Anh hùng phong thần bảng 1

      286
Bộ phim cổ trang truyền thuyết thần thoại kể về thời đơn vị Thương. Trụ vương vãi hôn quân tàn bạo, hoang dâm vô đạo, nghe lời ái phi Đát Kỷ (hồ ly tinh đổi thay thành) tàn sợ trung lương, bách tính lầm than. Khương Tử Nha, môn đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, vâng lệnh thầy xuống núi cùng Na Tra giúp Cơ Phát khử Thương Lập Chu.

Bạn đang xem: Anh hùng phong thần bảng 1Anh Hùng phong thần Bảng 2 xung khắc họa cuộc đời, sự nghiệp của Khương Tử Nha. Một vị tướng có tài đã giúp bên Chu cách tân và phát triển trong một thời hạn dài.


Tương Dạ 2 luân phiên quanh Ninh Khuyết vì đảm bảo an toàn cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại gian khó đã đi vào con con đường tu hành.


Sơn Hà Lệnh xoay quanh tình yêu giữa nhì nhân đồ gia dụng Chu Tử Thư với Ôn khách Hành bên trên nền ân oán giang hồ, tranh đấu phe phái không hồi kết.


​Hương Mật Tựa khói Sương luân phiên quanh mẩu chuyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình dài đến cùng với nhau gặp nhiều trắc trở.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ cha cực phẩm như phụ thân Eun-woo, Moon Ga-young và Hwang In-yoeb sẽ đưa về những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.


Quá trình trưởng thành của nàng công chúa Quân Cửu Linh đơn vị tan cửa nát, trên bé đường báo thù giết cha, bảo đảm đất nước trước âm mưu xâm lược của ngoại bang.


Tân nhân vật xạ điêu 2017 xoay quanh 2 huynh đệ Quách Tĩnh cùng Dương Khang gặp mặt họa diệt môn thảm khốc, suôn sẻ được bạn nhận nuôi chăm sóc thành tài.


Tam Quốc Cơ Mật xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao giữa các phe phái, lúc Tào túa cùng "Hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu" vừa thành lập.


Bạn trai vi diệu của mình phần 1 nói về người đột đổi thay gien huyết Linh Kiều say giấc mộng trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực thức tỉnh cậu sau vụ tai nạn ngoài ý muốn xe.


Bạn trai vi diệu của mình phần 2 xoay quanh tình cảm trắc trở, sóng gió của phụ nữ diễn viên Điền Tịnh Thực và phái mạnh trai chợt biến gen Tiết Linh Kiều.


Sau khi thành công trong một cuộc đua vào khoảng thời gian 2020, A Lãng chở ông tía A Chính của mình trên chiếc xe vừa vô địch và chạm mặt một tai nạn đáng tiếc thảm khốc. Lúc tỉnh lại, anh phát hiển thị vụ tai nạn đáng tiếc đã chuyển anh trở về Thượng Hải trong thời hạn 1990 và gặp mặt lại phiên bạn dạng người phụ vương thời con trẻ của mình...


Năm Tháng vội vàng Vã phiên bản Thái luân phiên quanh thời trung học đầy rẫy hầu như kỉ niệm đẹp của tập thể nhóm bạn năm người: Win, Fang, Yae, Cheaw cùng King.


Bạn thân hay là những người có sở thích giống nhau. Tuy vậy điều gì sẽ xảy ra nếu họ đều thích một người bầy ông?


Nữ vệ sĩ xinh tươi - Lồng tiếng luân chuyển quanh mỹ nhân đậm chất ngầu và cá tính và xuất sắc võ quan lại Tiểu Địch, số phận sắp xếp cho cô mang lại với trại huấn luyện và đào tạo vệ sĩ.

Xem thêm: Bánh Sinh Nhật Fresh Garden Hà Nội : Không Gian, Menu, Hệ Thống


Vi sư tinh tế kể về Liễu Ngạo Thiên vốn là một hiệp khách hàng mật thám giang hồ gia nhập học viện chuyên nghành Hoằng Văn và trở thành vi sư.


Cây táo khuyết Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống đời thường riêng để âu yếm các em, nhưng những người dân em luôn không dứt gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để thấy sớm trước 5 ngày.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương chuyển phiên quanh cặp đôi Giang Quân và Viên Soái thuộc quá trình trưởng thành và cứng cáp đầy cảm giác của họ.


Ghét Rồi Yêu luôn xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng khá hài hước của anh chàng tiến sĩ Pup và cô bạn nữ Kluay.


Trương đái Phàm - mất đi tuy vậy thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này còn có được tà thiết bị Ma giáo, khiến Tiên môn không giải pháp nào dung tha. Tiên - Ma chốc lát nhân sinh khó khăn lường.


Trăng chỗ đáy giếng nói về giáo viên Hạnh là người đàn bà luôn yêu thương ông xã nhưng khổ nuốm Hạnh lại quan trọng nào cho chồng một đứa con.


Mối quan hệ tình dục vượt qua hầu như định loài kiến xã hội giữa cô giáo toán học Ji Yoon Soo và bản lĩnh toán học Baek Seung Yoo.


Huyền môn đại sư nhắc về 3000 năm trước, Chiến thần Dương Tiễn tiên đoán cõi tục sẽ gặp đại nạn khử vong.


Hoàng – playboy với ý niệm “một lần rồi thôi” với đa số cô gái, bị dính vào mối quan hệ phức tạp với cô nàng tinh khôn chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.


​Hoa Thiên Cốt xung khắc họa chuyện tình quan trọng của sư vật Bạch Tử Họa với Hoa Thiên Cốt - vị thần ở đầu cuối của nắm gian.


Đây chính là Nhảy Đường Phố mùa 3 được xem như là một mùa bùng nổ trong bố mùa đang qua. đem Slogan “Vì Yêu cơ mà Battle”.


Bộ phim đôi mắt lụa là mẩu truyện về buôn bản lụa Tân Châu nổi danh miền tây nam Bộ trường đoản cú trăm năm trước, gồm lời nguyền về các loại lụa châu sa quý hiếm. Tương truyền ví như ai máu lộ bí quyết làm phải loại lụa này thì cuộc đời sẽ ảm đạm như nước mắt…


Tiên tìm Kỳ Hiệp đề cập về Lý Tiêu Dao, anh ý muốn đi hòn đảo tiên nhằm tìm thuốc chữa bệnh cho thím mà lại anh bị mấy kẻ lạ mặt cho uống viên dung dịch lạ.


​Cẩm y bỏ ra hạ nói tới mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của nàng bộ khoái tối ưu thiên phú Viên Kim Hạ và Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.