Bạn trai tương lai của tôi

      319

tín đồ ta bảo tình yêu là duyên số. Mẫu mã như lần trước tiên gặp, anh cùng với em là ngẫu nhiên, lần sản phẩm công nghệ hai gặp, anh cùng với em là hiển nhiên với lần vật dụng ba, anh với em là định mệnh.


Hồi bé, đọc nhiều truyện cổ tích mơ lớn lên sau đây sẽ gặp được một phái mạnh bạch mã hoàng tử như cô bé nhỏ Lọ Lem.

Bạn đang xem: Bạn trai tương lai của tôi


Xem nhiều phim Hàn Quốc lại mơ mộng vào một ngày đẹp trời làm sao đó lơ ngơ ôm chồng sách va vào một anh chàng đẹp trai, kiểu như tình thân sét đánh. Nhưng bây giờ hết dòng tuổi xì tin ấy rồi, chẳng còn mơ mộng viển vông xa xôi nào nữa.
Cũng quên lâu rồi chiếc gọi là tình cảm sét đánh, thứ tình yêu nhưng mà tớ chưa bao giờ cho rằng bền vững nhưng tất nhiên, là nhỏ gái, tớ vẫn tưởng tượng về người được gọi là "người yêu" của mình, vẫn mơ mộng bao gồm một quý ông bạch mã hoàng tử cho riêng tớ…
Tớ say đắm một tình thương bất ngờ cùng lãng mạn "yêu mà chẳng cần lý do nào cả". Nhưng mà nói thế thôi, trong cái chữ "không" be nhỏ bé lại ẩn giấu mấy cái chữ "có" lớn đùng ấy chứ. Chẳng qua, người ta yêu nhưng mà không nhận ra cái tại sao là gì? Chỉ là tình yêu có lý do mà không một ai để ý với không thể diễn tả thành lời.
*

Con gái luôn thích những chàng trai cao to, ưa nhìn, trông phong độ mập mạp một tí, kiểu dễ thương như con gấu ý. Thật ra, tớ ko quan trọng hình thức cùng người tớ yêu thương chẳng cần cao lắm. Thôi thì một anh chàng cao vừa, duyên duyên một tí thế là được rồi. Miễn sao người ấy có một đôi tay đủ lớn để nắm trọn đôi tay của tớ, một bờ vai đủ rộng để lúc nào mệt mỏi, tớ gồm thể dựa vào, một ánh mắt đủ lạc quan tiền để mỗi khi bế tắc, chú ý vào, tớ gồm thêm nhiều niềm hy vọng, một nụ cười đủ ấm để thời gian cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo, nhìn người ta cười, tớ thấy lòng se lại..
Con gái, tất nhiên, đam mê những chàng trai có chiếc đầu hơn mình, giỏi hơn, hoàn hảo hơn, học vấn cao hơn. Với tớ, người tớ yêu không nhất thiết phải hơn tớ những thứ đó, bởi lẽ tiêu chuẩn để xét một người giỏi tốt kém hơn mình chỉ là tương đối. Một nhỏ người ko thể giỏi một biện pháp toàn diện về mọi mặt, được đặc điểm này sẽ mất cái kia.

Xem thêm: Nhận Đặt Mua Đồ Trang Sức Quảng Châu Giá Sỉ Trang Sức Quảng Châu


Người đó không hơn tớ điều này thì sẽ hơn tớ cái khác, điều quan tiền trọng là tớ chú ý thấy những phẩm chất nhưng tớ ước ao đợi ở người ấy một con người sống gồm mục đích, gồm hoài bão, bao gồm tham vọng, gồm mơ ước để phấn đấu, để từng ngày từng ngày tớ được dõi theo người ấy cố gắng giỏi hơn tớ…
Con gái, tất nhiên yêu thích những anh chàng có bản lĩnh, mạnh mẽ cùng tự tin... Nhưng tự tin cùng mạnh mẽ không tồn tại nghĩa họ ko được yếu đuối trong một khoảng thời gian rất ngắn nào đó, người tớ yêu gồm thể khóc trước mặt tớ, tất cả thể nói cho tớ biết khi nào họ mệt mỏi, bất an giỏi gặp nặng nề khăn. Là người chẳng ai kị được những khoảng thời gian rất ngắn mềm yếu, quan trọng là một dịp nào đó người đó sẽ kiếm tìm lại được bao gồm mình để lại tiếp tục hy vọng và chiến đấu cùng hơn tất cả người yêu thương của tớ luôn là một tấm gương để tớ học tập cùng noi theo, là kim chỉ nan dẫn tớ bước trên những bé đường còn lắm gai góc sắp tới.
Tớ say mê một tình yêu bất ngờ và lãng mạn. Trong tình cảm sẽ tất cả những giai đoạn "bỗng dưng hết yêu nhau", " bỗng dưng ta ngán nhau" chẳng vì vì sao nào cả. Tớ ưa thích mỗi dịp như thế, người tớ yêu thương sẽ biết cách đun sôi tình yêu thương của chúng tớ, làm nó luôn tươi mới mỗi ngày. Người ấy sẽ ko buông tay tớ vì chưng bất kỳ tại sao nào và nếu tớ tất cả mặc định dòng quyền "con gái" giận dỗi, nhõng nhẽo, người tớ yêu cũng sẽ hiểu đó chỉ là một chút dư vị cay cay, là lạ của tình yêu nhưng mà thôi. Tất nhiên, đúng là thế, phải không?
*

Thực ra tất cả những vì sao trên tê cũng chỉ là phụ cho một nguyên nhân chính duy nhất. Tớ cần ở người tớ yêu sự thực tâm và lòng bình thường thủy, sự kiên định và bản lĩnh đủ để tớ tin tưởng, trông chờ. Sẽ không chất nhận được một không đúng lầm tốt một phút yếu lòng làm sao trước một tình thân khác, chắc chắn với tớ, tớ sẽ ko bao giờ tha thứ bởi tớ tin vào một tình thân vững bền, thực sự và mãi mãi... Vì chưng sự tráng lệ và trang nghiêm và chín chắn trong tình thương của người đó.
Người ta bảo tình thương là duyên số, ừ thì tớ cũng tin vào loại duyên số đó, kiểu như lần thứ nhất gặp nhau, anh với em là ngẫu nhiên, lần thứ nhị gặp nhau anh với em là hiển nhiên cùng lần thứ ba gặp nhau anh với em là định mệnh.
Đôi khi, số phận an bài bác rồi bởi vì vậy nhưng mà tớ vẫn chờ vào một ngày đẹp trời nào đó, ở một nơi nào, vào một không gian lãng mạn như thế nào đó, tớ sẽ gặp được "người tớ yêu" như một câu chuyện của số phận, như là duyên số... Tớ tin cùng tớ sẽ chờ...