Bánh trung thu nhân sầu riêng

      125

MÔ TẢ SẢN PHẨMBánh Nướng sầu riêng rẽ (150gr)Thương hiệu: khiếp ĐôLoại bánh: Bánh NướngHình thức: 01 bánh, hộp kiếng kháng ẩmKhối lượng: 150 gramThành phần: nhân tất cả hổn hợp sầu riêng cùng nhân trứng


Phương thức thanh toán

Thanh toán khi dấn hàng
*

Sầu riêng biệt 1 trứng (150gr) - Bánh Trung Thu kinh Đô

Thương hiệu: bánh trung thu tởm Đô

Loại bánh: Bánh nướng 1 trứng

Hình thức: 01 bánh, vỏ hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân tất cả hổn hợp sầu riêng cùng 1 trứng

Bánh nướng đế đô sầu riêng 1 trứng : Bánh nướng sầu riêng với thành phần đó là sầu riêng cùng với hạt sen với lớp vỏ bánh nướng mặt ngoài, vị ngọt thanh của sầu riêng sở hữu đến cảm xúc lạ miệng lạ mắt động lại vào miệng, nếu thưởng thức bánh cùng một nóng trà nóng vị đắng vơi thì còn gì khác bằng

Kinh Đô vinh dự xuất hiện trong mâm cỗ trung thu của gần như gia đình, ghê Đô thực bụng cảm ơn khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, cỗ vũ và sát cánh đồng hành cùng shop chúng tôi trong suốt thời hạn qua.

Bạn đang xem: Bánh trung thu nhân sầu riêng

Những hộp bánh Trung Thu kinh Đô tựa như những lời cảm ơn mà không thời khắc nào giỏi hơn để bày tỏ. đầu năm Trung Thu biến hóa dịp tết để số đông người share nhiều hơn, tiếp nhận nhiều hơn và gần nhau các hơn.

Xem thêm: Thanh Hóa - Son Môi Hồng

Vì một mùa trung thu ấm cúng, trọn vẹn, hãy cùng lan tỏa!


VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các người sử dụng mua sản phẩm tại website hoặc quý khách hàng đến thẳng xem và mua sắm và chọn lựa tại công ty

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

Miễn phí giao hàng trong 2km đầu tiên, tính tự kho hoặc công ty đến add cần giao của khách hàng hàng. Tự Km thứ hai tính 6.000 VND/1Km.Giao sản phẩm miễn phí trong phạm vi những quận nội thành thành phố hà nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.Một số trường hòa hợp quý khách có thể lựa lựa chọn nhận sản phẩm qua mặt đường Bưu điện hoặc xe pháo khách. Lúc đó phí vận chuyển sẽ nhờ vào vào đơn vị giao thừa nhận trung gian là bưu năng lượng điện hoặc xe khách.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian ship hàng tùy vào khoảng cách vận gửi hoặc thỏa thuận thời điểm giữa quý khác và công ty.Trong một trong những trường đúng theo khách quan Công ty rất có thể giao hàng lừ đừ do những điều kiện bất khả phòng như khí hậu xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe lỗi hóc trên tuyến đường giao hàng, trục trệu trong quá trình xuất hàng.Trong thời gian mong chờ nhận hàng, người tiêu dùng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng contact hotline của công ty chúng tôi để thừa nhận trợ giúp.