Ảnh khoá màn hình iphone

      273

Bạn hy vọng đặt hình nền màn hình chính iPhone khác với hình nền screen khóa trên quả táo 16? ví như vậy, đó là hướng dẫn dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Ảnh khoá màn hình iphone


*

Nếu nhiều người đang sử dụng tiện ích ios 16 trên iPhone, bạn sẽ nhận thấy mỗi khi bạn đặt một tấm ảnh làm ảnh nền (wallpaper), mặc định game ios 16 đã đặt nó làm hình nền cho cả màn hình khóa (lock screen), và màn hình chính (home screen).

Tuy nhiên, rất có thể bạn không biết, chúng ta có thể bạn đặt hình nền screen chính không giống với hình nền màn hình khóa nhờ vào một tùy chọn bao gồm sẵn trên quả táo 16. Sau đó là hai cách áp dụng tùy lựa chọn này để tại vị hình nền cho màn hình chính khác với hình nền screen khóa.

Cách 1: Đặt hình nền màn chủ yếu khác với hình nền màn hình khóa từ screen khóa

Nếu bạn có nhu cầu đặt hình nền screen chính khác với hình nền màn hình khóa từ screen khóa, hãy làm cho theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: unlock iPhone nhưng đừng vuốt lên trên để mở màn hình hiển thị chính.

Bước 2: Bấm với giữ lên địa điểm trống ngẫu nhiên trên screen khóa.

Bước 3: Bấm nút Customize (Tùy chỉnh) nằm bên dưới hình nền màn hình khóa hiện nay tại, hoặc bấm nút hình vệt cộng blue color dương nếu bạn có nhu cầu thêm một ảnh trên nền mới.

Bước 4: lựa chọn mục Home Screen (Màn hình chính).

*

Bước 5: Chọn loại hình nền bạn có nhu cầu sử dụng. Chúng ta có thể chọn tùy lựa chọn bất kỳ, bên cạnh tùy chọn Pair (Cặp hình nền). Do vì, quả thật tên gọi, tùy lựa chọn Pair đã đặt ảnh trên nền giống nhau cho cả màn hình khóa và screen chính.

Xem thêm: Nơi Khai Sinh “ Phố Sách Đinh Lễ Hà Nội ), Phố Sách Đinh Lễ

*

Bước 6: Bấm nút Done (Xong) ở góc trên bên phải để xác nhận đặt hình nền đã chọn cho màn hình hiển thị chính. Cũng trên đây, bạn cũng có thể thay đổi hình nền screen khóa trường hợp muốn. Ngược lại, hãy bấm lên hình nền màn hình hiển thị khóa để xong xuôi quá trình tùy chỉnh.

*

Cách 2: Đặt hình nền màn thiết yếu khác cùng với hình nền màn hình khóa từ màn hình hiển thị khóa

Dưới phía trên là công việc đặt hình nền screen chính khác với hình nền màn hình hiển thị khóa từ áp dụng Settings (Cài đặt) bên trên iPhone chạy quả táo 16:

Bước 1: Mở vận dụng Settings (Cài đặt) bên trên iPhone.

Bước 2: lựa chọn mục Wallpaper (Hình nền).

Bước 3: Bấm nút Customize (Tùy chỉnh) trên hình nền screen chính hiện nay tại, hoặc bấm nút Add New Wallpaper (Thêm nền game mới) nếu bạn muốn thêm một ảnh nền mới.

*

Bước 4: Chọn loại hình nền bạn có nhu cầu sử dụng. Chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn bất kỳ, ko kể tùy chọn Pair (Cặp hình nền). Do vì, quả thật tên gọi, tùy chọn Pair vẫn đặt hình nền giống nhau cho cả màn hình khóa và screen chính.

Bước 5: Bấm nút Done (Xong) để đặt ảnh đã chọn làm nền game cho màn hình chính.

*

Bước 6: Cũng trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh hình nền màn hình hiển thị khóa ví như muốn. Ngược lại, hãy thoát vận dụng Settings (Cài đặt) để ngừng quá trình tùy chình hình nền.

*

Như vậy, chúng ta có hai biện pháp đặt hình nền màn hình hiển thị chính không giống với hình nền screen khóa bên trên iPhone chạy quả táo 16 là sử dụng tùy chọn tùy chỉnh thiết lập trên screen khóa hoặc thực hiện ứng dụng Settings.