Bách hợp tiểu thuyết cung khuynh

      151

Biên tập với hiệu chỉnh: Jen3011 a.k.a Juliet30112002 với sự hỗ trợ của: Nguyệt núm Vân

Văn án 1: Ney Văn án 2: Bách Linh Ebook: Bách Linh

Truyện được edit và chia sẻ với mục tiêu phi lợi nhuận, xin vui vẻ không dùng bạn dạng edit này với bất kể mục đích thương mại nào.

Bạn đang xem: Bách hợp tiểu thuyết cung khuynh

Văn án 1

Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, người đời đệ độc nhất vô nhị tài nữ, hiệ tượng ôn hòa dịu dàng, đối xử với người luôn khôn khéo ung dung, nhưng không một ai biết sâu tận trung ương hồn phụ nữ chỉ là một trong những trái tim đơn độc hoang vắng. Phụ nữ tài nghệ tinh thông, thiếu phụ cầm kỳ thi họa, nàng phi tần lương mẫu, tuy vậy có bao giờ nàng được sinh sống trong hạnh phúc giản đơn?

Dung Vũ Ca, hoàng thái tử phi thân phận tôn quý, người đời đệ nhất mỹ nhân, nhan sắc tuyệt nhan sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lý, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không có bất kì ai trị được đậm chất cá tính nuông chiều tự phụ ấy, nhưng bao gồm ai biết được thiếu phụ đã đeo trong thâm tâm một tình yêu trong xuyên suốt mười năm? Yêu cho đau khổ, yêu mang đến dại khờ, yêu đến liệt trung tâm liệt phế, chỉ vày một fan mà quặn thắt chổ chính giữa can?

Hai phái nữ nhân, một Hoàng hậu, một hoàng thái tử phi, thân phận vẫn định trước yêu không lối thoát, gặp mặt gỡ nơi chốn cung đình chống chọi nghiệt ngã, liệu tất cả một ngày hoàn toàn có thể sánh bước bên nhau? 

Một người mặt dày theo đuổi, một fan bị lễ thức ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời bởi vì tình mà khổ, Vệ Minh Khê nửa đời yêu cầu gánh chịu đựng tội nghiệt. Phổ biến quy, cũng chỉ do tình căn khó xong mà thôi.

Văn án 2

(editor trường đoản cú kỷ ~ )

Một tiếng tiêu, dẫn bạn lạc bước…

Một mẫu liếc nhìn, ôm trọn tình yêu si đằng đẵng mười mấy năm…

Một khí thế cao ngạo mà đơn lẻ khiến fan ta yêu cầu trầm luân mê mải…

“Vệ Minh Khê,vì thiếu nữ ta sẵn sàng chuẩn bị phụ tẫn thiên hạ…”

Dung Vũ Ca - hoàng thái tử phi khuynh quốc khuynh thành, ngang bướng yêu mị, đệ độc nhất vô nhị mỹ nhân, được vạn tín đồ mê say, tuy vậy lại chỉ nhất quyết mối tình 1-1 phương với cữu mẫu của mình – Vệ hậu Vệ Minh Khê. Nữ giới vì tín đồ mà khía cạnh dày theo đuổi, nhưng mưu tính liệu kế, cơ mà hao tổn hết chổ chính giữa tư, những ước ao chỉ được một ánh mắt, một nụ cười của giai nhân, si trung tâm bất hối….

Xem thêm: Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng Chiều Cao, Trịnh Sảng Và Dàn Sao Hoa Ngữ Cùng Chiều Cao

Một đoá hoả liên bùng cháy rực rỡ giữa nền băng thiên tuyết địa, rực rỡ đến chói loà… 1 bàn tay ấm cúng sưởi nóng giữa ngày đông giá lạnh…

Một viên đường, và ngọt ngào đến tận trọng điểm can….

“Dung Vũ Ca,ngươi chắc chắn rằng là yêu tinh,vì lẽ gì luôn làm trung ương ta dao động?”

Vệ Minh Khê - Vệ hậu tài đức sáng sủa suốt, luôn luôn ôn hoà mà lại xa cách, mà lại ai biết bên dưới lớp phương diện nạ hoàn mỹ ấy lại là một trong những trái tim lẻ loi và mềm yếu đến nhường nào. Vày một bạn mà lớp băng giá bán trong trái tim thiếu nữ dần tung chảy, vày một bạn mà lần thứ nhất nàng theo luồng thông tin có sẵn thế nào là hạnh phúc, là thú vui nở ra trường đoản cú tận đáy lòng…

Nhưng…

Nước đôi mắt rơi, ân oán hờn cùng bất lực….

Đàn đứt dây, tiết chảy váy đìa, giỏi vọng….hối hận…giày xéo trung khu can…

Hai chị em nhân, vốn là hai mặt đường thằng tuy nhiên song cơ mà lại vô tình được định mệnh rẽ lối, gặp nhau thân trốn hoàng cung tranh đấu nghiệt té đầy khốc liệt. Một fan mê mải theo đuổi, một người lại sợ hãi lẩn tránh. Giữa ân oán tình thù, thân tình thân và tình yêu, tuyến đường nào đã tiếp bước?

“Dung Vũ Ca, nếu bao gồm kiếp sau, ta nguyện vẫn chỉ vì con gái mà sinh, không chú ý đến ánh nhìn thế nhân, vì phụ nữ mà dũng cảm đương đầu. Kiếp sau, chúng ta lại thuộc làm con gái tử…”