trúc 2 lớp:OPP/MCPP.

Đối với thành phầm cà phê hòatan, cà phê rang xaycó trọnglượng từ18gr – 500gr,sử dụng vỏ hộp là dạng cuộn màng in cùng đóng gói bằng máy auto thường làm cho từ cấu tạo từ chất có cấu tạo ghép 2 lớp: OPP/MCPP.Tổng độ dày của màng vỏ hộp từ 50 mic đến 70 mic, lớp màng bạcMCPP là màng mạ nhôm (metalize + CPP) có tác dụng cảnánh sáng vàkhông khí giúp bảo vệ sản phẩm cà phêbên trong,độ duy trì hương vị cafe của bao bìthườngchỉ được tự 03 mang lại 06 tháng.

*

Mẫu túi cafe hòa tan 500g được đóng gói tự động hóa bằng máy

2.Bao bì cà phê (bao bì cafe)Cấu trúc 3 lớp:OPP/MPET/LLDPE, OPPMAT/MPET/LLDPE,PET/MPET/PE.

Bao phân bì đựngcà phê có cấu trúc ghép 3 lớp thường làm độ dày từ bỏ 70mic cho 130mic tuỳ nằm trong vào trọng lượng sản phẩm cà phê bên trong. Cấu trúcchất liệu 3 lớp này giúp vỏ hộp giữ được mùi hương vĩnh viễn so với cấu tạo 2 lớp ở trên, thời hạn giữ hương cà phê cũng kéo dãn hơn, mức độ vừa phải từ 06 tháng mang lại 12 tháng, bao bì này hoàn toàn có thể hút chân ko được với đk độ dày của bao có tác dụng từ 100mic trở lên. Loại bao bì đựng coffe cócấu trúc 3 lớp này hiện giờ đang được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường, cấu trúc chất liệu bảo đảm an toàn giữ được hóa học lượng, hương thơm vịcafecủa bạntrong thời gian dài.

*

Mẫu in bao bì cà phê rất đẹp có kết cấu 3 lớp thông dụng

*

Bao bì cà phê sử dụng kết cấu ghép nhôm mạ (MPET) bên trong

3.Bao phân bì cà phê kết cấu 3 lớp quánh biệt:PET/AL/PE, PA/AL/PE, PA/MPET/PE.

Đối với dòng cà phê đặc biệt quan trọng cao cấp, chất liệu vỏ hộp đóng gói cà phêcũng cấu tạo từ 3 lớp, độ dày tự 70 - 130mic nhưng lại điểmđặc biệt ở kết cấu này làdùng màng Al (nhôm) cầm cố cho lớp mạ nhôm (MPET hoặc MCPP). Màng ALcó tác dụng tăng cường độ bền cơ, lý, hóa với tăng khả năng chống thấm oxi, tương đối ẩm,chắn sáng vàbức xạ phương diện trời gần như là ở mức hay đối, tự đótạo ra một môi trường lý tưởng để bảo quản sản phẩm cafe trong thời hạn dài.Cấu trúc bao bì này bảo quản và giữ hương thơm cà phê cực kì tốt, thời hạn bảo vệ sản phẩm tự 12 - 36 tháng.

*

Bao so bì cà phê bên trong ghép nhôm (AL) giúp bảo vệ cà phê tốt nhất

Màng PET được biết đến vớikhả năng duy trì mùi khôn xiết tốt, còn màng pa có chức năng giúp phòng thủng, chốngmài mòn, chuyên cần sử dụng cho bao bì, túi hút chân ko đựng thực phẩm. Túiđựng cà phê cấu trúc 3 lớp quánh biệt, giỏi hơn cấu tạo 2 lớp với 3 lớp thông thường. Sản phẩm túi cà phê sử dụng cấu trúc đặc biệt này thường xuyên là túi đựng cà phê có đính thêm van một chiều (thông khá 1 chiều) vào vỏ hộp để góp bao bìxả khí CO2vì những thành phầm cà phê có tỷ lệ thành phần cà phê mộc nguyên hóa học nhiều.Sau khi rang xay với đóng gói bột cafe này vẫn liên tiếp sinh khí CO2, nếu không xả đi, khí sẽ có tác dụng căn phồng và biến dị bao bì.

Xem thêm: Nikki Dương Nhật Vi Sinh Nam Bao Nhieu, Nikki Nhật Vi Trang Cá Nhân

*

Van thông tương đối một chiều cho bao bì cà phê cao cấp

Giá thành túi đựng coffe có van thông hơi 1 chiều dùng cấu tạo 3 lớp để biệt này kha khá cao hơnkhoảng 15 mang lại 20% so với cấu trúc 3 lớp thườngvà 50% so với cấu trúc 2 lớp. Van 1 chiều thường có giá thành khoảng 900đ mang lại 1200đ/van tuỳ vào quality của van, van đóng góp thường có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…

2. Công dụng của bao bì đựng cà phê:

Giữ hương thơm của cà phê, kháng oxy hóa, vón cục cà phê, bảo quản cà phê được lâu hơn.

Dễ dàng tải và đóng gói sản phẩm, dễ dàng trưng bày vào các siêu thị tạp hóa, vô cùng thị.

Làm cho sản phẩm trở cần đẹp quý phái và khách hàng cảm thấy yên tâm về unique sản phẩm hơn.

*

Bao so bì túi đựng coffe in trục đồng theo phong cách dángvà chất liệu yêu cầu

Inbao bì coffe (in túi cà phê) với số đông thông tin chi tiết củasản phẩm như:nhãn hiệu,thành phần, hóa học lượng,hướng dẫn áp dụng vàbảo quản,... Nhằmcung cấp cho cho khách hàng hàng không thiếu thốn những thông tin cơ bảntrước khi đưa ra quyết định mua hàng, đồng thời có hiểu biết rộng trong quy trình sử dụng sản phẩm. Xung quanh ra, việcin bao bìcà phê (in túi đựng cà phê) cũng là 1 cách đểquảng bá chữ tín với chi tiêu rẻvà nâng cao giá trị của thành phầm củabạn.

3. Kích thước, thông số kỹ thuật của bao bì đựng cà phê:

Bao so bì đựngcà phê bây chừ chia làm 2 dạng:

Dạng cuộn đóng gói sử dụng máy tự độnghoặcdạng túi tránh thì gói gọn bằngmáy hàn miệng túi.

Các phong cách dáng bao bì đóng gói coffe có các kiểu phổ biến:

Túi coffe (túi cafe) 2biên tất cả hàn lưng,túi cà phê3 biênxếp hông hàn lưng giữa, túi bạc đãi đựng cafe dán decal, túizipper đựng cà phê dạngđáy đứng…

Kích thước của sản phẩmđược tùy chỉnh theo yêu cầu mua hàng của quý khách.

*

Bao tị nạnh đựng cafedạng cuộn đóng gói sử dụng máy tự động

*

Bao bì cafe kiểu túi zipper đáy đứng

*

Bao bì coffe kiểu túi đáy bởi 8 cạnh

*

Bao bì coffe kiểu túi 4 cạnh

*

Bao bì cafe kiểu túi xếp hông hàn lưng

Đóng gói bán tự động bao bì cà phê dạng túi rời

Đóng gói tự động hóa cà phê với bao bì dạng cuộn

4. Màu sắc của vỏ hộp đựng cà phê:

In bao bì cà phê (cafe)bằng technology intrụcđồng chồng hình từ bỏ độngtừ1 đến9 màu, cho sản phẩm vỏ hộp cà phê có màu sắc đẹp mắtvàsống động. Tùy theo nội dung thiết kế của chúng ta mà câu chữ và số màu in đã khác nhau. (xedapdientot.com sẽ chiết khấu miễn giá tiền 100% chi phí thiết kế mẫu).

*

Mẫu thiết kế bao bì cà phê in trục đồng 3 màu sắc - hình dạng túi đáy bởi 8 cạnh zipper

Lưu ý:Những thông tin quý khách hàng hàng cần có đểnhận được làm giá nhanhnhất tất cả có:

Bao bìđựngcà phêdạng hạthaybột?

Cần đựng bao nhiêugram?

Nội dung in ấn, mẫu mã và kích thướcsản phẩm cơ mà quý người sử dụng mong muốn.

Công ty cổ phần xedapdientot.com chuyên sản xuất những loại vỏ hộp đựng cà phê, túi đựng cà phê. Với trên 7năm gớm nghiệm, thành phầm của công tyđược đông đảo khách hàng tin yêu và ủng hộ,giá cả cạnh tranh,đảm bảo hóa học lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

*

Bao bì coffe in ống đồng nhiều chủng loại mẫu mã

*

Thiết kế với in tem nhãn dán vỏ hộp cà phê

*

Bao bì cafe in lụa ông chồng màu đối chọi giản

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất: Túi giấy đựng cà phê, hộp giấy đựng cà phê, túi vải vóc đayđựng cà phê,ly giấy đựng cà phê,...