Bạn muốn hẹn hò tập 420

      296
Bạn hy vọng hẹn hò: Rào vừa kéo, cô nàng đã đơ mình nhưng quyết định vào phút cuối của con trai trai mới là điều bất ngờ

Nhiều tín đồ theo dõi tập 420 của bạn có nhu cầu hẹn hò ko khỏi nặng nề hiểu với quyết định sau cùng mà nam giới trai chuyển ra.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tập 420


Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền (24 tuổi) chính là nhân đồ dùng nam có quyết định gây nhiều tranh cãi xung đột vào phần đông phút cuối của bạn muốn hẹn hò, tập 420 lên sóng từ thời điểm cách đây không lâu.

Đến cùng với chương trình, anh chàng có hình trạng bảnh bảo này đã từng trải qua nhị mối tình, một trường đoản cú thời còn đi học và một là khi vừa bắt đầu lên thành phố sài thành lập nghiệp. Ở mối tình gần nhất, Quyền đã bị bạn gái cắm sừng nên mẫu người nữ giới tương lai tiên quyết cơ mà anh ước ao tìm kiếm là phải chung thủy.

Còn sinh sống phía bên kia hàng rào, Đặng Vũ Lan Thanh (25 tuổi) là 1 trong cô thanh nữ xinh xắn tương đối năng động, hoạt bát và vui vẻ. Lan Thanh muốn tìm một mẫu người đàn ông trưởng thành, chín chắn, biết thân mật và chăm lo mọi người.

Lan Thanh cùng Vĩnh Quyền xuất hiện thêm trong bạn muốn hẹn hò.


Sở hữu ngoại hình khá tương xứng, lại là những người dân trẻ năng động ái mộ công việc, Lan Thanh cùng Vĩnh Quyền có không ít điểm hơi tương đồng, khiến cho người xem có niềm tin rằng họ chính là một cặp đôi đẹp tiếp theo sau thời điểm cùng tham gia chương trình bạn có nhu cầu hẹn hò.

Tuy vậy, bà nước ngoài của Lan Thanh lại sở hữu một chút băn khoăn lo lắng khi cháu gái lớn hơn Vĩnh Quyền 1 tuổi. Bà lo sau nay khi cả 2 thành song thì sự việc tuổi tác đang gây ảnh hưởng, Lan Thanh sẽ sở hữu phần "cứng" hơn các bạn trai. Cơ mà mối lo ngại của bà đã có 2 MC Quyền Linh và mèo Tường nhanh lẹ xoa dịu, vì chưng sự chênh lệch tuổi tác trong tình thân thời hiện tại đại dường như không còn vượt quan trọng.

Xem thêm: Mua Online Nón, Vớ, Giày, Bao Tay Sơ Sinh Giá Cực Tốt, Bao Tay Sơ Sinh Giá Tốt Tháng 10, 2021

Bà nước ngoài của Lan Thanh có chút lo lắng khi Vĩnh Quyền thấp hơn cháu gái bản thân 1 tuổi.

Diễn biến bất thần nhất của chương trình chưa dừng tại đó. Khi mặt hàng rào hoả hồng được kéo ra, khi được gặp mặt gỡ nói chuyện trực tiếp cùng với đối phương, cả Lan Thanh và Vĩnh Quyền hầu hết không giấu nổi niềm vui. Họ giành cho nhau tương đối nhiều lời sử dụng nhiều và thậm chí là là cả những lời hứa hẹn hẹn.


Trên sảnh khấu, Vĩnh Quyền đã tặng kèm Lan Thanh một bài xích hát như một lời tỏ bày ngầm: "Hãy để cho anh được yêu, yêu em trong từng suy nghĩ. Dù là tưởng tượng thôi dẫu vậy anh cũng thấy vui rồi. Đừng nói bỏ ra em ơi, tình thân không cần nói. Chỉ việc cảm nhận thôi anh thấy cũng đầy đủ rồi".

Không ngừng tự vẽ ra viễn cảnh cho tất cả hai vào tương lai, rồi hát lời tỏ tình lắng đọng nhưng vào phút cuối, Vĩnh Quyền lại ko bấm nút chấp nhận hẹn hò khiến cho những người có mặt đều bất ngờ, hụt hẫng. Lý do chàng trai đưa ra là vì anh cảm thấy chưa rung rượu cồn trước Lan Thanh!!!

Bạn mong muốn hẹn hò: hai bạn trẻ Lan Thanh với Vĩnh Quyền.

Sau khi tham gia chương trình, Vĩnh Quyền cũng share thêm về quyết định của bản thân mình ở hậu trường. Anh cho rằng mình thủ thỉ với Lan Thanh tương đối hợp, tuy nhiên tới cuối thì không cảm thấy thực sự rung động. Anh muốn cả nhị làm chúng ta trước, sau đó tìm hiểu rõ hơn.

Và quánh biệt, Vĩnh Quyền còn chia sẻ thêm là khi ngồi trên sảnh khấu anh đã nhìn thấy cái phủ nhận của bà nước ngoài Lan Thanh đề xuất anh cũng cảm thấy được chuyện của tất cả hai sẽ khó.