Vân navy khoe ảnh có bầu sexy được chồng doanh nhân chụp

      395
Nhắc đến mùa hè là bọn họ sẽ nghĩ ngay lập tức đến ánh nắng chói chang, không gian sôi động, đầy đủ sự kiện xã hội vui vẻ, và nhất là bể tập bơi với đều cô thiếu nữ mặc đồ lót vô thuộc nóng bỏng.

Bạn đang xem: Vân navy khoe ảnh có bầu sexy được chồng doanh nhân chụp


Nắm bắt xu hướng này, cặp đôi bạn trẻ “trai tài gái sắc” của Audition – hotgirl Vân Navy thuộc siêu mẫu Lưu Huynh đã và đang có đông đảo shoot hình hết sức tình tứ, lãng mạn bên bể bơi. Ý tưởng của bộ ảnh rất mới mẻ và rất dị ở các thông điệp tuổi con trẻ được gửi gắm trong từng bức ảnh. Chưa dừng lại ở đó nữa, cô phái nữ còn bật mý những tips make up cực có lợi để các bạn gái có thể thỏa sức đùa giỡn khi đi bơi.

Xem thêm: Fan Lo Ngại Khi ‘ Hoa Thiên Cốt Bản Uncut, Hoa Thiên Cốt


*
Vân Navy và Lưu Huynh tươi trẻ trong xiêm y bắt mắt, đậm màu hè
Được biết, bộ ảnh nằm vào chiến dịch quảng bá cuộc thi Mix&Match của tựa game Audition. Đây là cuộc thi tổ chức triển khai theo nhà đề hàng tháng với những khuôn mặt khách mời là đầy đủ hot girl nổi tiếng. Đây là sảnh chơi cho những tín đồ thời trang có thời cơ thỏa sức trí tuệ sáng tạo với kho trang phục nhiều chủng loại và đậm chất thời trang trong game Audition Với chủ thể tháng 6 phối thứ đôi, cặp đôi bạn trẻ Vân Navy – lưu Huynh đang cùng khiến cho những khung người rực rỡ, vui tươi với phần lớn bộ bộ đồ bắt mắt, đậm màu hè.
Cùng ngắm số đông khoảnh khắc khiến cho người coi “bỏng mắt” cùng với trang phục bikini của cặp “trai tài gái sắc” này nhé!
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

*

Ban chỉnh sửa xedapdientot.com:

xedapdientot.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.