Ảnh nóng nữ quân nhân mỹ

      189

4 quân chủng trong quân đội Mỹ đang khảo sát việc đăng hình ảnh nhạy cảm của những nữ binh lực trên nhiều website khác nhau, quan lại chức Lầu Năm Góc mang đến biết.


Động thái trên diễn ra sau lúc Business Insider đăng bài bác báo nói rằng câu hỏi tung hình ảnh nhạy cảm của chị em quân nhân ko chỉ dừng lại trong một đội lính thủy quân lục chiến sở hữu tên Marines United. Bê bối vượt ra ngoài phạm vi của quân chủng này khi có không ít nhóm khác cũng hoạt động như Marines United.

Bạn đang xem: Ảnh nóng nữ quân nhân mỹ

Tờ báocũng mang lại hay hàng trăm ngàn bức hình ảnh khỏa thân của đàn bà binh sĩ từ rất nhiều quân chủng không giống nhau đã trở nên tung lên một trang web chia sẻ ảnh, được lập ra ít nhất là từ tháng 5 cùng vẫn đang hoạt động.

Các lực lượng không quân, Lục quân, Thủy quân lục chiến và hải quân hôm 9/3 đã thông tin về việc mở rộng khảo sát vụ bê bối.

*
Các nữ chiến binh thuộc Thủy quân lục chiến Mỹ. Ảnh:defencetalk.com.

"Sau lúc được thông tin về trang web share (ảnh tinh tế cảm), chúng tôi tiến hành xem xét vụ việc này một cách kỹ càng và nghiêm túc, nhưng mà hiện chưa xác minh thêm bất cứ thông tin nào về trang web này: nguồn hình ảnh hay nó có tương quan tới bất kể phi công nào giỏi không", không quân Mỹ cho biết.

Người phát ngôn Lục quân cho hay "những binh sỹ tham gia vào hành vi sai trái này, dù là trên trực tuyến hay là không phải trực tuyến, đều rất có thể chịu xử lý kỷ luật, phân phát hành chính hoặc hình sự".

Hồi đầu tuần, vụ bê bối triệu tập vào Marines United, một nhóm kín đáo trên Facebook với mức 30.000 member đã share hàng trăm bức ảnh nhạy cảm của bạn nữ quân nhân ở trong Thủy quân lục chiến, kèm theo đó là những bình luận thô tục.

Xem thêm: Xem Phim Ký Túc Xá Tập 5 Full Hd, Xem Phim Ký Túc Xá Nữ Thần Tập 5 Vietsub

Thomas Brennan, người sáng lập trang tin tức quân đội mang tên War Horse, đã báo cáo sự vụ này cùng với Thủy quân lục chiến và Cơ quan điều tra hình sự thủy quân. Sau khoản thời gian bị phân phát hiện với điều tra, Marines United bị xóa tài khoản. Tuy nhiên, nhóm liên tục lập trang Facebook new và phân tách sẻ hình ảnh phụ thiếu nữ với ý xấu.


Nữ quân nhân trong lực lượng bộ đội thủy đánh bộ Mỹ tính từ lúc đầu mon 1/2017, lần đầu tiên trong định kỳ sử, Thủy quân lục chiến Mỹ bổ sung thêm 3 thiếu phụ quân nhân vào trong 1 lực lượng chiến đấu mặt khu đất vốn chỉ tuyển đàn ông.

Nhóm Facebook bám bê bối về nàng quân nhân liên tiếp đăng hình ảnh "nóng"

Nhóm kín đáo Facebook từng tung ảnh nhạy cảm của hàng loạt nữ binh sĩ thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ đã "chuyển nhà" thanh lịch trang bắt đầu và thường xuyên chia sẻ ảnh phụ thiếu nữ với ý xấu.


Ngụy An


nữ quân nhân bị tung ảnh nóng Mỹ con gái quân nhân bị tung hình ảnh nhạy cảm nữ quân nhân Mỹ bị tung hình ảnh nóng


Mỹ

*

nữ quân nhân Nga kiêu dũng trên thao ngôi trường

0 6

Các đàn bà quân nhân Nga miệt mài huấn luyện và giảng dạy trên thao trường nhằm sẵn sàng bảo vệ tổ quốc trong đầy đủ tình huống.

*

nhóm Facebook dính bê bối về đàn bà quân nhân thường xuyên đăng hình ảnh "nóng"

1 2 -1 1221

Nhóm kín đáo Facebook từng tung hình ảnh nhạy cảm của 1 loạt nữ binh sĩ thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ sẽ "chuyển nhà" sang trọng trang mới và tiếp tục chia sẻ ảnh phụ nàng với ý xấu.

*

các bóng hồng rắn rỏi của Thủy quân lục chiến Mỹ

0 441

Lăn lộn cùng bùn đất, băng rừng với balô nặng hàng chục kg, đều nữ binh sỹ của lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ thâm nhập chương trình huấn luyện với độ khó khăn như người cùng cơ quan nam.