Bao bì cà phê in sẵn

      123

1. Chất liệu, thành phần của bao bì cà phê:

Cà phê là mộtloại thức uống thơm ngon, nổi tiếng được đông đảo mọi người trênthế giới yêu thích. Các sản phẩm cà phêbán trên thị trường hiện nay thường có 2 dạng là bột và hạt, sản phẩm được đóng gói đa dạngtrong các bao bì túi đựng với các khối lượng 16 – 500gr (café hòa tan),100gr, 250gr, 500gr và 1kg (cà phê hạt/cà phê bột).

Bạn đang xem: Bao bì cà phê in sẵn

*

Bao bì cà phê màng ghép phức hợp in trục đồng

Bao bì dùng trong đóng gói cà phê (bao bì cafe) thường cấu tạo từ 2 - 3 lớp chất liệu màng ghép lại với nhau,bao gồmcác loại màng nhựa: OPP, PET, PA, MCPP, MPET, AL, LLDPE.

*

Bao bì cà phê chất liệu PET/AL/PE, có gắn vanthông hơi 1 chiều

Vai trò của những loại chất liệu màng sử dụng trong bao bìmàng ghép đựng cà phê:

Màng OPP, OPPMAT hoặcPET: Là lớp màng ngoài cùng của bao bì cà phê (bao bì cafe), chất liệu để in trụcđồng cho nội dungsắc nét. Ngoài ra, đây là những loại màng có khả năngchống ẩmvà chống oxy hóa tốt cho sản phẩm. MàngPET được biết đến với khả nănggiữ mùi tốt,chịu được sức căng trong quá trình chế tạo, gia công và tráng ghép, độ cứng của màng giữ cho sản phẩm bao bì chịu được va đập, không nhàu ráchtrong quá trình vận chuyển và trưngbày sản phẩm.​

*
Màng PET sản xuất bao bì cà phê

*

Cuộn màng OPPMAT nguyên liệu dùng trong sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

MàngAl, MPET hoặc MCPP:Là màng nhôm hoặcmạ nhôm(Metalized + PET/ Metalized + CPP). Đây là lớp màng ở giữacó vai trò giúp giatăng cơ, lý, hóacho bao bì cà phê, giúp bao bì tăng cường khả năng chống thấm oxi, chống ẩm, chắnsángvà cản trợ các yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động làm suy giảm đến chất lượng sản phẩm cà phê bên trong.

*

Màng Al (nhôm) sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

*

Màng MPET sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

​​

*

Cuộn màng PE lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm dùng trong sản xuất bao bì cà phê

Tùy theo tính năng sử dụng mà bao bì đựng cà phê thường phân loại theo những cấu trúc sau:

1.Bao bì cà phê (baobì cafe)cấu trúc 2 lớp:OPP/MCPP.

Đối với sản phẩm cà phê hòatan, cà phê rang xaycó trọnglượng từ18gr – 500gr,sử dụng bao bì là dạng cuộn màng in và đóng gói bằng máy tự động thường làm từ chất liệu có cấu trúc ghép 2 lớp: OPP/MCPP.Tổng độ dày của màng bao bì từ 50 mic đến 70 mic, lớp màng bạcMCPP là màng mạ nhôm (metalize + CPP) có chức năng cảnánh sáng vàkhông khí giúp bảo vệ sản phẩm cà phêbên trong,độ giữ hương vị cà phê của bao bìthườngchỉ được từ 03 đến 06 tháng.

*

Mẫu túi cà phê hòa tan 500g được đóng gói tự động bằng máy

2.Bao bì cà phê (bao bì cafe)Cấu trúc 3 lớp:OPP/MPET/LLDPE, OPPMAT/MPET/LLDPE,PET/MPET/PE.

Bao bì đựngcà phê có cấu trúc ghép 3 lớp thường làm độ dày từ 70mic đến 130mic tuỳ thuộc vào trọng lượng sản phẩm cà phê bên trong. Cấu trúcchất liệu 3 lớp này giúp bao bì giữ được mùi hương lâu hơn so với cấu trúc 2 lớp ở trên, thời gian giữ hương cà phê cũng kéo dài hơn, trung bình từ 06 tháng đến 12 tháng, bao bì này có thể hút chân không được với điều kiện độ dày của bao làm từ 100mic trở lên. Loại bao bì đựng cafe cócấu trúc 3 lớp này hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, cấu trúc chất liệu đảm bảo giữ được chất lượng, hương vịcafecủa bạntrong thời gian dài.

*

Mẫu in bao bì cà phê đẹp có cấu trúc 3 lớp thông dụng

*

Bao bì cà phê sử dụng cấu trúc ghép nhôm mạ (MPET) bên trong

3.Bao bì cà phê cấu trúc 3 lớp đặc biệt:PET/AL/PE, PA/AL/PE, PA/MPET/PE.

Đối với dòng cà phê đặc biệt cao cấp, chất liệu bao bì đóng gói cà phêcũng cấu tạo từ 3 lớp, độ dày từ 70 - 130mic nhưng điểmđặc biệt ở cấu trúc này làdùng màng Al (nhôm) thay cho lớp mạ nhôm (MPET hoặc MCPP). Màng ALcó tác dụng tăng cường độ bền cơ, lý, hóa và tăng khả năng chống thấm oxi, hơi ẩm,chắn sáng vàbức xạ mặt trời gần như ở mức tuyệt đối, từ đótạo ra một môi trường lý tưởng để bảo quản sản phẩm cà phê trong thời gian dài.Cấu trúc bao bì này bảo quản và giữ hương thơm cà phê cực kì tốt, thời hạn bảo quản sản phẩm từ 12 - 36 tháng.

*

Bao bì cà phê bên trong ghép nhôm (AL) giúp bảo quản cà phê tốt nhất

Màng PET được biết đến vớikhả năng giữ mùi rất tốt, còn màng PA có chức năng giúp kháng thủng, chốngmài mòn, chuyên dùng cho bao bì, túi hút chân không đựng thực phẩm. Túiđựng cà phê cấu trúc 3 lớp đặc biệt, tốt hơn cấu trúc 2 lớp và 3 lớp thông thường. Sản phẩm túi cà phê sử dụng cấu trúc đặc biệt này thường là túi đựng cà phê có gắn van 1 chiều (thông hơi 1 chiều) vào bao bì để giúp bao bìxả khí CO2vì những sản phẩm cà phê có tỷ lệ thành phần cà phê mộc nguyên chất nhiều.Sau khi rang xay và đóng gói bột cà phê này vẫn tiếp tục sinh khí CO2, nếu không xả đi, khí sẽ làm căn phồng và biến dạng bao bì.

Xem thêm: Nikki Dương Nhật Vi Sinh Nam Bao Nhieu, Nikki Nhật Vi Trang Cá Nhân

*

Van thông hơi một chiều cho bao bì cà phê cao cấp

Giá thành túi đựng cafe có van thông hơi 1 chiều dùng cấu trúc 3 lớp đặt biệt này tương đối cao hơnkhoảng 15 đến 20% so với cấu trúc 3 lớp thườngvà 50% so với cấu trúc 2 lớp. Van 1 chiều thường có giá thành khoảng 900đ đến 1200đ/van tuỳ vào chất lượng của van, van đóng thường có xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…

2. Công dụng của bao bì đựng cà phê:

Giữ hương thơm của cà phê, chống oxy hóa, vón cục cà phê, bảo quản cà phê được lâu hơn.

Dễ dàng vận chuyển và đóng gói sản phẩm, dễ trưng bày trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị.

Làm cho sản phẩm trở nên đẹp sang trọng và khách hàng cảm thấy an tâm về chất lượng sản phẩm hơn.

*

Bao bì túi đựng cà phê in trục đồng theo kiểu dángvà chất liệu yêu cầu

Inbao bì cà phê (in túi cà phê) với những thông tin chi tiết củasản phẩm như:nhãn hiệu,thành phần, chất lượng,hướng dẫn sử dụng vàbảo quản,... nhằmcung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin cơ bảntrước khi quyết định mua hàng, đồng thời có hiểu biết hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, việcin bao bìcà phê (in túi đựng cà phê) cũng là 1 cách đểquảng bá thương hiệu với chi phí rẻvà nâng cao giá trị của sản phẩm củabạn.

3. Kích thước, thông số của bao bì đựng cà phê:

Bao bì đựngcà phê hiện nay chia làm 2 dạng:

Dạng cuộn đóng gói bằng máy tự độnghoặcdạng túi rời thì đóng gói bằngmáy hàn miệng túi.

Các kiểu dáng bao bì đóng gói cà phê có các kiểu phổ biến:

Túi cà phê (túi cafe) 2biên có hàn lưng,túi cà phê3 biênxếp hông hàn lưng giữa, túi bạc đựng cà phê dán decal, túizipper đựng cà phê dạngđáy đứng…

Kích thước của sản phẩmđược tùy chỉnh theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

*

Bao bì đựng cafedạng cuộn đóng gói bằng máy tự động

*

Bao bì cà phê kiểu túi zipper đáy đứng

*

Bao bì cà phê kiểu túi đáy bằng 8 cạnh

*

Bao bì cà phê kiểu túi 4 cạnh

*

Bao bì cà phê kiểu túi xếp hông hàn lưng

Đóng gói bán tự động bao bì cà phê dạng túi rời

Đóng gói tự động cà phê với bao bì dạng cuộn

4. Màu sắc của bao bì đựng cà phê:

In bao bì cà phê (cafe)bằng công nghệ intrụcđồng chồng hình tự độngtừ1 đến9 màu, cho sản phẩm bao bì cà phê có màu sắc đẹp mắtvàsống động. Tùy theo nội dung thiết kế của khách hàng mà nội dung và số màu in sẽ khác nhau. (xedapdientot.com sẽ ưu đãi miễn phí 100% chi phí thiết kế mẫu).

*

Mẫu thiết kế bao bì cà phê in trục đồng 3 màu - kiểu túi đáy bằng 8 cạnh zipper

Lưu ý:Những thông tin quý khách hàng cần có đểnhận được báo giá nhanhnhất gồm có:

Bao bìđựngcà phêdạng hạthaybột?

Cần đựng bao nhiêugram?

Nội dung in ấn, kiểu dáng và kích thướcsản phẩm mà quý khách hàng mong muốn.

Công ty cổ phần xedapdientot.com chuyên sản xuất các loại bao bì đựng cà phê, túi đựng cà phê. Với hơn 7năm kinh nghiệm, sản phẩm của công tyđược đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ,giá cả cạnh tranh,đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

*

Bao bì cà phê in ống đồng đa dạng mẫu mã

*

Thiết kế và in tem nhãn dán bao bì cà phê

*

Bao bì cà phê in lụa chồng màu đơn giản

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất: Túi giấy đựng cà phê, hộp giấy đựng cà phê, túi vải đayđựng cà phê,ly giấy đựng cà phê,...