Bảng giá xem phim cgv

      22
Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Bảng giá xem phim cgv

Bước 2: Chọn Rạp > CGV.Bước 3: Chọn cụm rạp CGV bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn full bộ bắp nước (nếu gồm nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Báo Giá Sơn Chống Rỉ Sắt Thép Chất Lượng Tại Sbc, Bảng Báo Giá Sơn Chống Rỉ Sắt Thép 2022


Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có lưu lại mã vé. Chúng ta có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé xem phim CGV tại rạp bằng một trong các 2 biện pháp sau:

Cung cấp cho mã rước vé trên quầy sở hữu vé online tại rạp CGVĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng dùng nhằm đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Bạn vui tươi kiểm tra lại pháp luật và điều kiện của ưu đãi vé coi phim CGV 79k như sau:

Chỉ áp dụng giao dịch mua vé 2d Standard cùng VIP của CGV từ lắp thêm 6 mang lại CN.Không áp dụng các bộ combo hoặc dịch vụ khácKhông áp dụng đồng thời các chương trình tặng ngay khác của xedapdientot.com và CGV

Trong trường hợp các bạn thoả đk nhận ưu đãi trong thời gian chương trình dẫu vậy không được áp dụng, vui lòng liên hệ bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của xedapdientot.com qua hotline 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng xedapdientot.com để được hỗ trợ.


Hiện tại cơ chế của CGV chưa cung cấp hủy hoặc chuyển đổi thông vé đã giao dịch trên áp dụng xedapdientot.com. Vui lòng liên hệ trực tiếp CGV 1900 6017 để được cung cấp thêm thông tin.


*Du hí rạp chiếu phim giải trí với bộ combo điện hình ảnh siêu hoành tráng! các bạn đã tìm hiểu hết chưa? chỉ việc đặt vé CGV TRỰC TIẾPvàtra cứu vớt lịch chiếu phim CGV trên Ví xedapdientot.com, một cú sờ tay là ngừng ngay.

Rạp chiếu phim CGV là 1 trong đứng top 5 cụm rạp chiếu phim phim bự nhất trái đất và là bên phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn số 1 Việt Nam. CJ CGV đã hình thành khái niệm khác biệt về việc biến hóa rạp chiếu phim truyền thống cuội nguồn thành tổ hợp văn hóa truyền thống “Cultureplex”, nơi người theo dõi không chỉ đến hưởng thụ điện hình ảnh đa dạng trải qua các technology tiên tiến như SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX, Dolby Atmos, tương tự như thưởng thức độ ẩm thực hoàn toàn mới và biệt lập trong khi hưởng thụ dịch vụ unique nhất tại CGV.

Danh sách rạp CGV


Đặc biệt, nhằm thỏa lòng ước ao muốn của những tín thứ cuồng phim năng lượng điện ảnh, CGV nay bắt tay hợp tác với Siêu ứng dụng xedapdientot.com giúp chúng ta cũng có thể đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví xedapdientot.com một cách tiện lợi, tiện lợi và cấp tốc chóng, nhằm đem đến sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi để vé coi phim chưa đến vài nút chạm, thao tác làm việc cực đơn giản, quen thuộc thuộc. Bạn có thể tra cứu lịch chiếu phim CGV, giá bán vé CGV và đều ưu đãi thu hút khác

Giá vé CGV (dành mang đến vé phim 2D)


Thời gianNgười lớnTrẻ emVí xedapdientot.com
Thứ 2 3 5 (suất đầu)70K60K70k
Thứ 2 3 5 (trước 12h)70K60K70K
Thứ 2 3 5 (sau12h)85K60K85K
Thứ 475K
Thứ 6 - 7 - cn - Lễ (trước 17h)105K70KT7 - CN: 79K
Thứ 6 - 7 - công nhân - Lễ (sau 17h)105K70KT7 - CN: 79K

Lý do bạn nên trải nghiệm đặt vé CGV TRỰC TIẾP trên Ví xedapdientot.com:

Ứng dụng xuất sắc tự khuyến nghị rạp sớm nhất và suất chiếu phù hợpĐặt vé trên rạp bạn ưa thích và giao dịch thanh toán tức thì tức thì trên thuộc 1 áp dụng Ví xedapdientot.com mà không cần nhập nhằng nhập tin tức thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.Thông tin và lịch sử đặt vé được lưu lại ngay trong Ví.Ưu đãi 9.000đ/vé đối với quý khách mới lần đầu để vé CGV trên Ví xedapdientot.com cùng 79.000đ/vé vận dụng cho thành viên Vàng với Bạc

Tận hưởng phim hay, ghế đẹp với mức giá siêu đãi cùng đặt vé trên Ví xedapdientot.com ngay thôi!