Bán ngô làm bắp rang bơ

      212

Bỏng ngô ( hay nói một cách khác là bắp rang bơ ) là 1 trong những món ăn uống vặt thân quen với hầu như tất cả phần đa người. Các chúng ta có thể dễ dàng thấy bắp nổ được bày bán không ít nơi như ở rạp chiếu phim, siêu thị, khu dã ngoại công viên hay thậm chí là cả trên đều xe bán hàng rong ven đường.

Bạn đang xem: Bán ngô làm bắp rang bơ

*

Bắp rang bơ là loại món ăn chứa tương đối nhiều chất có ích cho sức khỏe. Theo phân tích của hội hóa học Mỹ chỉ ra rằng có khá nhiều chất chống ôxy hóa, được hotline là polyphenol, triệu tập trong bắp rang bơ lớn hơn gấp những lần các loại rau hoa quả khác.

Một nguyên nhân là bắp nổ chỉ chứa 4% nước trong khi rau cùng quả đựng tới 90% nước. Các nhà nghiên cứu và phân tích cũng phát chỉ ra rằng vỏ của chúng, vẫn thường bị fan ta ghét bởi vì nó hay kết dính răng, gồm nồng độ polyphenol và hóa học xơ cao nhất. Nó được thừa nhận mạnh là 1 trong ” mỏ kim cương dinh dưỡng”.

Xem thêm: "Vì Sao Đưa Anh Tới" Và Những Phát Ngôn "Kinh Điển" Của Fan Việt

*

Một xuất bắp nổ sẽ hỗ trợ liều lượng dinh dưỡng hấp thụ cao hơn nữa 70% so với từ gạo nguyên hạt nhưng một người trưởng thành cần vào một ngày.

Vì phần đa lí bởi vì trên cơ mà bắp nổ là giữa những món ăn vặt được hút khách nhất trên thị trường hiện nay. Tốt nhất là trong thời tiết mùa ướp lạnh thì nhu cầu về bắp rang bơ càng tăng cao hơn.

Thời ngày tiết lạnh, nhiều mẹ muốn ăn uống vặt nhưng mà lại lười đi tải thì làm cho bắp ngay lập tức tại căn bếp nhỏ tuổi xịnh ở trong phòng mình là một giải pháp tuyệt vời :)). Vậy bắt buộc ,Khánh Linh khuyên đều tín trang bị bắp trong bên lúc nào cũng nên có sẵn một hộp ngô làm cho bắp rang bơ nhé ! Như vậy bạn có thể chế phát triển thành món nạp năng lượng vặt này bất kể lúc nào mình muốn rồi:))

*

Vậy ngô mỹ nhập khẩu mua ở chỗ nào là tốt nhất?

Nông sản an tâm tự hào là đơn vị phân phối ngô mỹ nổ bắp uy tín độc nhất tại miền Bắc, ngô mỹ được nhập vào trực tiếp từ đối tác doanh nghiệp có 125 năm tay nghề tại Mỹ. Vày vậy, bọn chúng tôi cam kết là đơn vị sản xuất ngô mỹ nhập khẩu rất chất lượng với giá thành tốt nhất.

Ưu điểm của ngô mỹ làm bắp rang bơ :

Trọng lượng hạt đạt tiêu chuẩn chỉnh caoKích thước hạt đồng đềuLà một số loại ngũ ly nguyên hạt tất cả hàm lượng dinh dưỡng caoThể tích nổ lớn, năng lực thấm các gia vị cao: khẳng định 100gr bắp rang bơ lúc nổ ra, sản phẩm hạt ngô nổ của Funny Group sẽ cho ra nhiều rộp ngô vội vàng 30% cho 40% loại khác.100% không biến đổi GENĐược bảo quản tại kho bãi đạt chuẩn, đồng nhất…